Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

Máy massge mặt loại nào tốt năm 2017

Cập nhật: 27/06/2017

Máy massage mặt loại nào tốt là câu hỏi của người mua đặt ra đối với những sản phẩm về máy massage trên thị trường hiện nay đa dạng về chủng loại cũng như thương hiệu đến nhiều nơi trên thế giới. Chúng tôi xin điểm qua các loại máy matxa trên thị trường hiện nay.

Cac loại massage mặt trên thị trường

Máy massge mặt loại nào tốt năm 2017

Với cuộc sống này càng năng động và hiện đại ngày nay thì việc gặp phải những bệnh lí thường gặp như ung thư và các bệnh lý ngày càng gia tăng đáng báo động và tỉ lệ những người trẻ ngày càng có gương mặt già hóa hơn so với lứa tuổi ngày càng tăng do các áp lực về môi trường biến đổi khí hậu, công việc stress ngày càng tăng với những nếp nhăng và quần thâm ở mắt làm bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như trao đổi công việc hằng ngày. Để lựa chọn bỏ những vấn đề về các bệnh lý trên bạn cần một loại máy hỗ trợ các chức năng massage vùng mặt.

Máy massge mặt loại nào tốt năm 2017

Với những loại massage là thiết bị sử dụng cơ chế rung và đàn hồi đánh tan các vùng cơ nhăn mặt cũng như các vùng mệt mỏi hay chíu mày ở vùng thái dương giảm tình trạng nếp nhăn xuất hiện.Với thương hiệu xuất hiện từ Hàn Quốc, Nhật Bản , Trung Quốc với nhiều cơ chế và nhiều tính năng ở mỗi dòng sản phẩm khiến người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là loại hàng nào tốt, chất lượng các mặt hàng ra sao. Cơ chế chung của các dòng sản phẩm loại này là các hoạt động trên các bộ vi xử lý để điều khiển các hoạt động rung của máy và kèm các tính năng bổ sung các tính năng rung và hồng ngoại làm ấm các tế bào cơ làm giảm bớt các quá trình các tế bào chết phục hồi các vùng tế bào bị chết do thiếu dưỡng chất nhờ ánh sáng từ tia hồng ngoại, đẩy mạnh các quá trình lưu thông được tốt hơn.

 Các thương hiệu đến từ Hàn quốc

 Với sự lựa chọn các thương hiệu máy matxa mặt chính hãng đến từ Hàn quốc. Hàn quốc là một quốc gia chăm sóc sắc đẹp cũng như phẫu thuật dẫn đầu trên thế giới. Với các sản phẩm của hàn quốc sẽ làm sạch lỗ chân lông, khuôn mặt trang điểm cũng như massage mặt được nhiều người dân hàn quốc ưa chuộng. Tẩy sạch tế bào với những tác động mạnh mẽ làm da trở nên mịn màng và êm dịu và các hiệu quả matxa với các sợi lông va chạm lên làn da nhẹ nhàng với các bạn nên còn chần chờ gì nữa mà hãy đặt hàng với sieumunhanh để chúng tôi tư vấn về các sản phẩm hiện nay cũng như các tính năng trên các thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Máy làm sạch da mặt Beurer FCE60

Máy làm sạch da mặt Beurer FCE60

1.225.000 đ 1.450.000 đ
-16%
Máy làm sạch da Beurer FCE75

Máy làm sạch da Beurer FCE75

1.499.000 đ 1.700.000 đ
-12%
Máy rửa mặt Rio SHFA 4 in 1

Máy rửa mặt Rio SHFA 4 in 1

1.520.000 đ 1.790.000 đ
-16%
Máy rửa mặt Beurer FC48

Máy rửa mặt Beurer FC48

892.500 đ 950.000 đ
-7%