Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Mua xe đạp thể thao nữ chính hãng giá rẻ ở đâu?

Cập nhật: 11/07/2016

Hiện nay, trong việc rèn luyện sức khỏe thì thị trường dụng cụ thể thao đa phần là cung cấp các sản phẩm dụng cụ dành cho nam. Do đó, các loại dụng cụ thể thao dành cho nữ rất hiếm. Bên cạnh đó, xe đạp thể thao – loại dụng cụ thể thao được thiết kế dành riêng cho việc luyện tập cho các chị em. Tuy nhiên, đa phần hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ có các loại xe đạp thể thao không phải là hàng chính hãng mà có giá bán cực kỳ cao. Vậy, các chị em phụ nữ có thể tìm mua xe đạp thể thao nữ chính hãng giá rẻ ở đâu? Câu trả lời thì chỉ có thể là sieumuanhanh.vn.

 

1. Sieumuanhanh.vn – địa chỉ mua xe đạp thể thao chính hãng.

Sieumuanhanh.vn – một trong 10 công ty bán hàng trực tuyến chất lượng tốt nhất Việt Nam năm 2015. ( theo sự bình chọn của người tiêu dùng).

Bên cạnh các loại dụng cụ thể dục, thể thao dành cho việc luyện tập của phái mạnh thì sieumuanhanh.vn đã nắm bắt được nhu cầu luyện tập của các chị em nên công ty chúng tôi đã bắt đầu phân phối các loại dụng cụ thể dục dành riêng cho phụ nữ và trong đó có các loại xe đạp thể thao nữ.

Xe đạp thể thao Shika SK - 03 (màu đen)

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu thì sieumuanhanh.vn chỉ phân phối sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Như vậy, với nguồn hàng được đảm bảo thì các sản phẩm xe đạp thể thao cũng như các loại dụng cụ dành cho việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe khác do sieumuanhanh.vn phân phối luôn được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc chất lượng sản phẩm được đảm bảo thì các chính sách bảo trì, bảo dưỡng xe đạp thể thao nữ cũng được công ty chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng chương trình mà nhà sản xuất đưa ra nhằm giúp đỡ các chị em phụ nữ - vốn dĩ là những người gặp khó khăn trong vấn đề sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe đạp khi có các vấn đề xảy ra.

Như vậy, sieumuanhanh.vn chính là địa chỉ mua các loại xe đạp thể thao giá rẻ chính hãng hiện nay tại thị trường Việt Nam.

 

2. Sieumuanhanh.vn – địa chỉ mua xe đạp thể thao giá rẻ.

Với việc ký kết hợp đồng trực tiếp với nhà sản xuất nên sieumuanhanh.vn không cần phải trả phí hay trích phần trăm hoa hồng cho bất cứ khâu trung gian. Chính vì vậy, giá bán các loại xe đạp thể thao chính hãng của công ty chúng tôi luôn có giá thành thấp hơn rất nhiều công ty khác.

Cùng với đó, việc đăng ký với bộ công thương về việc nhập khẩu xe đạp thể thao nên sieumuanhanh.vn luôn được chính phủ Việt Nam ưu đãi và trợ giúp rất lớn trong việc giảm thuế, giảm chi phí nhập khẩu các loại xe đạp này về phân phối thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, có thể nói các loại xe đạp thể thao được bán tại sieumuanhanh.vn luôn có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Không chỉ mua được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng xe đạp thể thao còn được đảm bảo chính hãng thì còn lý do gì ngăn cản bạn không đặt mua mặt hàng sản phẩm này tại sieumuanhanh.vn ngay trong ngày hôm nay?

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua 0904 66 22 19 để đặt mua trực tuyến các loại xe đạp thể thao nữ chính hãng giá rẻ. Công ty chúng tôi cam kết sẽ giao hàng trong thời gian ngắn nhất với chất lượng sản phẩm được cam kết đúng như ý muốn của khách hàng.

Sản phẩm liên quan