Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Máu tuần hoàn kém đã có ghế massage toàn thân

Cập nhật: 03/07/2017

Có thể nói rằng khắp cơ thể chúng ta, đâu đâu cũng có mạch máu, nên nếu máu tuần hoàn tốt thì không có gì để nói nhưng nếu ngược lại thì có nhiều hệ lụy nguy hiểm. Máu có vai trò vận chuyển dinh dưỡng và oxy để nuôi cơ thể, nếu gặp tình trạng máu tuần hoàn kém sẽ dễ dẫn đến huyết áp thấp, tiểu đường, não, tim, gan, thận… Những dấu hiệu “lên tiếng” rằng máu tuần hoàn kém bạn đã biết chưa? Những dấu hiệu đó biểu hiện rõ ràng dễ nhận thấy chỉ cần bạn quan tâm đến sức khỏe mình một chút là có thể biết được.

 

Bàn chân bỗng nhiên bị sưng lên: sưng ở đâu không phải do chúng ta đứng lâu hay bị té hoặc bị bệnh béo phì thì gọi là tuần hoàn máu kém, mà khi hiện tượng đó đột ngột sưng lên kéo dài nhiều ngày liền, nếu cứ như thế sẽ dẫn đến thiếu máu mà thiếu máu sẽ ảnh hưởng đến thận, thận sẽ không thể lọc được các chất, không đào thải, gây ra ứ động nước và hiện tượng sưng bàn chân sẽ xảy ra.

 

Máu tuần hoàn kém đã có ghế massage toàn thân

 

Tê tay tê chân: đây có thể là máu của bạn đã tuần hoàn kém, nhưng cũng có một số trường hợp tê, chân không phải là lí do tuần hoàn máu kém mà có thể là do thiếu vitamin, ít vận động…

 

 

 

 

Chân tay hay lạnh: nếu máu tuần hoàn không được tốt, đứt quãng thì nhiệt độ cơ thể chúng ta sẽ giảm xuống, máu ngoài việc nuôi cơ thể nó còn giữ ấm cơ thể.

 

 

 

Cơ thể mệt mỏi kéo dài, đuối sức: máu không di chuyển đủ đến các cơ quan làm cho thiếu oxy nên dẫn đến tình trạng mệt mỏi kéo dài, yếu ớt chẳng muốn làm việc gì cả, giống như đã làm một công việc vô cùng nặng nề xong.

 

 

 

Hệ miễn dịch suy yếu: máu không tuần hoàn ổn định thì sẽ không thể vận chuyển các chất dinh dưỡng cũng như những khoáng chất chống lại vi khuẩn từ đó những con vi khuẩn sẽ dần phát triển gây bệnh, bởi khoáng chất chống vi rút không thể đến đầy đủ để phát hiện và tiêu diệt.

 

 

 

 

 

 

Suy giãn tĩnh mạch: bị đau, nhức ở bắp chân, có khi săn lại và hiện những vệt màu xanh dưới da

 

 

 

 

Tóc rụng vô cớ: nếu thấy tình trạng này xảy ra nhiều có nghĩa bạn đã bị tuần hoàn máu kém bởi máu không thể cung cấp các dưỡng chất cần thiết để nuôi tóc.

 

 

 

 

Đau ở ngực: tim chúng ta cần một lượng máu nhất định để đi nuôi cơ thể, đằng này tim chúng ta cũng không đủ máu thì làm sao để vận chuyển đi nơi khác. Chính vì thế tình trạng tức ngực, đau ngực dẫn đến nhồi máu cơ tim.

 

 

 

Và còn  nhiều hệ lụy khác nữa, để có thể khắc phục tình trạng máu lưu thông kém thì bạn có thể sử dụng ghế massage toàn thân, máy có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nhà bạn, với các con lăn, dai, xoa bóp, đấm giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, kích thích vận chuyển máu đến các cơ quan để nuôi cơ thể, nó không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà nó còn có thể mát – xa toàn bộ cơ thể như chân, tay, lưng, vai, gáy, lưng, hông, mông…có các túi khí tại vị trí dưới chân nó sẽ phồng lên, xẹp xuống để ôm sát vào chân giúp máu tuần hoàn tốt và giảm nguy cơ mắc bệnh về xương khớp, massage toàn thân sẽ giúp hạn chế mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, mất ngủ….

 

Máu tuần hoàn kém đã có ghế massage toàn thân

 

 

 

Máu tuần hoàn kém đã có ghế massage toàn thân

 

 

Máu tuần hoàn không được tốt sẽ xảy ra nhiều bệnh khác nhau ngoài việc bạn luyện tập thể dục đồng thời bạn nên sử dụng những dụng cụ luyện tập thể dục để kích thích máu vận chuyển tốt từ đó các cơ quan nhận được đủ máu thì những hiện tượng bệnh trên sẽ không xảy ra.

 

Máu tuần hoàn kém đã có ghế massage toàn thân

Máu tuần hoàn kém đã có ghế massage toàn thân

 

 

Xem thêm chức năng của ghế massage tại đây

Sản phẩm liên quan