Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

Nệm masage nào tốt

Cập nhật: 31/07/2017

Nệm masage nào tốt? Không có máy massage nào là hoàn hảo chỉ có chiếc máy mat-xa phù hợp với nhu cầu của bạn. Dành thời gian để hiểu tất cả các lựa chọn và tìm thấy sự phù hợp nhất có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí với một máy massage nào tốt và chỉ phục vụ mục đích của nó thay vì quá nhiều chức năng không cần thiết khác.

Nệm masage nào tốt

Tức nhiên thẳng thắn cho thấy việc chi nhiều tiền hơn thì công dụng máy và chức năng của máy là tốt hơn. Máy cao cấp là một khoản đầu tư lớn nhất và tốn nhiều chi phí cho túi tiền của bạn nhất và tốn thêm thu nhập trung bình hàng tháng vì vậy việc tiết kiệm chi phí lựa chọn nệm massage nào tốt là sự chọn lựa một cách thông minh vừa phù hợp với thu nhập vừa đúng chức năng và tăng cường sức khỏe

Làm thế nào để chọn một nệm massage tốt

Có một vài yếu tố mà bạn cần cân nhắc khi mua một chiếc máy massage. Hãy để tôi chia sẻ những vấn đề quan trọng nhất cho bạn.

Câu hỏi đầu tiên phải là bạn nên đặt ra mua nệm mat-xa của bạn để làm gì? Dùng massage trị liệu, liệu pháp thư giãn cho bản thân? Hay dùng để kinh doanh Chăm sóc da mặt hoặc các dịch vụ spa? Tất cả các dịch vụ khác nhau có nhu cầu khác nhau mà một số nệm nhất định sẽ đáp ứng được nhu cầu? Khi bạn bắt đầu đặt câu hỏi cho bạn, bạn có thể không biết câu trả lời cho tất cả những điều này, nhưng hãy cố gắng đặt nhiều cho câu hỏi để được các kĩ thuật viên hay những người bán hàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tính di động

Một loại khác rõ ràng, nhưng bạn có cần mang theo nệm của bạn không? Nếu bạn chỉ mới sử dụng máy và bạn không chắc chắn bạn sẽ ở đâu và nếu bạn cần đi du lịch thì lời khuyên của tôi, bạn nên có được một chiếc di động nào đó. Máy và bộ sạc sẽ nhẹ hơn linh hoạt hơn và miễn là bạn nhận được một nệm mátxa chất lượng.

Nếu cần lựa chọn tính di động cao thì tốt nhất bạn nên tham khảo máy massage cầm tay vì tính tiện lợi và tiện dụng nhất khi đi du lịch.

Nệm masage nào tốt

Tuy nhiên, nếu bạn biết bạn sẽ không cần phải đi du lịch, nâng cấp lên một nệm massage trị liệu các bệnh đau nhức tay chân hoặc có thêm yếu tố nệm sang trọng. Nệm cố định chắc chắn hơn, có thể giữ trọng lượng hơn, và thường có tính thẩm mỹ về mặt thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn. Vì bạn không cần phải kéo chúng xung quanh, bạn không phải hy sinh các chức năng nên đồng nghĩa là máy nặng hơn. Trong khi nó có vẻ như là một sang trọng được đặt lên khá cao trong thời buổi hiện đại máy không chỉ có tốt mà nó phải đẹp

Nệm cố định cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn của việc có được một bảng điện cho phép bạn điều chỉnh chiều cao của nệm của bạn với một bàn để chân. Đây là những sản phẩm hoàn hảo cho những khách hàng bị thương tật, tàn tật hoặc già đi và sẽ gặp khó khăn khi lên chiếc bàn của bạn ở độ cao cần thiết để việc sử dụng với họ một cách an toàn và chính xác.

Chất lượng cao.

Bạn có thể tìm thấy các nệm massage giá cực rẻ nhưng ở mức chất lượng đó, nó sẽ thực hiện có một số chức năng đơn giản. Hãy nhớ rằng, đối với các công ty là phỉa lợi nhuận, họ phải tính phí nhiều hơn những gì mà giá trị thực của nệm vì các chi phí có liên quan như các chi phí nhập khẩu, chi phí mặt bằng…. Như một bài tập suy nghĩ, cắt giảm chi phí của một nửa giá nệm và xem xét chất lượng máy và vật liệu (gỗ, cáp, padding, bản lề, bọc) rằng số tiền đó có thể đủ khả năng để nệm có giá quá cao. Hãy chọn công ty uy tín trên thị trường hơn là chọn chiếc nệm mát xa giá rẻ. Nệm của bạn phải chắc chắn chịu được hàng trăm cân và trọng lượng trong khi vẫn đủ thoải mái để khách hàng cảm thấy thoải mái và an toàn

Padding ( viền ngoài nệm)

Viền nệm là lý do đệm được chọn nhiều hơn vì sẽ được thoải mái hơn cho khách hàng, nhưng có một nhược điểm của cảm giác viền ngoài quá ít như khi đặt nệm xuống trên sàn gỗ  và có viền nệm ít rất ảnh hưởng đến việc massage của bạn. Nói chung bạn muốn một cái gì đó khoảng 2 đến 3 inch viền nệm tương đương 7.62 centimeters.

Chiều rộng

Chọn nệm phù hợp với kích thước chiều rộng của người việt nam. Nệm có độ rộng từ 28 đến 35 inch là khoảng 88.9 centimeters. Đây là vấn đề của sở thích cá nhân và điều gì sẽ làm cho khách hàng của bạn thoải mái và an toàn nhất. Các nệm nhỏ lại tốt cho các bạn có thể trạng nhỏ nhắn và thu nhỏ được không gian trống hơn và các nệm rộng hơn có xu hướng làm việc tốt hơn cho người cao hơn. Các khách hàng  Điều quan trọng cần lưu ý là các khách hàng lớn sẽ thoải mái hơn trên các nệm rộng hơn nên nệm có thể giới hạn số lượng khách hàng của bạn.

Cân nặng

Trọng lượng của bạn rất khi quan trọng mua một nệm mát-xa. Một là trọng lượng của bàn thực tế, đặc biệt quan trọng đối với các nệm matxa di động vì bạn muốn có thể mang vật này từ nơi này đến nơi khác mà không bị thương. Mong muốn nệm của bạn cân nặng từ 30-40 pound tương đương 18.1436948 kilograms. Sự sẵn có  của bàn massage, giống như xe lăn nhỏ được chế tạo cho các bàn đặt nệm masage, làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn cho nệm bằng cách cho phép bạn di chuyển nệm của mình trên bánh xe.

Nếu bạn sợ cân nặng và thiếu không gian trong căn phòng của bạn thì việc lựa chọn máy masage bụng là một sự lựa chọn tốt nhất.

Trọng lượng tĩnh là  áp lực của trọng lượng nằm mà máy chịu được. Điều này thường là một con số rất cao mà là tốt, nhưng có khá ít quan trọng nó có tác dụng mang thêm thông tin cho khách hàng vì đa phần các máy chính hãng hiện nay đều chịu đựng khá tốt.

 Điều này đề cập đến khối lượng trọng lượng của bạn được xây dựng để giữ một cách thường xuyên. Số này bao gồm trọng lượng của khách hàng của bạn, trọng lượng mà bạn sẽ được thêm vào trong massage của bạn. Vì vậy, nếu trọng lượng làm việc của một chiếc nệm chỉ đúng khoảng một phần trọng lượng cơ thể của khách hàng của bạn, nó sẽ không đủ vì bạn sẽ được thêm một số lượng hợp lý của áp lực trong quá trình massage của bạn.

Phụ kiện và chức năng mới

Nệm masage nào tốt

Một số nệm cung cấp tính năng bổ sung như làm và chế độ nghiên và bảng điều khiển từ xa. Tất cả những điều này thêm trọng lượng, nhưng cũng thêm vào chức và tính linh hoạt của máy của bạn. Nếu bạn chọn nệm toàn thân hãng Shika sẽ muốn chắc chắn rằng nệm của bạn đi kèm với cáp phát hành Shika. Lập danh sách các ưu tiên của bạn và xem nệm massage có vào những điểm quan trọng nhất của bạn.

Sản phẩm liên quan

Nệm massage toàn thân Bella

Nệm massage toàn thân Bella

690.000 đ 990.000 đ
-31%
Nệm massage Goodfor

Nệm massage Goodfor

680.000 đ 1.090.000 đ
-38%
Nệm massage toàn thân Vario

Nệm massage toàn thân Vario

890.000 đ 1.650.000 đ
-47%
Nệm massage toàn thân Mykaly +

Nệm massage toàn thân Mykaly +

690.000 đ 1.390.000 đ
-51%
Đệm massage đa năng Beurer MG200

Đệm massage đa năng Beurer MG200

2.680.000 đ 2.750.000 đ
-3%
Đệm massage Beurer MG158

Đệm massage Beurer MG158

1.435.000 đ 1.560.000 đ
-9%
Đệm massage Beurer MG155

Đệm massage Beurer MG155

1.550.000 đ 1.700.000 đ
-9%
Đệm massage đa năng Beurer MG206

Đệm massage đa năng Beurer MG206

2.720.000 đ 3.300.000 đ
-18%