Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

Cách sử dụng ghế massage cao cấp hiệu quả nhất

Cập nhật: 14/07/2016

Ghế mát xa cao cấp đã phổ biến trên thị trường thế giới được khoảng một thập kỷ nay. Ở Mỹ, sản phẩm này có rất nhiều loại từ vài ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Ngày nay nhu cầu về nghĩ ngơi thư giãn ngày càng tăng cao, do mọi người ngày càng bận rộn, có rất ít thời gian dành cho bản thân.

Mỗi lần mệt mỏi chúng ta sẽ phải xếp lịch để đến các spa, trung tâm, ngồi đợi đến lượt vì thường mọi người sẽ dành ngày cuối tuần hay nghỉ lễ để chăm sóc cho bản than nên việc chờ đợi, xếp hàng là không thể tránh khỏi. Hơn thế ước tính trung bình 1 tuần chúng ta đi từ 1-2 lần vậy 1 tháng, 1 năm số tiền đó sẽ là bao nhiêu, và thời gian bạn bỏ ra sẽ nhiều như thế nào?

 

Ghế massage toàn thân cao cấp MC3800Ghế massage toàn thân cao cấp MC3800

Hiểu được những bất tiện và tốn kém đó mà mọi người đang dần thay thế bằng việc sử  dụng ghế massage toàn thân bởi nó có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu xoa bóp, massage của bạn  tại nhà. Nếu bạn muốn mua chiếc ghế này, bạn cần nắm được cách sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất. Sieumuanhanh.com sẽ gợi ý giúp bạn đọc một số bí quyết để có thể đạt được những lợi ích cao nhất khi sử dụng thiết bị massage thông minh này.

Có rất nhiều loại ghế massage khác nhau trên thị trường chúng được cấu tạo từ đơn giản đến phức tạp, với những cơ chế hoạt động khác nhau. Có sản phẩm hoạt động theo chế độ rung, có cái lại sử dụng phương pháp tiếp cận cơ khí, một số khác lại sử dụng các túi khí để thúc đẩy lưu thông máu trong quá trình massage, xoa bóp cho cơ thể ...Nhưng tất cả các sản phẩm này đều nhằm một mục đích đó là mang lại sự thoải mái, dễ chịu, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho người

 

Cách sử dụng ghế massage hiệu quả

 • Trước hết chúng ta cần biết cơ bản về cấu tạo của máy
 • Nắm được quy trình vận hành cùng các chương trình massage của ghế để có thể lựa chọn chương trình phù hợp với thể lực và tình trạng cơ thể. Cụ thể như :
 • Chương trình massage chăm sóc sức khoẻ
 • Chương trình massage lưu thông
 • Chương trình massage thư giãn
 • Chương trình massage bằng liệu pháp vật lý
 • Chương trình massage Demo
 • Chương trình massage thông minh
 • Chương trình massage lưng, cổ, vai gáy hay massage túi khí đến toàn bộ cơ thể

 

Ghế toàn thân mát xa cao cấp MC5000

Ghế toàn thân mát xa cao cấp MC5000

 

 

Nếu bạn muốn trải nghiệm massage một cách toàn diện trên toàn cơ thể, có thể lựa chọn chế độ Demo, sau đó kết hợp  đồng thời tất cả các chương trình massage như rung mông, massage lưng, massage nhiệt...

Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng nút Time để cài đặt thời gian cho máy hoạt động một cách dễ dàng. Trong quá trình sử dụng ghế sẽ mang lại cho bạn cmar giác vô cùng thư thái, dễ chịu nên hầu hết mọi người rất dễ ngủ thiếp đi. Chính vì vậy chúng ta nên để chế độ hẹn giờ, bởi thời gian hợp lý  cho mỗi lần sử dụng ghế nàylà 20- 30 phút. Sử dụng trong thời gian dài/ lần sẽ không tốt cho sức khoẻ và có thể gây ra một số phản ứng xấu.

 • Sử dụng đều đặn hàng ngày, tránh để bị gián đoạn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm
 • Khi sử dụng không nên đặt ghế ở ngoài trời hoặc những nơi nhiệt độ trên 40 độ, đồng thời không đặt ghế tại những vị trí ẩm ướt, bụi bẩn hay những nơi đang cấp phát khí oxy
 • Khi di chuyển ghế từ 2 nơi có nhiệt độ chên lệch cần để sau 1 tiếng mới bắt đầu sử dụng
 • Không để tay vào các khớp cơ học của ghế trong quá trình máy hoạt động
 • Không nên massage quá 5 phút tại một vị trí
 • Kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ

Nắm rõ nguyên lý hoạt động của dòng ghế massage toàn thân cao cấp kết hợp với một số những bí quyết trên sẽ giúp bạn đọc tận dụng được tối đa công dụng của sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

Sản phẩm liên quan

Ghế massage toàn thân Beurer MC5000

Ghế massage toàn thân Beurer MC5000

52.000.000 đ 53.000.000 đ
-2%
Ghế massage toàn thân Beurer MC3800

Ghế massage toàn thân Beurer MC3800

30.800.000 đ 32.000.000 đ
-4%