Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Phòng ngừa và điều trị bệnh Gout hiệu quả với máy matxa chân chính hãng

Cập nhật: 12/07/2016

Một trong những loại bệnh mãn tính không có cách chữa trị với tỷ lệ người mắc bệnh rất cao tại Việt Nam chính là bệnh Gout. Căn bệnh này không chỉ khiến người bệnh khó chịu khi thời tiết thay đổi mà nó còn khiến cho người bệnh suy giảm các chức năng hoạt động của tay chân. Tuy nhiên, loại bệnh này cũng có thể dễ dàng phòng ngừa và điều trị, giảm thiểu các tác động của bệnh Gout tới người bệnh bằng cách sử dụng các loại máy mat-xa chân chính hãng.

 

máy massage chân shika màu đỏ

 

1. Công dụng của máy matxa chân chính hãng với bệnh Gout.

Khi người bệnh mắc bệnh Gout sẽ có các triệu chứng sau:

  • Các ngón chân bị sưng và phù nề.
  • Bàn chân bị xung huyết và đau buốt

Nếu căn bệnh Gout này để lâu trở thành căn bệnh mãn tính thì có thể gây ra các biến chứng như:

  • Giảm tải các chức năng và hoạt động của tim
  • Sự lưu thông máu bị rối loạn
  • Có nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch và các bệnh liên quan tới vấn đề tim mạch.

Chính vì vậy, nếu người bệnh bị mắc căn bệnh này hay có các dấu hiệu của bệnh Gout thì cần phải phòng ngừa và điều trị ngay để tránh bệnh Gout bị biến chứng và trở thành căn bệnh mãn tính.

Bệnh Gout tuy là loại bệnh mãn tính không có thuốc điều trị đặc biệt nhưng các bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực này luôn luông người bệnh nên sử dụng phương pháp massage chăm sóc bàn chân để giảm thiểu các cơn đau của bệnh Gout và ngăn chặn tình trạng bệnh trở nên trầm trọng và biến chứng.

Một số công dụng của máy matxa chân trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh Gout:

  • Xoa bóp chân và các ngón chân, giảm hiện tượng phù nề
  • Dưới tác động của các viên bi lăn matxa, máu được lưu thông dễ dàng, người bệnh không còn gặp phải tình trạng xung huyến hay rối loạn sự lưu thông máu.
  • Với việc xoa bóp, kích thích các dây thần kinh và mạch máu thì các chức năng hoạt động của chân được duy trì, giúp người bệnh không gặp phải đau đớn, khó khăn kho hoạt động, di chuyển.
  • Ngăn ngừa các bệnh liên quan tới vấn đề tim mạch.

Với các công dụng trên thì rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh Gout cho rằng: Phương pháp mat-xa chân chính là công thần trong việc điều trị và phòng chống biến chứng của bệnh Gout.

 

máy massage chân khử mùi nhật bản

 

2. Có thể mua máy matxa chân chính hãng ở đâu?

Các loại thiết bị matxa chân chỉ có thể phát huy tối đa các công dụng của nó trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh Gout khi chúng là các sản phẩm chính hãng, được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Chính vì vậy, nếu người dùng có nhu cầu sử dụng thiết bị giúp xoa bóp và chăm sóc sức khỏe bàn chân với mục đích trên thì nên tìm đến các địa chỉ uy tín để mua bán các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá bán của sản phẩm.

Hiện nay, tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì  được đánh giá là cơ sở uy tín chuyên cung cấp và phân phối các loại thiết bị matxa chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như: Shika, Beurer,…

Không chỉ đảm bảo về nguồn gốc của các loại máy matxa mà  còn luôn đưa ra mức giá sản phẩm cực kì ưu đãi nhằm giúp các đối tượng khách hàng có nhiều cơ hội hơn trong việc sở hữu một chiếc máy matxa chân đa chức năng.

Bên cạnh đó, với chương trình bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng ( tùy thuộc vào từng sản phẩm) thì khiến cho người dùng cảm thấy an tâm trong quá trình sử dụng máy matxa chân để điều trị các triệu chứng của bệnh Gout và ngăn chặn sự biến chứng mãn tính của căn bệnh này.

Sản phẩm liên quan

Máy massage chân Beurer FM60

Máy massage chân Beurer FM60

2.210.000 đ 2.790.000 đ
-21%
Bồn ngâm chân Beurer FB12

Bồn ngâm chân Beurer FB12

775.000 đ 850.000 đ
-9%