Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

Điều dưỡng viên hướng dẫn cách chọn máy massage cầm tay tốt

Cập nhật: 01/08/2017

Chúng tôi đã giới thiệu một loại máy massage cầm tay gia đình bổ sung cho bệnh nhân điều trị trong nhiều năm nay. Điều này đã cho tôi cơ hội để xem những gì là hiệu quả và những gì bệnh nhân thấy dễ sử dụng. Trên hết, việc tìm nguồn hàng của riêng sieumuanhanh có nghĩa là chúng tôi đã phải làm việc với các nhà sản xuất và nghiên cứu một số lượng lớn các thiết kế. Trong thực tế, ở một giai đoạn tôi thực sự đầy một số mẫu hiệu quả. Những gì tôi sẽ làm bây giờ là chia sẻ với bạn những gì tôi đã học được:

Điều dưỡng viên hướng dẫn cách chọn máy massage cầm tay tốt

Bộ rung của máy

Nếu bạn muốn một máy mát xa có hiệu quả nó phải là một máy bộ rung. Máy cầm tay có búa làm rung động vào cơ.

Thiết kế máy 1 người sử dụng

Máy móc chuyên nghiệp có xu hướng thiết kế ngày càng thông minh. Trước đây có nghĩa chúng được thiết kế cho các điều dưỡng điều trị các bệnh nhân chứ không phải bệnh nhân tự giữ máy. Nhưng một máy đã nặng 3.2kg. Riêng ghế massage trọng lượng của máy là tất cả những áp lực khi di chuyển máy. Tuy nhiên, nếu tôi đang đau nhức mỏi lưng ở mặt sau của vai tôi sẽ cần một máy nhẹ hơn với một xử lý hoàn toàn khác nhau. Hình dạng đúng giúp dễ dàng tiếp cận hơn những chỗ đau.

Hình dạng của máy

Điều dưỡng viên hướng dẫn cách chọn máy massage cầm tay tốt

Có hai tiêu chí chính cho hình dạng của một máy mát xa cầm tay sử dụng.

  1. Nên giữ và cảm thấy cân bằng.
  2. Nó nên được thiết kế để cho phép bạn tiếp cận hầu hết các phần của cơ thể một cách dễ dàng mà không cần phải chấp nhận một số vị trí khó khăn hoặc mệt mỏi.

Hình ảnh (bên phải hoặc bên dưới tùy thuộc vào kích thước màn hình) cho thấy hai máy xoa bóp, một trong những đầu có một số đặc điểm hình dạng tốt giúp cân bằng và dễ sử dụng để tiếp cận các bộ phận như sau vai. Máy mát xa thấp hơn cho thấy một số tính năng thiết kế làm cho một người mat-xa cảm thấy cồng kềnh và mất cân bằng, đồng thời làm cho khó hơn và mệt mỏi hơn trong những nơi như sau vai.

Nếu bạn xoa bóp vai sau lưng bằng cách sử dụng máy trên, bạn sẽ nắm lấy tay cầm ở mức bằng tai của bạn. Nếu bạn sử dụng máy dưới cùng để xoa bóp cùng một vị trí bàn tay nắm của bạn sẽ được về phía sau của đầu của bạn.

Đóng chặt tay và giữ nó trong một phút ngay trước tai. Tiếp theo giữ chặt nắm đấm của bạn ở phía sau của đầu của bạn cho một phút. Nào là dễ nhất? Mà gây ra sự mệt mỏi nhất? Điều này minh hoạ sự khác biệt giữa việc sử dụng máy mát xa được thiết kế tốt và một thiết kế không được thiết kế tốt.

Hầu hết các vấn đề về nhức mỏi cơ bắp , mà máy được thiết kế bàn tay cầm máy xoa bóp cần nhiều năng lượng cơ thể về chỗ đâu. Bạn sẽ nghĩ rằng so sánh điện sẽ đơn giản: nhìn vào bên trong máy và xem có bao nhiêu Watts động cơ có. Thật không may là các ví dụ sau đây cho thấy nó không phải là đơn giản.

  • Các nhà sản xuất có thể thêm vào nguồn điện được sử dụng bởi đèn hồng ngoại. Hộp có thể nói "40w", khiến bạn nghĩ nó có động cơ 40 watt, nhưng nó thực sự có động cơ 25w và đèn hồng ngoại 15w.
  • Chúng tôi đã có một nhà sản xuất tuyên bố máy của ông có động cơ 35W. Khi chúng tôi kiểm tra số mô hình của động cơ trên trang web của nhà sản xuất, chúng tôi thấy nó chỉ có 25W.
  • Một số máy xoa bóp có thể có động cơ nhưng cơ chế búa / lái của họ quá mỏng manh nên rất nhiều sức mạnh cần được thâm nhập vào cơ bắp sẽ bị tiêu tan trước khi nó đến.

Cân nặng

Trọng lượng luôn là một chút của một sự thỏa hiệp. Một máy mát xa cầm tay sử dụng cần phải được xây dựng mạnh mẽ để nó được bền (kéo dài một thời gian dài) và thâm nhập tốt, tuy nhiên quá nhiều trọng lượng làm cho nó khó khăn hơn để sử dụng và giữ cho thời gian dài hơn thời gian. Máy của bạn sẽ cảm thấy rắn chắc và mạnh mẽ, nhưng không quá nặng để dễ sử dụng.

Độ bền

Rõ ràng nhà làm việc trung bình chỉ sử dụng dụng cụ điện của mình mỗi giờ và sau đó, do đó, rất nhiều công cụ điện tiêu dùng được thiết kế để kéo dài khoảng 12 giờ thực tế thời gian chạy. Thật không may rất nhiều máy massage được xây dựng theo cùng một cách. Chúng ta được xây dựng cực kỳ mạnh. Những người khác khác nhau đáng kể.

Nên sử dụng máy cầm tay chính hãng có bảo hành

Đó là một sự đau đớn trong mông, nhưng tôi vui vì nó vì điều cuối cùng bạn muốn là một số bộ phận điện kém hơn hoặc dây điện trong một máy rung động mà bạn giữ trên cơ thể. Hình dạng đúng giúp dễ dàng tiếp cận Chúng tôi đã có nhà máy tại Trung Quốc gửi cùng một mẫu mà các kết nối dây bên trong chắc chắn là không đạt tiêu chuẩn và cuối cùng sẽ bị hỏng. Nếu bạn mua một cái gì đó từ bản thân tôi hoặc một cửa hàng có uy tín như Harvey Norman hoặc Myers hay hãng SHIKA từ Nhật Bản. Tuy nhiên, thật dễ dàng để nhập một số nội dung tiêu chuẩn phụ và bán nó trên Ebay hoặc tại các thị trường. Tôi đã nhìn thấy nó được thực hiện. Nếu bạn mua từ bản thân mình hoặc bất kỳ cửa hàng có uy tín nào khác, bạn nên sử dụng tốt, nhưng nếu không thì bạn nên nhìn vào bảo hành tuân thủ trên máy để đảm bảo nó có sự công nhận phù hợp cho quốc gia bạn đang ở.

 

Giá cả nói lên chất lượng nhưng không phải là tất cả

Tôi cũng biết một máy mát xa bán lẻ tại Úc với giá khoảng 100 USD, nhưng nhà máy bán chúng với giá 14,50 USD. Tôi cũng đã có một người mát xa "chuyên nghiệp" (một thương hiệu nổi tiếng) có chi phí khoảng 200 đô la, nhưng đã được xây dựng tồi tệ đến mức nếu bạn đặt bất kỳ áp lực lên nó, điều sẽ bắt đầu rattle và cần được gửi bằng chuyển phát nhanh cho nhà phân phối để sửa chữa. Tôi đã tách nó ra, và nếu nhà máy của tôi không thể xây dựng chúng với giá 20 đô la, tôi sẽ rất ngạc nhiên. Mặt khác nếu bạn có một vài ngàn đô la hoặc hơn bạn có thể bằng một chiếc máy được gọi là G5 mà một máy mát xa tuyệt vời và được phát triển.Chúng tôi cũng đã được thông qua thông qua quá trình nâng cấp vì vậy tôi biết  Chi phí quá đắt.

 Bạn có biết chúng tôi phải trả bao nhiêu chi phí để thay thế những bộ phận cơ bản của người tiêu dùng trong một chiếc máy mát xa cầm tay với các bộ phận có chất lượng thương mại cao cấp? Chi phí cho chúng tôi khoảng 2 đô la cho mỗi máy. Ngay cả khi nó đắt hơn nhiều, nói $ 5 cho mỗi máy này vẫn không chiếm một máy giá rẻ là khoảng $ 40 trong khi một "tốt" một trong những chi phí $ 400.Nói cách khác giá là một hướng dẫn, nhưng không phải là đáng tin cậy. Hãy để tôi giải thích trong một thuật ngữ tổng quát về điều này xảy ra như thế nào. Các cửa hàng chính sẽ có được thứ gì đó theo định hướng của người tiêu dùng mua số lượng lớn, có một chuỗi phân phối hợp lý và bán một cách hợp lý tỷ suất lợi nhuận. Các sản phẩm của họ có giá rất hợp lý, nhưng không phải là tiêu chuẩn chuyên nghiệp. $ 14.50 máy mát xa bán với giá 200 USD.

 Các doanh nghiệp có những nỗ lực này và làm một cái gì đó tốt hơn, nhưng thay vì bán khối lượng thông qua một cửa hàng hiệu quả như một cửa hàng chuỗi họ. Có một loạt các đại lý và nhà phân phối, rất nhiều quảng cáo và những thứ như đứng tại hội chợ thương mại và các hội nghị chuyên nghiệp. Điều đó làm tăng rất nhiều chi phí của họ vì vậy họ phải bán chúng theo cách khác để trang trải chi phí. Điều này tạo ra các vấn đề khác. Bởi vì điều này làm cho chúng quá đắt khiến nó hạn chế thị trường. Vì vậy, họ cần phải kiếm được lợi nhuận cao cho mỗi lần bán chứ không phải là lợi nhuận thu được từ các cửa hàng chuỗi nhỏ hơn đối với nhiều lô hàng, tiếp tục tăng giá.

Khác biệt. Làm thế nào để bạn làm được những chiếc máy mát xa chất lượng thực sự tốt với mức giá hợp lý và hợp lý? Là một Điều dưỡng viên, tôi đã sử dụng một nguồn lực khác nhau: các bạn đồng tu muốn có giải pháp cho các vấn đề của bệnh nhân. Đơn giản chỉ cần một đại lý phân phốimáy matxa chính hãng nơi quốc gia bạn ở. Điều đó cho phép những người thực hành đó đề nghị (và thường bán) chúng cho bệnh nhân với mức giá hợp lý và giá cả phải chăng. Không có chuỗi nhà phân phối và đại lý chi phí. Miễn là các bác sĩ xoa bóp đang cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho bệnh nhân ở một mức giá hợp lý  các học viên tiếp tục mua và giới thiệu họ. Điều đó có nghĩa là không có chi phí quảng cáo khổng lồ nào để vượt qua. Nhìn chung, nhân viên điều dưỡng của chúng tôi là một giải pháp hợp lý về giá cả cho các vấn đề của bệnh nhân, và có rất nhiều học viên với rất nhiều bệnh nhân. Điều này có nghĩa là thay vì bán một số lượng nhỏ hơn các máy mát xa giá cao hơn chúng tôi bán số lượng lớn hơn. Bởi vì các nhà sản xuất này rất quan tâm để cung cấp cho khách hàng mua số lượng. Hãy chọn một công ty uy tín để bạn an tâm sử dụng và để đảm bảo sức khỏe!

Sản phẩm liên quan

Máy massage cầm tay Sony

Máy massage cầm tay Sony

350.000 đ 680.000 đ
-49%
Máy massage đấm đôi MG80

Máy massage đấm đôi MG80

1.615.000 đ 1.850.000 đ
-13%