Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Giảm các tác dụng phụ của việc hóa trị nhờ việc sử dụng máy massage chân

Cập nhật: 09/07/2016

Theo các tài liệu mà tổ chức y tế thế giới WHO công bố thì trong năm 2015, tỷ lên người dân mắc các bệnh ung thư tăng đột biến so với các năm trước. Trong khi đó, việc chạy chữa các loại bệnh ung thư chỉ có thể bằng cách hóa trị. Tuy hóa trị có thể giúp triệt tiêu và ngăn ngừa sự di căn của các tế bào ung thư nhưng mặt trái của hóa trị đem tới cho người bệnh cũng cực kỳ to lớn. Trong số các tác dụng phụ của hóa trị chính là việc tê cứng chân. Vậy, làm thế nào để có thể giảm thiểu tác dụng phụ trên?  Câu trả lời chỉ có một: sử dụng các loại máy matxa chân.

 

Giảm các tác dụng phụ của việc hóa trị nhờ việc sử dụng máy massage chân

 

1. Ưu điểm của các loại máy massage chân trong việc giảm tải các tác dụng phụ của việc hóa trị.

Hóa trị là một trong những phương thức mà y học sử dụng để tiêu diệt và ngăn chặn sự di căn của các thiết bị ung thư trong cơ thể người bệnh. Tuy nhiên quá trình hóa trị này lại khiến cho người bệnh gặp rất nhiều tác dụng phụ. Một trong số các tác dụng phụ khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi nhất chính là chứng tê cứng chân.

Quá trình hóa trị thường diễn ra trong một khoảng thời gian khá dài khiến cho người bệnh chỉ có thể nằm một chỗ. Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại thuốc kết hợp với việc xạ trị tiêu diệt cả các tế bào không bị ung thư khiến cho người bệnh cảm thấy khó thở, khí huyết không được lưu thông. Đặc biệt là chân tay người bệnh luôn ở trong tình trạng đau mỏi, tê nhức.

Để giải quyết vấn đề tê cứng chân cho người bệnh, thì các bác sĩ điều trị luôn khuyên bệnh nhân nên sử dụng các loại máy matxa chân để giảm thiểu tình trạng trê, giúp người bệnh không còn cảm giác buồn bực tay chân và lấy lại tinh thần chiến đấu với các bệnh ung thư.

Cơ chế hoạt động của dòng thiết bị mát xa này dựa trên sự chuyển động của các bi lăn massage sẽ kích thích vùng chân và lòng bàn chân người bệnh, giúp máu được lưu thông và các dây thần kinh vận động được xoa bóp và thư giãn. Đây chính là ưu điểm thần thánh mà các loại máy massage dành cho chân được sử dụng để giảm tải các tác dụng phụ của việc hóa trị.

 

Giảm các tác dụng phụ của việc hóa trị nhờ việc sử dụng máy massage chân

 

2. Sieumuanhanh.com – chuyên cung cấp các thiết bị máy massage chân uy tín, chất lượng.

Chính vì ưu điểm kể trên mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy massage khác nhau đến từ nhiều nhà sản xuất. Tuy nhiên, là thiết bị y tế nên các loại máy massage dùng để giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trị cần phải được đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo về sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với yêu cầu này càng khiến cho việc chọn lựa các loại máy massage trở nên khó khăn và phức tạp hơn do hiện nay trên thị trường Việt Nam với tình trạng đồng – thau lẫn lộn thì rất khó có thể tìm được địa chỉ cung cấp máy massage đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên, với sieumuanhanh.com thì thực trạng trên sẽ được giải quyết rõ ràng.  là đại lý phân phối chính thức tại cn của rất nhiều nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như: Shaki, Beurer,… nên việc các sản phẩm massage tại công ty chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng nguồn hàng.

Bên cạnh đó, với tiêu chí hoạt động là sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất thì bất cứ sản phẩm nào do  kinh doanh cũng đều được bộ y tế Việt Nam cấp phép đảm bảo sự an toàn của sản phẩm với sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì những lý do trên mà năm 2015 và 2015,  được bình chọn là 1 trong 10 website phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

Máy massage chân Beurer FM60

Máy massage chân Beurer FM60

2.210.000 đ 2.790.000 đ
-21%
Bồn ngâm chân Beurer FB12

Bồn ngâm chân Beurer FB12

775.000 đ 850.000 đ
-9%