Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Xe đạp thể thao bạn đồng hành tuyệt vời của con bạn

Cập nhật: 11/07/2016

Bạn đang đau đầu chọn lựa phương tiện đi lại cho con mình khi đến trường? Bạn phân vân giữa việc chọn lựa xe đạp điện và xe đạp thể thao? Sieumuanhanh.vn xin khuyên bạn rằng: hãy chọn lựa xe đạp thể thao. Bởi nó chính là công cụ đồng hành tuyệt vời của con bạn. Vậy, tại sao sieumuanhanh.vn lại khuyên bạn như thế? Hãy cùng tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây nhé!

 xe đạp thể thao bạn đồng hành cho con bạn

1. Xe đạp thể thao giúp con trẻ rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

 

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ khiến cho các em học sinh suốt ngày ngồi máy tính, hay tập trung vào các trò chơi giải trí, mạng xã hội,.. trên điện thoại. Thêm vào đó là thời gian ngồi học tập thì thời gian vận động, rèn luyện sức khỏe của các em là rất ít. Điều này khiến cho sức khỏe của các em bị giảm sút.

xe đạp thể thao shika cho trẻ

Vậy, tại sao phụ huynh không tranh thủ rèn luyện sức khẻo cho con em mình bằng cách cho các em học sinh sử dụng xe đạp thể thao làm phương tiện đi học? Với việc sử dụng xe đạp thể thao làm phương tiện rèn luyện, các bậc phụ huynh không cần phải tốn công sức trong việc đưa rước các em tới trường hay đến lớp học sinh lại còn có thể giúp con em mình rèn luyện sức khỏe, lấy sức chiến đấu với các kỳ thi quan trọng mà không ảnh hưởng tới thời gian học tập của các em.

Việc làm trăm đường lợi không có hại này chính là giải pháp tối ưu nhất cho các bậc phụ huynh hiện nay.

 

2. Thủ tục mua bán xe đạp thể thao đơn giản, không phức tạp.

 

Theo quy định của Bộ giao thông thì hiện nay tất cả các loại xe đạp điện muốn tham gia giao thông thì bắt buộc phải đăng ký với cơ sở chính quyền công an sở tại. Việc đăng ký này chiếm rất nhiều thời gian, có thủ tục lằng nhằng.

Trong khi đó, nếu các vị phụ huynh chọn mua xe đạp thể thao thì chỉ cần chọn lựa cửa hàng uy tín có bán loại xe này và mua chúng về cho con em mình. Quá trình mua bán rất đơn giản và dễ dàng, không tốn nhiều thời gian hay công sức của các vị phụ huynh. Và khi sử dụng xe đạp thể thao, các vị phụ huynh cũng không còn lo lắng cho con em mình bị công an tuýt còi và thổi phạt.

 

3. Xe đạp thể thao – loại phương tiện giao thông đảm bảo an toàn cho các em học sinh.

 

Tại sao bộ giao thông lại bắt buộc người sử dụng xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông? Bởi vì xe đạp điện có thể sử dụng với vận tốc rất lớn, có khả năng gây ra nguy hiểm cho người điều khiển.

xe đạp thể thao shika phù hợp cho mọi lứa tuổi

Tuy nhiên, các em học sinh còn đang trong giai đoạn dậy thì phát triển thường có xu hướng làm ngược lại điều người lớn nói. Bên cạnh đó, với tâm lý khoe khoang và thích thể hiện, rất có thể các em sẽ vít ga xe đạp điện lên tốc độ nhanh nhất mà không đội mũ bảo hiểm. Trong trường hợp xấu nhất thì ratascos thể xảy ra những vụ tai nạn nghiêm trọng. Và thực tế đã chứng minh rằng, có rất nhiều vụ tai nạn chết người như vậy xảy ra.

Thế thì còn lý do nào mà các bậc phụ huynh không sắm ngay chiếc xe đạp thể thao làm bạn đồng hành đi lại cho trẻ em mình để đảm bảo an toàn cho chúng khi lưu thông trên đường? Hãy làm những bậc cha mẹ thông minh và lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Hãy chọn những chiếc xe đạp thể thao chất lượng làm bạn đồng hành tốt đẹp cho con em mình trong những năm tháng đầu đời của chúng!

Sản phẩm liên quan