Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Xe đạp tập thể dục tại nhà bí quyết giảm cân an toàn và hiệu quả

Cập nhật: 11/07/2016

Nếu bạn nghĩ xe đạp thể dục tại nhà chỉ có tác dụng cải thiện sức khỏe thì xin chúc mừng bạn, bạn đã bị lừa – một cú lừa ngoạn mục và hoàn hảo vì xe đạp thể dục ở nhà không chỉ giúp người tập cải thiện sức khỏe mà chúng còn giúp người tập có thể giảm cân hiệu quả mà không gây hại tới sức khỏe.

xe đạp thể dục tại nhà - bí quyết giảm cân hiệu quả

 

1. Xe đạp thể dục tại nhà – giảm cân hiệu quả.

 

Như các bạn đã biết, việc đạp xe mỗi ngày sẽ giúp người tập tiêu tốn một lượng calo rất lớn. Theo thống kê của các nhà khoa học thì trung bình 30 phút luyện tập xe đạp thể dục, người tập sẽ đốt cháy 350 – 500 calo. Một con số vô cùng ấn tượng.

Như vậy, nếu người tập có nhu cầu giảm cân thì chỉ cần luyện tập các bài tập sử dụng xe đạp thể dục đã có thể đốt cháy một lượng calo vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, các bài tập của xe đạp thể dục sẽ yêu cầu bạn phải sử dụng toàn bộ cơ thể hoạt động. Đặc biệt là các nhóm cơ vùng bụng, vùng hông, vùng đùi, vùng bắp chân,.. là những vùng cơ tích nhiều mỡ thừa nhất và cũng là những nhóm cơ có cường độ hoạt động nhiều nhất khi tập luyện với xe đạp thể dục.

Ngoài ra, do được lắp đặt tại nhà nên bạn có thể luyện tập xe đạp thể dục bất cứ lúc nào mà không cần phải để ý tới vấn đề thời gian như ở các phòng tập GYM hay là quan tâm tới việc người khác suy xét, đánh giá về bài tập mà bạn thực hiện và thời gian bạn sử dụng xe đạp thể dục cũng không bị giới hạn.

Như vậy, các bài luyện tập với xe đạp thể dục tại nhà chính là công cụ giảm câm hiệu quả.

 

2. Xe đạp thể dục tại nhà – bí quyết giảm cân an toàn.

Không giống như những công cụ giảm cân khác, xe đạp thể dục tại nhà chính là bí quyết giảm cân an toàn.

Nếu các loại thuốc giảm cân ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dùng hay các bài tập luyện cường độ cao như: tập boxing, tập thể hình,.. dễ khiến bạn gặp phải các chấn thương không mong muốn thì với xe đạp thể dục các vấn đề trên hoàn toàn không có khả năng xảy ra.

Các bài tập xe đạp thể dục tại nhà luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi một bài tập xe đạp thể dục riêng sẽ phù hợp với một đối tượng người tập nhất định do bài tập đó được thiết kế dựa trên tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Cùng với đó, các bài tập của xe đạp thể dục tác động trực tiếp vào các mô cơ, bắt chúng hoạt động và đốt cháy mỡ thừa khiến các mô cơ trở nên dẻo dai, săn chắc.

Xe đạp thể dục được thiết kế với màn hình LED hiển thị các thông số như: số calo được đốt cháy, thời gian luyện tập, tốc độ luyện tập giúp người tập có toàn quyền kiểm soát việc luyện tập của mình và thông qua đó có thể điều chỉnh việc luyện tập sao cho phù hợp với tình hình sức khỏe của bạn nhất.

Như vậy, xe đạp thể dục được lắp đặt tại nhà với các bài tập thiết kế riêng thì nó chính là công cụ giảm cân an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất thì người tập nên chọn lựa các loại xe đạp thể dục tại gia chất lượng, giá thành sản phẩm rẻ do sieumuanhanh.vn cung cấp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

 Ngoài xe đạp tập quý khách cũng có thể sử dụng máy chạy bộ để giảm cân nhanh chóng và an toàn nhé

Khác hàng có thể tham khảo danh sách các loại xe thể dục tại gia mà công ty chúng tôi phân phối tại trang chủ của website trực tuyến của công ty: sieumuanhanh.com

Sản phẩm liên quan

Xe đạp tập thể dục X-Bike

Xe đạp tập thể dục X-Bike

2.200.000 đ 2.500.000 đ
-12%