Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

Những lưu ý khi mua các thiết bị massage điện

Cập nhật: 03/10/2016

Mát xa trị liệu đã được chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như thư giãn cơ bắp, giảm đau nhức vô cùng hiệu quả. Không có gì tuyệt vời hơn khi được matxa trị liệu thư giãn bởi một kỹ thuật viên nghiệp, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều ly do mà đã có sự chuyễn dịch từ mát xa trị liệu truyền thống qua sử dụng các thiết bị mát xa trị liệu điện hiện đại.

 

hình ảnh máy matxa bụng Slimming BeltHình ảnh máy matxa bụng Slimming Belt

 

 

Không có gì quà ngạc nhiên khi nhiều chị em đi mua sắm ở các trung tâm lớn thường thưởng thức các ghế mát xa trị liệu đang được trưng bày ở đây để thư giãn. Dòng sản phẩm massage dạng ghế này được thiết kế các con mouse matxa hoạt động như một cánh tay điện tử di chuyển xung quang một số điểm lớn  trên cơ thể bạn. Với các nút điều chỉnh tích hợp trên remote hay trên tay vịn của ghế sẽ giúp người dùng trải nghiệm phương pháp matxa trị liệu chuyên sâu.

Nhìn chung các dòng sản phẩm mát xa điện là sự kết hợp giữa xoa bóp cơ học vật lý và nhiệt học, nên đem so sanh với phương pháp mát xa truyền những sản phẩm này mang lại hiệu quả nhanh hơn. Chính vì thế mà người tiêu dùng chọn sử dụng chúng thay vì tới các spa hay các trung tâm mát xa như trước kia.

Tuy có nhiều lợi ích trong việc giúp người sử dụng phục hồi nhanh cơ thể cũng như tinh thần sau 1 ngày dài làm việc và cũng như chuẩn bị đón chào cho một ngày mới. Tuy nhiên, những dòng sản phẩm này cũng có nhựng điểm đáng lưu ý mà người tiêu dùng cần biết trước khi quyết định mua chúng. Hãy cùng Siêu Mua Nhanh tìm hiểu những thông tin này nhé.

 

Sự thoải mái khi dùng nệm mátxa

Sự thoải mái khi dùng nệm mátxa

 

 

Những lưu ý khi mua các thiết bị massage điện

 

  • Luôn đọc những lời cảnh báo: Không chỉ các sản phẩm mát xa mà thậm chí tất cả các dòng sản phẩm khác đều có những cảnh báo cho dùng người sử dụng, chính vì thề chỉ cần xem xét thật kỹ những lời cảnh báo này là bạn có thể biết sản phẩm có phù hợp với như cầu bạn đang tìm kiếm hay không và sử dụng chúng có an toàn hay không.
  • Tham khảo ý kiến từ các chuyên gia bác sĩ: Đối với dòng sản phẩm mát xa điện, mát xa hồng ngoại thì sẽ có 1 nhóm đối tượng người dùng sẽ bị hạn chế, vì dụ như: Phụ nữ đang mang thai, người già, trẻ em, người các tiền sử mắc 1 số bệnh như tiểu đường, tim mạch,…Chính vì thế hãy thao khao lời khuyên từ các chuyên gia để bảo vệ sự khỏe cho bạn cũng như gia đình.
  • Sử dụng điệu độ hợp lý: Cả nhà sản xuất cũng như các chuyên gia luôn khuyên người sử dụng hãy sử dụng các sản phẩm mát-xa một các điều độ với 2 lần/ngày và 30p/1 lần sử dụng. Tuy nhiên, vì những cảm giác tuyệt vời mà những thiết bị này mang lại nên người dùng dương như phớt lờ những lời khuyên này.
  • Cẩn thận với vị trí bạn sử dụng: Hầu hết các dòng máy mát xa điện đều sử dụng lực rung cơ học, áp lực đấm rất mạnh mẽ chính vì thế người sử dụng nên cân nhắc khi sử dụng thiết bị lên các vì trị từ cổ trở lên cũng như điều chỉnh cường độ hợp lý.
  • Và điểm lưu ý quan trong nữa là hãy chọn những dòng sản phẩm massage có thiết bị hẹn giờ vì bạn sẽ dễ dàng chim vào giấc ngủ khi đang sản dụng các sản phẩm này . Điều này sẽ khiến cơ thể của người dùng thay vì được thư giãn lại trở nên đau nhức hay thậm chí là bị thương, vì thế luôn lưu ý là không sử dụng máy mát xa trong khi ngủ.

Điểm cuối cũng chúng tôi muốn lưu ý các bạn một vấn đề cuối cùng là các sản phẩm mátxa không có tát dụng chữa bệnh. Chúng chỉ là những thiết bị hỗ trợ các bạn trong quá trình điều trị nhờ vào khả năng giúp bạn giảm nhanh đau nhức, thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu, tăng khả năng trao đổi chất của cơ thể,…nhằm giúp cho cơ thể bạn có sức đề kháng tốt, chống chọi lại bệnh tật và phục hồi nhanh. Vậy nếu một nhà bán lẻ nào đó nói với bạn rằng sản phẩm mát xa A có thể chữa được bệnh xyz thì hãy tránh xa họ, vì họ đang cố lừa bạn mua sản phẩm của họ mà thôi đấy. Chúc các bạn tìm được cho mình và gia đình những sản phẩm tốt để có 1 sức khỏe vàng.

 

Sản phẩm liên quan