Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Phương pháp tập thể dục của Cameron Diaz

Cập nhật: 08/09/2017

Cameron Diaz là người đẹp không tuổi với nhiều phim hollywood. Theo cô, hạnh phúc là điều kiện quan trọng là để có được lớn hơn là khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần và sau đây là những chia sẻ của cô phần tiếp theo tôi muốn tập trung vào các phương pháp tập thể dục của Cameron.

Cameron Diaz có mỡ và cũng ăn đồ ăn vặt kể từ khi tôi còn trẻ, thông qua mô hình mà không quan tâm đến sức khỏe thậm chí từ khi bắt đầu hoạt động như một nữ diễn viên, thực hiện một cuộc sống điều độ ăn uống hợp lý đó là điều bạn thích nhưng đó rất khó khăn hơn.

Sự xuất hiện của bộ phim Charlie's Angels đã bước đi quan trọng bước thăng tiến nghề nghiệp. Cô ấy kể lại khi 26 tuổi, từ trước đóng những cảnh hành động với rất nhiều bộ phim đã được yêu cầu làm một huấn luyện chính thức về thể dục. Kể từ khi cô ấy là một huấn luyện chính thức là lần đầu tiên, cô ấy rất háo hức các khóa đào tạo huấn luyện viên thể dục, cô ấy dường như thường xuyên bị đau đớn các bài tập thể dục cô ấy kể lại.

cameron diaz hướng dẫn tập luyện thể dục

Và cô ấy đã được tìm thấy để đáp ứng với ba tháng đào tạo chuyên sâu rất khó để chụp hình cơ thể từ nơi đạo diễn nghĩ đó là một giới hạn cơ thể nhờ Cameron để huấn luyện đặc biệt đã đi mạnh mẽ để không còn nhận ra. Kể từ đó, cô có mục đích tạo ra một cơ thể mạnh mẽ, chúng tôi đã thực hiện được sức mạnh.

Nhiều người trong số những người nổi tiếng đều của một huấn luyện viên cá nhân, bạn phải tùy chỉnh các phương pháp tập thể dục mà đã được yêu cầu. Tất nhiên, Cameron cũng không ngoại lệ, cô đi kèm với một người  huấn luyện viên cá nhân riêng của những người nổi tiếng. Huấn luận viên giới thiệu một số bài tập cơ thể mà còn được thực hành cùng với Cameron.

 

Thói quen tập thể dục Aerobic

 

Chương trình tập luyện Aerobic cùng Cameron giống như một cơ thể quen với việc, do gánh nặng lớn trên cơ thể, bao gồm các cơ bắp, nó được làm như vậy luôn luôn suy nghĩ cẩn thận khi tập luyện. Đó là trong những rào cản trên với những người có độ tuổi cao, chính huấn luyện rằng cô đang chạy.

 

Sử dụng một bài tập máy chạy bộ

 

Thay vì chạy hoặc thậm chí chỉ cần đi bộ hoặc sử dụng một máy chạy bộ nên kết hợp tất cả lại để việc tập luyện để đạt hiệu quả.

1. đi bộ trong 10 phút 

2. 10 phút chạy bộ đi bộ

3. 60 giây thư giản
4. 5 phút chạy bộ 

Lặp lại thiết lập này như là một bài tập 15 phút. 
Cameron nói nên đi đến phòng tập thể dục càng nhiều càng tốt, 45 phút hoặc tập luyện với máy massage nào tốt khi không có hoàn toàn thời gian cho việc luyện tập.

Tham khảo thêm các loại máy massage trên thị trường hiện nay được quan tâm: https://sieumuanhanh.com/may-massage-cam-tay

 

 Bài tập làm chân vững chắc

 

 cameron diaz với kỳ nghỉ

 

 

Một chân ngồi xổm → một chân lặp đi lặp lại 15 lần 
 Bước bên lịch sự → lặp đi lặp lại của cả hai bên 15 lần 
Quì gối đặt ra các lời chào truyền thống rằng phụ nữ thực hiện ở châu Âu. Kéo một chân ở phía bên trong của mặt sau đường chéo, uốn cong nhẹ vào đầu gối của chân kia. Nó thực hiện và chuyển đổi nó vào một bên. Tại thời điểm đó, tay đặt lại với nhau ở phía sau đầu. 
 lặp lại tăng dần→ 15 lần 
Toàn bộ chân từ trạng thái gắn liền với sàn hoặc mặt đất, tập thể dục với gót chân nhiều hơn

  1. Luyện tập luyện cánh tay

15 phút lặp đi lặp lại 20 lần 
Cánh tay mở rộng vuông góc với cơ thể, nó sẽ mở ra cánh tay về phía sau để vẽ một vòng cung khi hỏi những xương bả vai. 
Cánh tay phải để lặp lại 10 lần 
Đặt một chân và vai tay trên băng ghế dự bị, khuỷu tay có một quả tạ bằng một tay để nó vuông góc, một vài giây tiếp tục giơ thẳng tay giữ quả tạ về phía sau. 
15 phút 20 lần lặp lại 
Bằng cách uốn cong khuỷu tay từ một trạng thái trong đó cánh tay uốn sử dụng một quả tạ nâng tạ đến đỉnh cao của vai. 
Bằng cách này, kể từ khi tập thể dục có sử dụng quả tạ có những khác biệt cá nhân trong cử tạ, tập theo phong trào hơn làm một mình ở nhà, nhận được những lời khuyên trong phòng tập thể dục là những gì lý tưởng.

 Nên thói quen và thậm chí cả thời gian rảnh rỗi của tập thể dục. 
Nếu có lối sống tích cực để chống lão hóa.

Ngoài việc tập luyện toàn diện tại các phòng tập thể dục với Cameron. Người ta kèm các bài tập nếu họ có thời gian rảnh rỗi. Để tập thể dục, bài học tốt nhất để tránh căng thẳng và thư giãn tâm trí và cơ thể, chúng ta phải cải thiện cơ bắp, cô thậm chí trong khi chờ thang máy, bạn phải căng chậm cổ và lưng và chân. ngưng thở và hít sâu thải bởi thở được thải ra stress và lo âu, kéo dài để oxy thoải mái cho cơ thể. Thở và kéo dài có thể được thực hiện dễ dàng sau đó.

Một trạng thái trong đó các cơ bắp là vừa phải tăng trưởng để giữ từ 10 đến 30 giây, làm cho hơi thở chậm . Cung cấp tạo động lực, nó không phải là tốt ngay cả khi buộc quá căng thẳng. Và thái độ của quan trọng khác là để thực hiện các rạn da. Những người mà tư thế thích hợp cho việc căng thẳng khi tự học, bạn có thể có hướng dẫn 1 lần là tốt để tìm sự hướng dẫn chuyên nghiệp. 
Bình thường mà mọi người đến cúi dần xuống cột sống của tôi khi chúng ta dãn đi. Nhưng thực tế cũng là cột sống trông trẻ trung hơn nhiều lành mạnh hơn so với độ tuổi lớn. Da sáng tốt, đừng quên rằng đó là một chất chống lão hóa hiệu quả.

 

 Nâng cao chất lượng trong đời sống hằng ngày

 

Để di chuyển cơ thể bằng đào tạo hoặc chạy bộ hoặc đi đến phòng tập thể dục, lập kế hoạch tập thể dục để đào tạo sức mạnh cơ bắp và sức chịu đựng. Hoạt động là trường hợp nghĩa rằng động thái tích cực cơ thể trong cuộc sống hằng ngày.

 

Các tin tức liên quan về tập thể dục: Những chiến lược cho người lười tập thể dục

 

Ví dụ, sau khi tôi đã đi đến phòng tập thể dục vào buổi sáng. Tăng một lần từ 20 đến 30 phút, thậm chí nếu công ty làm việc, để di chuyển cơ thể có nghĩa tích cực . Đi bộ hoặc leo lên cầu thang cũng có thể tốt như sử dụng cầu thang mà không sử dụng thang cuốn. Nhưng hầu hết các vòng tròn luẩn quẩn với phòng tập, sẽ bị cạn kiệt ý tưởng trong tập luyện hằng ngày

Cameron nói: đi bộ nấu ăn và chó, mua sắm là cũng là trường hợp được tính vào hoạt động, nếu bạn di chuyển cơ thể  khi ngồi trong vòng 2 phút là tốt với sức khỏe hơn. Cô hay tập đứng lên ngồi xuống tại quầy trong khi đun sôi nước nóng trong nhà bếp, khi có việc lặt vặt cho người già.Sự cân bằng của luyện tập ngày càng tốt, nó làm cho một cơ thể khỏe mạnh. 
Tại sao chúng ta không bắt đầu có thể là nơi mà tôi nghĩ rằng chúng ta hãy bắt đầu ngay?

Sản phẩm liên quan

Máy massage cầm tay Sony

Máy massage cầm tay Sony

350.000 đ 680.000 đ
-49%
Máy massage đấm đôi MG80

Máy massage đấm đôi MG80

1.615.000 đ 1.850.000 đ
-13%