Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Thủ thuật massage đơn giản giúp bạn buồn ngủ nhanh trong 60 giây

Cập nhật: 17/07/2017

Massage toàn thân là cách đợn giản để bạn có một giấc ngủ sâu. Điều đó đúng:  bạn không còn chứng mất ngủ và chờ đợi chìm vào giấc ngủ đến lúc sáng nữa. Không còn đếm cừu vào các buổi tối và không còn nằm dài và mắt mở rộng trong bóng tối sau khi thức dậy vào nữa đêm. Giờ đây đã có một cách dễ dàng và được các chuyên gia bật mí các thủ thuật  giúp bạn có tinh thần thoải mái với những phương pháp được bật mí giúp bạn có được giấc ngủ sâu chưa đầy một phút. Với nhiều phương pháp hiện nay được áp dụng như tập yoga và thiền, tập gym giúp bạn đạt trạng thái thư giãn và dễ chìm và giấc ngủ nhiều hơn

Phương pháp massage và thiền giúp buồn ngủ

nệm massage giúp bạn thư giãn

Với phương pháp masssage toàn thân và thiền sử dụng phương pháp này để đạt được trạng thái thư giãn hoàn toàn, chống lại căng thẳng và lo lắng. Cố tình làm chậm hơi thở khiến cho nhịp tim của bạn cũng chậm lại, làm cho cơ thể bạn thư giãn. Nói cách khác, đó là một thuốc an thần tự nhiên  cho cơ thể và trí óc của bạn.

tránh uống các loại thuốc khóa

Có hàng triệu mẹo và thủ thuật để có được giấc ngủ ngon hơn một chiếc nệm massage thư giãn cá nhân hay ăn bữa tối sớm, ngủ với một chiếu gối nước thư giãn của bạn. Điều nào làm bạn quan tâm nhất để có giấc ngủ tốt nhất?

Thực tế là bằng cách áp đặt nhịp điệu nhất định vào hơi thở  tự nhiên của bạn, dần dần chúng sẽ bị kích thích vào hệ thống thần kinh", ông nói. Và điều đó đi kèm với thời gian. Vì vậy, làm điều này trong một khoảng thời gian của tuần, tháng, năm sẽ có những thay đổi mà bạn muốn.

“Làm điều này đi! Một khi bạn bắt đầu luyện tập nó, bạn có thể bỏ đếm cừu”. Nếu bạn chưa ngủ được, đừng bỏ lỡ các lời khuyên này từ các bác sĩ  gần như đảm bảo để cung cấp cho bạn một giấc ngủ ngon hơn.

Xem thêm các loại massage: https://sieumuanhanh.com/may-massage-bung

Kết hợp phương pháp yoga và tập gym hiệu quả cho giấc ngủ

Và bạn thậm chí có thể cấu trúc lại kế hoạch ngủ của mình như một bài tập thể dục HIIT nhưng Crunch Gym đang đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo bằng cách tạo ra một lớp học được luyện tập để cung cấp cho bạn  giấc ngủ tuyệt vời đó. Được gọi là "chu kỳ REM", nó là một kết hợp của HIIT, yoga, và thư giãn, nó thay thế cho các động tác nhanh và nhịp nhẹ - với một danh sách bài tập để phù hợp quá trình tập luyện.

Được gọi là "chu kỳ REM", nó là một kết hợp của việc tập luyện gym và yoga,  massage thư giãn, nó thay thế cho các động tác nhanh và nhịp nhẹ - với một danh sách phát để phù hợp.

Lớp học, mối quan hệ hợp tác giữa của Crunch và Beautyrest,  để tạo ra về giấc ngủ ngon bằng cách cho những người tập thể dục rằng điều đó quan trọng đối với sức khoẻ của bạn như tập thể dục và chế độ ăn uống.

 

"Nghỉ ngơi đóng một vai trò quan trọng trong gần như tất cả các lĩnh vực của cuộc sống thức dậy của chúng tôi. Nhưng trong xã hội chúng ta, giấc ngủ không được coi là sang trọng hơn là điều cần thiết ", Rebecca Robbins, chuyên gia giấc ngủ của Beautyrest nói.

Và sau một đêm ngủ sảng khoái, bạn sẽ được tập luyện tốt hơn vào ngày hôm sau (vì các nghiên cứu cho thấy các bài luyện tập liên tục cải thiện giấc ngủ của bạn) -vì vậy ý ​​tưởng là tăng hiệu suất của bạn trong cả thời gian mơ màng đem lại tín hiệu tích cực cho giấc ngủ.

Lớp học đang được cung cấp tại các phòng tập thể dục Crunch lựa chọn ở thành phố New York, Los Angeles, San Francisco và Miami. Nếu bạn không sống ở những thành phố này, đừng bắt đầu vào tuần tới, bạn sẽ có thể tìm thấy một video tập luyện tại nhà trên trang web của Crunch.

Sản phẩm liên quan

Nệm massage toàn thân Bella

Nệm massage toàn thân Bella

690.000 đ 990.000 đ
-31%
Nệm massage Goodfor

Nệm massage Goodfor

680.000 đ 1.090.000 đ
-38%
Nệm massage toàn thân Vario

Nệm massage toàn thân Vario

890.000 đ 1.650.000 đ
-47%
Nệm massage toàn thân Mykaly +

Nệm massage toàn thân Mykaly +

690.000 đ 1.390.000 đ
-51%
Đệm massage đa năng Beurer MG200

Đệm massage đa năng Beurer MG200

2.680.000 đ 2.750.000 đ
-3%
Đệm massage Beurer MG158

Đệm massage Beurer MG158

1.435.000 đ 1.560.000 đ
-9%
Đệm massage Beurer MG155

Đệm massage Beurer MG155

1.550.000 đ 1.700.000 đ
-9%
Đệm massage đa năng Beurer MG206

Đệm massage đa năng Beurer MG206

2.720.000 đ 3.300.000 đ
-18%