Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Dùng máy cứu ngải chữa trị hen suyễn

Cập nhật: 26/05/2017

Từ xa xưa đến nay cây ngải cứu được ông bà ta xem nó như là cây thuốc quý không chỉ là thực phẩm mà còn có tác dụng trong việc chữa và hỗ trợ một số bệnh như: ổn định khí huyết, điều hòa kinh nguyệt, đau vai gáy, đau dạ dày, đái dầm, chữa đau bụng do nhiễm khí lạnh, đau bụng kinh, cầm máu nhanh chóng, trị mụn, chữa đau lưng gai cột sống, đau thắt lưng cho cả phụ nữ mang bầu, đau thần kinh tọa, liệt nửa người do di chứng tai biến để lại , trong đó có cả bệnh hen suyễn ….. Từ đó cây cứu ngãi được nhiều người biết đến. Vì vậy máy cứu ngải cũng ra đời để phục vụ cho người tiêu dùng. Hen suyễn là gì?  Máy  hoạt động như thế nào? Và có đặc điểm gì?

 

Dùng máy cứu ngải chữa trị hen suyễn

 

Trước hết, hen suyễn là một bệnh có liên quan tới các phế quản và thể hiện từng cơn do các đường dẫn khí của phổi bị co thắt lại, không thở ra được, cảm giác bị chẹn lồng ngực, nhiều đờm, khò khè, dẫn đến tạng phế, tạng nhân bị tổn thương đồng thời bị suy giảm về chức năng mà gây bệnh. Xin giới thiệu với các bạn bài thuốc chữa hen suyễn bằng máy cứu ngải.Cứu là sử dụng sức nóng của điếu ngải trong máy cho vào các huyệt đạo nhằm đả thông kinh mạch, tuần hoàn máu,…  Đặc điểm của máy nhỏ gọn, dễ sử dụng, hơi nóng phun ra không gây nóng rất an toàn khi sử dụng, viên ngải cháy khoảng 30 – 60 phút, sử dụng gian dở vẫn có thể sử dụng lại cho lần sử dụng tiếp theo mà không vấn đề gì, tiết kiệm thời gian và chi phí. Sản phẩm này là loại máy đốt, lá ngải được điều chế thành dạng khô và được tạo thành viên, chỉ cần khởi động máy – mồi lửa cho viên ngải – cho vào buồng đốt  (khi thuốc ngải cháy thì tức thời thuốc ngải tiết ra tinh dầu) - khí nóng được đẩy ra ngoài đầu phun đồng thời dẫn theo tinh dầu – đi thẳng vào huyệt đạo, kinh mạch, phủ tạng. 

 Dùng máy cứu ngải chữa trị hen suyễn

Rất dễ dàng để có thể sở hữu ngay cho mình một một sản ưng ý chỉ một cuốc gọi điện thoại hoặc cú click chuột vàosieumuanhanh.com đến vị trí tìm kiếm gõ từ khóa cần tìm, ngay lập tức những sản phẩm mà mình muốn tìm sẽ hiện ra ngay mắt của bạn. Hiện nay tại cửa hàng chúng tôi có hai sản phẩm đó là Máy cứu ngải Kodra và  máy cứu ngải Kozumo 2017 với giá rất ưu đãi mà chất lượng thì vô cùng hiệu quả và an toàn, khi  khách hàng đặt mua, trọn bộ sản phẩm bao gồm: 1 thân máy, 1 bật lửu, 2 vệ sinh máy, 1 viên ngải, 1 sách giới thiệu và hướng dẫn sử dụng, 1 adapter. Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng : bán đúng giá, an toàn, chất lượng, không trá hình ….

 

Thật đáng để sở hữu ngay cho gia đình cũng như làm quà tặng cho người thân trong gia đình để tỏ lòng kính mến và quan tâm đến sức khỏe cho mọi người trong gia đình nói chung và đấng sinh thành nói riêng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Sản phẩm liên quan

Máy cứu ngải Kozumo 2018

Máy cứu ngải Kozumo 2018

1.850.000 đ 3.290.000 đ
-44%
Máy cứu ngải Kodra

Máy cứu ngải Kodra

1.850.000 đ 3.250.000 đ
-44%