Trang chủ / TIN TỨC/ Giải Trí

Cách khởi động và masasge của Serena Williams trước sau mỗi trận đấu

Cập nhật: 18/07/2017

Wimbledon 2017  theo  BCC TV, Serena Williams chia sẻ cách luyện tập thể dục bằng khởi động và massage trước và sau mỗi trận đấu của mình, cô ấy đang tìm kiếm danh hiệu Wimbledon thứ sáu của cô khi cô đóng vai Garbine Muguruza trong trận chung kết ngày thứ bảy, đó là 17 năm sau khi chiến thắng đầu tiên của cô. Cô là người Mỹ 37 tuổi là người cuối cùng có tuổi từ SW19 kể từ Martina Navratilova vào năm 1994 và chiến thắng sẽ giúp cô trở thành người chiến thắng lâu đời nhất kể từ khi Charlotte Cooper Sterry năm 1908.

Williams đã thi đấu ở giải Wimbledon thứ 20 của cô và sẽ thi đấu ở trận chung kết thứ 9, chín năm sau khi chiến thắng cuối cùng của cô ở đây năm 2008. Cô được chẩn đoán vào năm 2011 với hội chứng Sjogren, một căn bệnh gây ra sự nhức mỏi chân tay và làm xếp hạng của cô giảm mạnh vị trí 103. Cô ấy đã có trận bán kết năm ngoái và đã trở lại top 10 nhưng tuần trước giải đấu năm nay, cô ấy đã bị một vụ tai nạn xe hơi tại Florida và làm một người đàn ông qua đời.

Với niềm đam mê quần vợt mà tôi nhìn thấy khi tôi chơi Venus Williams trong Tour là một lý do lớn cho cô ấy vẫn đang chơi và chuẩn bị cho trận khởi động và massage trước chung kết Wimbledon hôm thứ bảy. Ngay từ khi cô mới bắt đầu, niềm đam mê thể thao của cô ấy là điều có ảnh hưởng lớn đối với tôi. Venus đã làm rất nhiều điều ảnh hưởng cho các vận động viên nữ và đã có một ảnh hưởng rất lớn đến môn thể dục của phụ nữ, và thật tuyệt vời khi cô ấy vẫn còn ở đây đặc biệt là với những vấn đề sức khoẻ cô ấy.

Sau đây là cách luyện tập để phục hồi massage để phục hồi thể lực của Serena Williams được cô được cô chia sẻ:

Với bài luyện tập 1

Bài tập mới bắt đầu: Sumo squat

Đặt cả hai chân lên sàn nhà xa hơn chiều rộng vai. Trỏ cả hai chân ra ngoài. Nhìn thẳng về phía trước, uốn cong cả hai hông và đầu gối, đảm bảo rằng đầu gối của bạn hướng về phía ngón chân của bạn. Tiếp tục uốn cong đầu gối của bạn cho đến khi chân trên của bạn song song với sàn, đảm bảo rằng lưng của bạn vẫn giữa 45 và 90 độ của hông của bạn. Đẩy qua gót chân và mở rộng chân để trở lại vị trí trung lập. Lặp lại 15 lần và matxa nhẹ mỗi lần nghỉ.

Phiên bản nâng cao: Nhảy squats

 

Mở rộng hai và dang rộng và chân rộng hơn chiều rộng của vai với bàn chân của bạn chỉ ra bên ngoài. Đảm bảo rằng đầu gối của bạn hướng tới các ngón chân của bạn, uốn cong đầu gối của bạn cho đến khi chân trên của bạn là song song với sàn nhà. Đây được gọi là vị trí ngồi xổm. Đẩy qua gót chân của bạn, đẩy cơ thể của bạn lên trên không trong một chuyển động nổ, mở rộng chân của bạn trong không khí và hạ cánh ở vị trí ngồi xổm. Lặp lại 15 lần.

Với bài luyện tập 2

Phiên bản mới bắt đầu: Nâng chân lên + vỗ tay + matxa vùng bụng

Bắt đầu bằng cách nằm thẳng trên lưng của bạn trên sàn nhà, với bàn chân của bạn nâng lên để hai chân của bạn là song song với sàn nhà và tay đằng sau của bạn. Thu hút các cơ bụng của bạn bằng cách kéo nút bụng của bạn về phía cột sống. Đây là vị trí bắt đầu của bạn. Từ từ cho phép đầu, vai và thân của bạn để nâng lên khỏi sàn nhà và massage thư giãn tại chỗ.

Đảm bảo rằng đó là bụng của bạn bắt đầu chuyển động, và rằng bạn không sử dụng cánh tay của bạn để "swing" thân hình của bạn lên. Khi bạn ngồi dậy, đi tới tay bạn và chạm vào lòng bàn tay của bạn với nhau dưới chân. Từ từ thả tay và thân mình để trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại 15 lần.

Xem thêm dụng cụ hiệu quả massage bụng: sieumuanhanh.com/may-massage-bung

Với bài tập 3

Bài tập mới bắt đầu:

 

Đặt cả hai chân lên sàn nhà xa hơn chiều rộng của vai. Thực hiện một bước tiến lớn với bàn chân trái của bạn. Khi bạn đặt chân lên sàn nhà, uốn hai đầu gối ở khoảng 90 độ.

Nếu được thực hiện đúng, đầu gối trước của bạn nên được thẳng hàng với mắt cá chân và đầu gối phía sau của bạn nên lơ lửng ngay trên sàn nhà. Nhẹ nhàng chạm đầu gối phải lên sàn trước khi mở rộng cả hai đầu gối. Hoàn thành 12 lần lặp lại trên mỗi chân.

Bài tập nâng cao:

Thiết lập cơ thể của bạn ở cùng một vị trí mở rộng ra ở trên. Sau đó, đẩy cơ thể bạn lên trên không. Trong khi mở rộng cả hai chân và định vị lại chúng để bạn có thể di chuyển vị trí ngửa bằng tay phải của bạn về phía trước và để lại chân trở lại. Tiếp tục xen kẽ giữa trái và phải trong 15 lần lặp lại.

Phiên bản nâng cao: Gập chân kết hợp gập bụng

Bắt đầu ở cùng vị trí như nêu trên. Giữ chân của bạn lại, bóp cơ bụng và uốn đôi chân để đưa đầu gối vào ngực. Đồng thời, mang cánh tay của bạn về phía trước bàn chân của bạn, từ từ nhấc đầu, xương vai và thân mình xuống khỏi sàn. Tóm tắt giữ vị trí này và sau đó từ từ thả tay và chân xuống cho đến khi cả hai đều chỉ hơi xuống sàn. Lặp lại cho số lần lặp lại quy định.

Xem thêm các dụng cụ tập với bài tập này: sieumuanhanh.com/may-tap-co-bung

Với bài tập 4

Bài tập bắt đầu: Đặt xuống đẩy lên

Bắt đầu bằng cách nằm phẳng trên dạ dày của bạn, với cánh tay mở rộng ra trước mặt bạn và chân thẳng phía sau bạn, nghỉ ngơi trên đầu gối của bạn. Mang cánh tay của bạn về phía cơ thể của bạn và đặt tay lên sàn ở hai bên ngực của bạn. Đẩy qua ngực của bạn và mở rộng cánh tay của bạn để nâng cơ thể của bạn trở lại vào vị trí đẩy lên được chỉnh sửa, dựa trên đầu gối của bạn. Đảm bảo rằng bạn duy trì một trở lại thẳng và ổn định thông qua cơ bụng của bạn. Từ từ hạ thấp cơ thể của bạn xuống sàn và mở rộng cánh tay ra trước mặt bạn. Lặp lại 15 lần.

Thiết lập cơ thể của bạn trong cùng một vị trí đẩy lên nêu trên, nhưng phần còn lại trên các quả bóng của bàn chân của bạn. Đảm bảo rằng bạn duy trì một trở lại thẳng và ổn định thông qua cơ bụng của bạn. Lặp lại 15 lần.

Sản phẩm liên quan

Đai massage bụng Vibroaction

Đai massage bụng Vibroaction

320.000 đ 650.000 đ
-51%
Đai massage bụng X5 pin sạc

Đai massage bụng X5 pin sạc

390.000 đ 590.000 đ
-34%
Đai massage bụng Beurer EM37

Đai massage bụng Beurer EM37

1.550.000 đ 1.800.000 đ
-14%
Đai massage bụng Beurer EM32

Đai massage bụng Beurer EM32

1.402.500 đ 1.650.000 đ
-15%
Đai massage lưng bụng Beurer EM39

Đai massage lưng bụng Beurer EM39

1.920.000 đ 2.300.000 đ
-17%
Đai massage bụng Fuki Body FK60

Đai massage bụng Fuki Body FK60

890.000 đ 1.750.000 đ
-50%