Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY MASSAGE TRỊ LIỆU

Cập nhật: 02/08/2016

Máy massage trị liệu là một thiết bị massage mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Đối với cuộc sống hiện nay, thiết bị này đang ngày càng trở nên quên thuộc và cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin về máy và nguyên lý hoạt động của nó để mọi người có thể hiểu rõ và yên tâm sử dụng sản phẩm!

 

lợi ích của máy matxa trị liệu

 

Công dụng của máy massage trị liệu

Máy vật lý trị liệu là sự kết hợp giữa cơ sở lý luận điều trị trong y học cổ truyền và hiện đại. Máy tổng hợp các chức năng điều trị bằng nhiệt hồng ngoại, hiệu ứng ion âm, thẩm thấu chườm nóng thảo dược, hiệu ứng kích thích hệ thống dây thần kinh, hiệu ứng kích thích kinh lạc huyệt vị của đông y, kích thích cơ...để giảm trực tiếp các cơn đau nhức, tăng cường khả năng tự miễn dich, phục hồi chức năng của cơ, hệ thần kinh và tăng cường sức khỏe.          

Thiết bị máy đặc biệt này còn mang lại hiệu quả cao trong điều trị các căn bệnh như: giảm đau, cảm gió, giảm phù nề, teo cơ, tăng họat động huyết ngoại vi, chống co giật , tiêu viêm, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng các tổ chức, chống mệt mỏi, tăng cường trao đổi chất, điều trị các bệnh mãn tính và một số căn bệnh phổ biến khác.   

 

máy massage trị liệu 8 miếng dán

 

Nguyên lý hoạt động của máy massage vật lý trị liệu

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy trị liệu như: máy massage trị liệu tần số thấpmáy vật lý trị liệu đa năngmáy mát xa trị liệu 4 miếng dánmáy massage trị liệu 8 miếng dán…Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu thế riêng, chúng sẽ hoạt động theo cơ chế sau:

Xung điên

Đối với các sản phẩm sử dụng dòng điện tần số thấp đều có điều biến thời gian, luồng xung điên phát ra trong giải tần số thấp, chúng được duy trì và phục hồi luồng điện tự nhiên của cơ thể chúng ta. Đây là bước đột phá và rất phù hợp để hỗ trợ điều trị. 

Xung điện tạo ra từ máy có thể tác dụng trực tiếp vào sâu dưới da từ 3-5 cm, dẫn đến hàng loạt các phản ứng của các cơ quan trong cơ thể điển hình là cải thiện tuần hoàn máu não, làm giãn nở mạch máu, giúp máy lưu thông cục bộ nhanh hơn, tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng tái tạo của tổ chức. Đồng thời khi thiết bị hoạt động sẽ kích thích huyệt vị và tim mạch, giúp máu và khí huyết được lưu thông nhịp nhàng. Từ đó làm tiêu lượng mỡ thừa tại nơi dải hiệu ứng tiếp xúc, bài tiết mồ hôi và đào thải chất độc ra ngoài cơ thể.

 

máy massage trị liệu 4 miếng dán

 

Cơ chế hoạt động của miếng dán

Đối với dòng máy massage trị liệu 4 miếng dán, 8 miếng dán, thì miếng cao gián giống như một liều thuốc. Túi thuốc này sẽ tăng hiệu lực của máy điều trị gồm nhiều so với việc dùng các loại thoải dược. Khi máy hoạt động, miếng gián trực tiếp thấm và tác động trực tiếp vào những vùng cơ thể cần massage để tăng hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian điều trị nhiều căn bệnh.

Hiệu ứng cân bằng tĩnh điện ion âm

Hiện nay, có rất nhiều căn bệnh phát sinh do mất cân bằng ion âm trong tế bào. Khi máy họat động sẽ tiếp xúc với hộp kim loại tích ion âm, sau đó luồng tĩnh điện ion âm sẽ đi vào bên trong cơ thể giúp cân bằng trạng thái mới về ion âm. Từ đó giúp cân bằng họat động điện của tế bào, tăng khả năng tự thích nghi môi trường sống, sinh hồng cầu, kích thích hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu, hệ nội tiết và hỗ trợ chữa trị của một số bệnh sau :

+ Tê thấp, đau lưng, nhức mỏi.

+ Suy nhược thầm kinh, kém ăn mất ngủ, bệnh chân tay run đau đầu, thần kinh bại liệt

+ Các bệnh về đường hô hấp

+ Huyết áp không ổn định.

Máy mát xa trị liệu thật sự là một sản phẩm đa năng, tiện ích cho sức khỏe con người. Đây là một thiết bị chúng ta nên có để có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách tốt nhất. Hãy liên hệ và đặt mua ngay thiết bị mát xa thông minh này nhé!

Sản phẩm liên quan