Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

Xe audi A8 2018 sẽ bắt bắt đầu thử nghiệm máy massage chân trên xe

Cập nhật: 04/07/2017

Máy massage trên audi A8 được gọi là một loại máy massage thư giãn và được demo trong video xe audi A8.

 

Audi đang bắt đầu triển khai một công nghệ massage này và bắt đầu ra mắt vào dự kiến vào 11 tháng 7 với một đoạn video giới thiệu về phiên bản xe mới của xe và được Spidey tiết lộ một số tính năng mới trong showroom của mẫu xe mới. Spidey phát biểu :”Trong đợt ra mắt lần này chúng tôi có thể kiểm tra các phiên bản mới từ chiếc sendan với đầy đủ các tiện nghi nội thất trong xe vô cùng phong phú và với nhiều cơ chế giúp bạn điều khiển xe ở chỗ lái với nhiều nút cảm ứng để điều khiển các chức năng trong xe”

Trong buổi ra mắt phim spider man homecoming mới đây đã giới thiệu chiếc A8 với dàn diễn viên hollywood đã giúp chiếc A8 nổi bật trên thảm đỏ. Với thiết kế đèn xe và lớp vỏ được dựa trên ý tưởng bộ phim spider man homecoming.

Một trong số đó là các tính năng chính là massage chân và massage lưng và được kích hoạt nhờ vào bảng điều khiển gắn ở mặt trước của ghế trên xe và được cho phép các hành khách duỗi thẳng chân trong quá trình massage chân vào chiếc Audi gọi là chỗ để thư giãn.

Mặc dù đoạn video mới tiết lộ sơ bộ chưa chi tiết nhưng đã thu hút sự chú ý của những người xem bởi những chi tiết mới lạ. Chiếc bảng điều khiển thứ hai được gắn trên bảng điều khiển trung tâm phía trước xe nơi người lái xe có thể kiểm soát được các thiết lập tính năng massage.

Máy massage trên xe audi A8 là đặc điểm nổi bật nhất

Mặc dù phải chờ đến buổi ra mắt xe audi A8 mới biết được nhưng chúng tôi đã có các cảm giác thế hệ tiếp theo của dòng A8 sẽ có một bố trí tốt với các tính năng mới. Một trong những hình ảnh được cắt ra trong đoạn trailer xe thì bạn điều khiển trung tâm xe và nó dường như được thiết kế chủ yếu bằng cảm ứng.

Một số ảnh cắt ra từ đoạn review xe cho phép chúng tôi có một cái nhìn chính xác về bản điều khiển cảm ứng thay cho các phím vật lý được điều chỉnh hai ghế an toàn. Có vẻ như hành khách trên xe có thể thay đổi cường độ của máy massage chân có hai sự chọn lựa chính là wave và stretch.

Như một phiên bản có tính năng mới ,chiếc A8 sẽ mang đến một trải nghiệm mới về tính năng hỗ trợ sức khỏe và giảm các chứng nhức mỏi tay chân tại các Hội nghị Thượng đỉnh Audi tại Barcelona

Sản phẩm liên quan

Máy massage đầu Irest 3D

Máy massage đầu Irest 3D

950.000 đ 1.490.000 đ
-37%
Máy Massage mắt OKACHI JP-E8

Máy Massage mắt OKACHI JP-E8

1.650.000 đ 3.800.000 đ
-57%