Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Giảm mỡ bụng an toàn với máy tập xe đạp tại nhà

Cập nhật: 09/09/2016

Giảm mỡ bụng an toàn với máy tập xe đạp tại nhàMỡ bụng đang là vấn đề đáng lo ngại cũng nhiều người, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại con người không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, nhất là tập luyện thể dục thể thao. Cũng vì lý do đó mà các dòng máy tập thể dục tại nhà ra đời và càng ngày càng được ưa chuộng. Việc tập luyện với máy tập thể dục tại nhà khá tiện dụng, bạn có thể tập bất cứ khi nào rãnh rỗi mà không bị gò bó bởi thời gian như khi đến phòng tập, còn chưa kể đến vấn đề thời tiết, giao thông, môi trường phòng tập.

Giảm mỡ bụng có rất nhiều cách nhưng cách nào là tốt và an toàn không phải ai cũng biết vì nó là một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai. Giảm mỡ bụng bằng máy tập xe đạp tại nhà là phương pháp được nhiều ưa chuộng hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà loại máy tập này lại được sử dụng nhiều đến vậy.

 

Tập luyện với máy tập xe đạp không chỉ đơn giản là phương tiện đi lại và di chuyển như như xe đạp trước kia. Mà dòng máy tập này lấy ý tưởng từ dòng xe đạp thông thường nhưng là đạp xe tại chỗ ngay trong ngôi nhà của bạn, là cách giúp bạn có được một tinh thần thư giãn sau một ngày dài làm việc, sức khỏe dồi dào và hơn hết giúp bạn có vóc dáng thon gọn, giảm mỡ bụng hiệu quả. Giờ đây bạn không cần quan tâm đến vấn đề mỡ bụng với những phương pháp không an toàn, không khoa học như ăn kiêng thậm chí bõ bữa, dùng thuốc giảm cân.

Để giảm mỡ bụng bằng máy tập xe đạp, Siêu Mua nhanh xin giới thiệu đến bạn 3 bài tập thể dục giảm cân với máy đạp xe giúp bạn đánh bay mỡ thừa nhanh chóng và an toàn sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau.

 

Bài tập 1: Bắt đầu bài tập giảm cân trước tiên bằng 5 phút khởi động cơ khớp gối với tốc độ vừa phải . Đạp xe nhanh trong 20 giây kết hợp nghỉ ngơi trong 10 giây. Và lặp lại quá trình này liên tục cho đến khi bạn cảm thấy mệt. Nên nâng cao thời gian tập dần dần để đạt hiệu quả. Các phút cuối của bài tập với máy tập xe đạp là thời gian bạn dành cho đạp xe nước rút và sau đó ngừng tập. Phương pháp tập đạp xe này giúp bạn đốt cháy chất béo vùng bụng nhiều hơn, giảm lượng calo trong cơ thể lớn hơn so với các bài tập khác.

giảm mỡ bụng với máy tập xe đạp

Bài tập 2: Bạn cũng dành ra khoảng vài phút để khởi động những khớp cơ để làm nóng cơ thể. Sau đó dần nâng cao tốc độ đạp xe, thả lỏng tinh thần và cơ thể để hồi phục sức lực. Nên lặp đi lặp lại nhiều lần trong một buổi tập tại nhà. Trong 10 Phút cuối cùng là thời kì bạn nên đi chậm và buông lỏng những cơ, trước khi ngừng đạp xe

 

Bài tập 3: Dành những ngày đầu trên máy tập xe đạp để đạp xe có cường độ nhẹ, sau khi đã quen dần thì tăng dần cường độ và thời gian sẽ mang lại kết quả đấy.

Phụ thuộc vào cân nặng cơ thể và cường độ đạp xe, bạn có thể đốt cháy khoảng 400 - 500 lượng calo chỉ trong một giờ đạp xe.

  • - Tốc độ giải trí 5mph: 75-155 calo
  • - Tốc độ vừa phải 10mph: 190-415 calo
  • - Tốc độ cao 15mph: 300-670 calo

 


Thường xuyên tập luyện với máy tập xe đạp tại nhà sẽ tạo cho bạn thói quen, cũng như giúp bạn đốt cháy được năng lượng ở mức cao nhất, giúp giảm cân hiệu quả và tăng cường sức khỏe, giúp bản có tinh thần thỏa mái cho công việc cũng như gia đình. 

Sản phẩm liên quan

Xe đạp tập thể dục X-Bike

Xe đạp tập thể dục X-Bike

2.200.000 đ 2.500.000 đ
-12%