Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

massage bụng có tốt không

Cập nhật: 07/08/2017

Massage bụng là một kỹ thuật đã được sử dụng bởi nhiều nền văn hoá từ thời cổ đại với nhiều phương pháp khác nhau. Từ xưa 6 múi được đã được cho là biểu tượng của sức khoẻ, bao gồm giảm đau, giảm căng thẳng, và cải thiện các quá trình và các chức năng của đường tiêu hóa.

Massa bụng không đòi hỏi nhiều công sức, và dễ dàng kết hợp nó vào cuộc sống hàng ngày của bạn nhằm tạo điều kiện cho sự khỏe mạnh cả đời và thể xác của cơ thể. Với khoa học và kỹ thuật ngày nay thì sắm cho mình một chiếc máy massage bụng nào tốt để cải thiện sức khỏe một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với các bài tập bụng đơn giản tại nhà.

matxa bụng nào tốt

Quá trình massage bụng.

 

Phương pháp mat-xa sau bụng rất đơn giản và rất nhiều lợi ích có thể thu được từ những bước dễ dàng như vậy khiến cho quá trình này diễn ra trong năm phút. Ông Chang là một bác sĩ y khoa được đào tạo về y học phương Tây và phương Đông và ông đã đưa ra một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để áp dụng xoa bóp bụng để mọi người có thể làm điều đó trong ít hơn năm phút mỗi ngày ngoài ra nếu bạn máy massa bụng.

Làm thế nào để thực hiện massage bụng:

máy massage bụng có hiệu quả không

 

1.Nằm và đặt lưng của bạn trên một chiếc giường cứng hoặc trên một tấm thảm được đặt trên sàn nhà.

2.Nâng cao bụng bằng cách nâng chiếc áo của bạn vì vậy bạn có thể tiếp xúc tay với bụng của bạn.

3.Chà tay chặt chẽ với nhau cho đến khi họ cảm thấy ấm áp (khoảng 15 giây).

4.Đặt ngón tay của bạn vào rốn của bạn và bắt đầu một sự chuyển động xát mạnh mẽ (nhưng không đau), từ từ lượn ra ngoài rốn.

5.Tập trung tâm trí của bạn vào việc xây dựng ấm lên trong khu vực bụng của bạn khi bạn tiếp tục chuyển động, từ từ tạo ra khoảng 40 hoặc 50 vòng quanh khu vực bụng của bạn, tổng cộng hai phút trong tất cả.

 Bạn vừa mới thực hiện massa bụng đầu tiên của bạn.

Thường xuyên thực hiện matxa.

 

Tiến sĩ Chang khuyến cáo rằng matxa bụng hai phút được thực hiện thường xuyên hai lần mỗi ngày, sau khi thức dậy và ngay trước khi đi ngủ. Ông Chang khuyến khích hầu hết mọi người thấy kết quả đáng chú ý trong vòng 1 tuần thực hành nếu thường tập luyện.

Lợi ích của massage bụng.

 

Massage bụng tạo ra nhiều lợi ích cho sức khoẻ và không phải tất cả đều được giới hạn ở vùng bụng. Quá trình này có thể chữa bệnh tạm thời như táo bón và đầy hơi, và khi được thực hiện thường xuyên, xoa bóp bụng có thể là một yếu tố góp phần cải thiện sức khỏe.

Quá trình giảm cân.

Mat-xa bụng có thể giúp giảm cân, không chỉ thông qua việc dọn dẹp cơ thể các chất thải, nén chặt bằng cách loại bỏ táo bón, mà còn thông qua việc thúc đẩy hệ thống trao đổi chất và tiêu hóa thích hợp cơ thể thường chạy với tốc độ chậm hơn ở những người khác. Với sự giảm cân dù thay đổi chế độ ăn uống và hoạt động thể chất thường xuyên.

Giảm bồng bề.

 

Cảm giác táo bón thường phát sinh khi quá trình trao đổi chất của chúng ta trở nên cản trở một cách nào đó. Thực hiện massa bụng có thể giúp điều chỉnh chức năng trao đổi chất và giảm sự tích tụ chất thải trong cơ thể (góp phần làm đầy hơi), dẫn đến giảm bớt sự căng thẳng không thoải mái.

 

Giảm từ táo bón.

Theo nghiên cứu đăng trên Tạp chí Quốc tế về Các nghiên cứu Y tá, massage bụng có thể giúp giảm bớt các triệu chứng táo bón và đau bụng. Bằng cách sử dụng massa bụng hàng ngày, bạn có thể loại bỏ táo bón hiện có và giúp ngăn ngừa nó tái phát.

 

Cải thiện toàn diện hệ thống tiêu hóa.

Việc xoa bóp dạ dày của Ông Chang có thể giúp giải quyết các cơn đau tạm thời như táo bón và đầy hơi, nhưng việc sử dụng kỹ thuật thường xuyên cũng có thể giúp duy trì sức khoẻ đường tiêu hóa trong dài hạn. Bằng cách tăng sự kích thích dòng máu tới vùng bụng và kích thích cơ thể ruột, bạn có thể giúp hệ thống tiêu hóa của bạn vận hành hiệu quả cao nhất bằng cách thêm massa bụng vào chế độ hàng ngày của bạn.

 

Cải thiện triệu chứng kinh nguyệt cho phụ nữ.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy massage bụng bằng dầu thơm (cây đinh hương, quế, hoa oải hương và hoa hồng) có thể giúp làm giảm đau bụng kinh và làm giảm nhẹ kinh nguyệt khi thực hiện trong tuần trước khi dự kiến hành kinh. Hãy thử sử dụng một vài giọt tinh dầu trộn với một muỗng canh dầu oliu khi thực hiện massa bụng để xem liệu phương pháp này giúp bạn.

Các loại dầu thiết yếu của eBook Magical Aromatherapy giúp bạn khám phá những cách hiệu quả nhất để sử dụng các loại dầu thiết yếu để mở ra khả năng chữa bệnh tuyệt vời của họ. Lợi ích về mặt tâm lý. Giải pháp massa bụng có thể đóng góp không chỉ cho các khía cạnh của thể dục thể chất mà còn tác động đến tâm lý tích cực.

 Mang tâm lý hạnh phúc. Một số người thấy rằng massage bụng, giống như nhiều hình thức massa khác, cung cấp sự an tâm và giảm bớt căng thẳng. Sau khi tất cả, khi bạn có thể loại bỏ các căn bệnh thể chất và làm cho cơ thể bạn cảm thấy tốt hơn tâm trí của bạn chắc chắn sẽ làm theo.

 

Tạo cơ bụng 6 múi.

massage abs

 Đẩy mạnh vào những cơ bắp thịt hai lần mỗi ngày cũng có thể giúp cải thiện các múi của cơ bụng. Đúng vậy matxa bụng thư giãn này thực sự có thể giúp thắt chặt bụng của bạn cũng như cung cấp một danh sách dài những lợi ích sức khoẻ kèm theo. Người nào cần tránh mátxa bụng:

 Cần lưu ý rằng matxa bụng là chống chỉ định mạnh mẽ đối với một số người. Những người nên tránh xoa bóp bụng bao gồm những điều sau đây: Phụ nữ mang thai, người bị sỏi mật, người có sỏi thận, người có tiền canxi trong bàng quang. Người bị loét dạ dày và tá tràng, hay người trào ngược hay bị chảy máu dạ dày….
Tham khảo:Giảm mỡ để có cơ bụng

 

máy mat-xa bụng-hieu-qua

 

Massage bụng có nhiều ưu điểm, và rất đơn giản để làm điều đó ngay cả những người bận rộn nhất có thể làm cho nó một phần của thói quen hàng ngày của mình. Thông thường, massa bụng có thể nhanh chóng và dễ dàng trở thành một phương pháp kết hợp với chữa bệnh tự nhiên vào cuộc sống của bạn để giúp bạn giữ được hạnh phúc và tăng tuổi thọ của mình. Nếu bạn muốn giảm các chứng bệnh như táo bón, chức năng trao đổi chất chậm chạp hoặc co thắt kinh nguyệt, hoặc bạn chỉ muốn một cách đơn giản để kết hợp phương pháp tự nhiên chữa bệnh vào cuộc sống của bạn, matxa bụng là một cách nhanh chóng và không đau để giúp bạn đạt được các mục tiêu sức khỏe của bạn.

Sản phẩm liên quan

Đai massage bụng Vibroaction

Đai massage bụng Vibroaction

320.000 đ 650.000 đ
-51%
Đai massage bụng X5 pin sạc

Đai massage bụng X5 pin sạc

390.000 đ 590.000 đ
-34%
Đai massage bụng Beurer EM37

Đai massage bụng Beurer EM37

1.550.000 đ 1.800.000 đ
-14%
Đai massage bụng Beurer EM32

Đai massage bụng Beurer EM32

1.402.500 đ 1.650.000 đ
-15%
Đai massage lưng bụng Beurer EM39

Đai massage lưng bụng Beurer EM39

1.920.000 đ 2.300.000 đ
-17%
Đai massage bụng Fuki Body FK60

Đai massage bụng Fuki Body FK60

890.000 đ 1.750.000 đ
-50%