Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

So sánh tính hiệu quả của ghế massage với phương pháp massage truyền thống

Cập nhật: 20/07/2016

Có rất nhiều phương pháp để bạn được chăm sóc hay làm mới lại mình theo cách toàn diện. Bởi hầu hết chúng ta đều đã biết, thư giãn cơ thể không chỉ đợn thuần là giúp bạn tìm đến những phút giây thanh thản, thư giãn trong tâm hồn, quên đi mọi âu lo, mệt mỏi của cuộc sống mà nó còn giúp cho cơ thể của mình lấy lại được nguồn năng lượng đã mất và làm cho sức khỏe của chúng ta được tăng lên đáng kể, luôn trong tư thế sẵn sàng cho các công việc mới hay những thử thách, chông gai ở phía trước. Và massage truyền thống hay sử dụng ghế massage dường như luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn cải thiện tình hình sức khỏe và tìm lại sự bình yên, những giây phút thoải mái nhất, không còn những vướng bận hay những âu lo nào. Tuy nhiên, sử dụng ghế massage toàn thân với phương pháp massage truyền thống cái nào hiệu quả hơn? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

 

ghế đệm massage

 

Thứ nhất, hiệu quả về chất lượng

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện nay, khi mà mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi giây, mỗi phút đều có những phát minh mới, những sáng tạo mới được ra đời làm cho con người không phải việc gì cũng phải động chân, động tay vào, vì đã có máy móc thay con người làm việc, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa giúp cho con người tăng thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Và việc ứng dụng công nghệ hiện đại mới vào việc massage cũng vậy. Nếu như massage truyền thống, người massage sẽ sử dụng những kỹ nghệ của mình, xoa bóp vào những huyệt đạo trên cơ thể mang lại cảm giác dễ chịu nhưng sẽ không thể bao quát hết toàn bộ những điểm chết trên cơ thể và không tác động mạnh mẽ lên cơ thể con người hay không thể làm con người thư giãn toàn thân được thì ghế massage lại dễ dàng làm được điều đó. Bằng sự kết hợp độc đáo giữa quang học và cơ học, ghế massage toàn thân chất lượng cao sẽ có tác động sâu và nhanh chóng tới tất cả các cơ trên cơ thể người, giúp tăng lưu thông máu và khí huyết, thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe cho con người, mang lại cảm giác thư giãn thực thụ.

 

ghế nệm massage

 

Thứ 2, hiệu quả về tiện lợi

Thêm một điểm cộng nữa của ghế massage toàn thân đối với phương pháp massage truyền thống. Nếu trước kia, con người sử dụng kiểu mát xa truyền thống, nếu có nhu cầu thì sẽ tìm đến một địa điểm massage tay, nhưng khi quá bận mà không có thời gian để đi đến tận nơi có dịch vụ này thì chắc chắn chiếc ghế massage sẽ là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Bạn có thể được thư giãn, thoải mái ngay khi làm việc với ghế massage cao cấp này mà không làm cản trở công việc của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng và gọn gàng. Đây là điều mà phương pháp massage truyền thống không thể và không bao giờ làm được. Ngoài ra, khi sử dụng ghế massage chất lượng cao, bạn sẽ được thư giãn theo kiểu thực thụ nhất như vừa sử dụng vừa nghe nhạc, xem phim, đọc báo…mà hiệu quả thu được vẫn như vậy.

 

thoải mái thư giãn với ghế mát xa

 

Cuối cùng, hiệu quả về kinh tế

Mỗi lần bạn sử dụng phương pháp massage truyền thống sẽ tốn khá nhiều tiền, mà nếu sử dụng dịch vụ thường xuyên thì chi phí đó lại tăng lên gấp bội. Đây là lý do vì sao bạn nên đầu tư vào chiếc ghế massage của chúng tôi, vừa sử dụng được lâu, vừa sử dụng được nhiều mà lại còn hiệu quả nữa.

Như vậy so với phương pháp massage truyền thống thì phương pháp sử dụng ghế massage toàn thân hiệu quả hơn nhiều có phải không nào?

 

Sản phẩm liên quan

Ghế massage toàn thân Beurer MC5000

Ghế massage toàn thân Beurer MC5000

52.000.000 đ 53.000.000 đ
-2%
Ghế massage toàn thân Beurer MC3800

Ghế massage toàn thân Beurer MC3800

30.800.000 đ 32.000.000 đ
-4%