Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Sử dụng máy massage chân giúp hỗ trợ chữa trị viêm cân gan chân

Cập nhật: 08/07/2016

Ngày trước, mỗi khi bị đau mỏi chân, chúng ta sẽ tiến hành massage chân nhưng chủ yếu là dùng tay xoa bóp các khớp hay toàn bộ bàn chân, sử dụng nước ấm pha một ít muỗi để ngâm chân trước khi đi ngủ. Các cách làm này có thể đem lại được những tác dụng giúp bàn chân có thể thoải mái hơn, tuy nhiên, tác dụng của chúng chỉ trong một chốc, một lát. Khi không còn được áp dụng nữa thì bàn chân chúng ta lại trở về tình trạng như cũ và phương pháp này càng không thể giúp chúng ta chữa trị bệnh viêm cân gan chân nếu như chúng ta không may bị mắc phải. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, những chiếc thiết bị ngâm massage bàn chân lần lượt ra đời và đem lại những lợi ích tuyệt vời cho bàn chân mệt mỏi của bạn, đặc biệt chúng còn hỗ trợ điều trị viêm cân gan chân rất tốt.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem một chiếc máy mayxa chân giúp chúng mình chữa trị bệnh viêm cân gan chân như nào nhé.

 

nguyên nhân để bạn chọn máy mát xa chân

 

Viêm cân gan chân là gì?

Trước hết, chúng ta hãy cùng xem bệnh viêm cân gan chân là gì đã nhé.

Viêm cân gan chân là một trong những nguyên nhân làm đau gót chân, đặc biệt những người phải đi lại nhiều, thừa cân và những người thường xuyên đi giày không có lót đệm.

Viêm cân gan chân sẽ gây rất đau ở lòng bàn chân (cảm giác như bị dao đâm). Những cơn đau này thường xuất hiện khi chúng ta thức dậy và bắt đầu đi lại. Sau đó, khi bàn chân đã được khởi động thì cơn đau sẽ giảm nhanh chóng, tuy nhiên, nó có thể bị đau trở lại sau thời gian dài di chuyển hay khi đang ngồi mà lại phải đứng lên đi lại.

Khi bị viêm cân gan chân, bạn sẽ gặp trở ngại rất nhiều khi đi chuyển, điều này sẽ làm cản trở sinh hoạt và công việc hằng ngày của bạn. Do đó, bạn cần phải có một phương pháp giúp bạn điều trị viên cân gan chân để có thể thuận tiện trong cuộc sống hơn. Và máy mat-xa chân chính là thứ bạn cần lúc này.

 

mát xa chân giúp phòng tránh các tiệu chứng bệnh tốt

 

Máy massage chân có điều trị viêm cân gan chân được không?

Ra đời với sứ mệnh giúp bàn chân được thư giãn, giảm mệt mỏi và áp lực cho bàn chân, máy massage chân đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều người trên thế giới và ở Việt Nam. Khi sử dụng máy để xoa bóp và chăm sóc bàn chân, chúng sẽ có tác dụng giúp massage tất cả các huyệt đạo có ở gan bàn chân, giúp giảm những mệt mỏi cho cơ cân và làm tăng tinh đàn hồi của cơ. Như vậy, máy sẽ có thể hỗ trợ bạn điều trị dứt điểm viêm cân gan chân, giúp bạn có một đôi chân khỏe khoắn như bao người bình thường khác.

 

Khi sử dụng máy, các con lăn có trong công cụ matxa này sẽ nắn bóp và cù lòng bàn chân của chúng ta giúp tạo được sự thỏa mái, dễ chịu vô cùng và làm cho đôi chân của bạn không còn có cảm giác nhức mỏi và bị tê nữa, giúp bạn có một cân gan bàn chân khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, những chiếc máy mát xa chân còn có tác dụng rất đặc biệt đó là giúp người sử dụng có một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn theo cách rất dễ dàng.

 

Thiết bị mát xa bắp - bàn - gót chân Shika SK8911

Thiết bị mát xa bắp - bàn - gót chân Shika SK8911

 

 

Với một bàn chân khỏe mạnh, bạn có thể dễ dàng thực hiện được những giấc mơi, dự định của mình, hay chỉ đơn giản là thực hiện những sinh hoạt bình thường trong đời sống hàng ngày. Và sản phẩm matxa chân chất lượng tốt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để phòng cũng như hỗ trợ điều trị viên can gan chân và sở hữu một đôi chân đẹp và khỏe.

Sản phẩm liên quan

Máy massage chân Beurer FM60

Máy massage chân Beurer FM60

2.210.000 đ 2.790.000 đ
-21%
Bồn ngâm chân Beurer FB12

Bồn ngâm chân Beurer FB12

775.000 đ 850.000 đ
-9%