Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Máy tập thể dục toàn thân nào tốt?

Cập nhật: 27/02/2017

Để sở hữu được một cơ thể săn chắc, thon gọn, bạn cần lên một kế hoạch tập thể dục bài bản, thích hợp. Và yếu tố góp phần quan trọng cho sự thành công của kế hoạch tập luyện này chính là chọn loại máy tập thể dục phù hợp để tập và duy trì bài tập thường xuyên. Trong số rất rất nhiều loại máy tập thể dục ngoài thị trường, bạn cần tìm được dòng máy tập toàn thân tốt nhất và đem lại hiệu quả nhanh chóng.Siêu Mua Nhanh sẽ giới thiệu với bạn một số dòng máy tập thể dục toàn thân tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tập luyện hiệu quả tại nhà:

 

1. Máy chạy bộ đa năng:

Máy tập thể dục toàn thân nào tốt?

Dòng máy chạy bộ là loại máy tập có lịch sử lâu đời nhất trong số các loại máy tập thể dục. Với thiết kế đa dạng, được cải tiến liên tục mỗi năm, các loại máy chạy bộ đa năng ngày nay không chỉ giúp bạn xây dựng những bài tập có tác động tới vùng đùi, bắp chân mà còn có tích hợp chức năng rung bụng và một số bài tập tay đi kèm. Khả năng đốt cháy calo nhanh chóng và tác động đều lên các bộ phận cơ thể của máy chạy bộ – đây là loại máy tập toàn thân rất tốt để giúp bạn có được vóc dáng thon gọn chỉ sau vài tuần tập luyện.

 

2. Xe đạp tập thể dục toàn thân:

 

Máy tập thể dục toàn thân nào tốt?

Được xem là một trong những bài tập có tác động toàn diện đối với cơ thể, xe đạp tập thể dục cũng là một ứng viên cho vị trí máy tập toàn thân tốt nhất, đặc biệt là với những người mới bắt đầu kế hoạch tập thể dục hoặc có chấn thương, cần tập phục hồi. Những trường hợp này không nên chọn máy chạy bộ mà xe đạp tập thể dục toàn thân sẽ là lựa chọn tốt nhất. Những bài tập của dòng máy tập toàn thân này ít tạo áp lực cho xương hơn nhưng vẫn giúp bạn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

 

>>>Có thể tham khảo rõ hơn ở bài viết: So sánh dòng máy chạy bộ và xe đạp tập toàn thân

 

3. Máy tập bụng:

 

Máy tập thể dục toàn thân nào tốt?

Nghe tên gọi nhiều người sẽ nghĩ rằng dòng máy tập này chỉ bổ trợ vùng bụng, tuy nhiên đây cung là loại máy tập toàn thân hiệu quả với nhiều bài tập khác nhau tác động đến nhiều vùng khác nhau. Với nhiều chức năng đa dạng, loại máy tập này còn mang lại cho người tập nhiều bài tập đa dạng hơn, tác động một cách toàn diện tới cơ thể hoặc tới những bộ phận trên cơ thể mà bạn chưa hài lòng. Tất nhiên, để có hiệu quả tốt hơn cả, bạn cần tìm những bài tập thích hợp với mục đích của mình.

 

Cuộc sống của chúng ta ngày được cải thiện tuy nhiên kèm theo đó là nhiều căn bệnh do thói quen lười vận động như bệnh tim mạch, huyết áp, béo phì,… Lựa chọn một dòng máy tập toàn thân tốt nhất, phù hợp nhất và bắt đầu kế hoạch tập luyện sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc song.

 

Với 3 dòng máy tập thể dục toàn thân trên, bạn nên chọn những dòng sản phẩm chất lượng tới từ các thương hiệu tên tuổi được cung cấp uy tín. Siêu Mua Nhanh là một trong những nhà cung cấp hàng đầu với sự đánh giá, trải nghiệm của rất nhiều khách hàng. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Siêu Mua Nhanh đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Sản phẩm liên quan