Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Bạn có nên sử dụng máy rửa xe ô tô gia đình không?

Cập nhật: 04/11/2016

Sở hữu máy rửa ô tô gia đình sẽ là vũ khí đắc lực giúp bạn đối phó với thời tiết mưa thường xuyên, bụi bẩn... Việc làm vệ sinh, cọ rửa thường xuyên là một trong những khâu bảo dưỡng quan trọng khi bạn sở hữu một chiếc ô tô. Nhiều người chọn cách tự mình rửa xe để làm mới chiếc xế hộp của mình, đây cũng là cách giúp tiết kiệm kha khá, vì xe rất hay bụi bẩn.

Bạn có nên sử dụng máy rửa xe ô tô gia đình không?

 

Để thuận tiện hơn trong việc tự rửa xe ô tô gia đình, ngày này hầu hết tất cả mọi người sử dụng máy rửa xe mini có áp lực cao, rửa xe rất hiệu quả.

- Các dòng máy rửa xe ô tô gia đình có kết cấu nhỏ, gọn, dễ dàng vận chuyển hay có thể bỏ vào cốp xe mang theo như Kawachi, Kachi, Karcher…được ưa chuộng vì vừa rửa xe hiệu quả vừa có giá rẻ (chỉ tầm dưới 2 triệu)

- Những dòng thiết bị này gồm thân máy, bình chứa nước tẩy, dây dẫn (4-6m) và vòi xịt. Tùy vào nhu cầu tại gia đình để bạn chọn những dòng máy có công suất, áp lực nước và lưu lượng nước phù hợp, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vì dòng máy này còn được ứng dụng trong nhiều công việc khác như xịt rửa sân vườn, nền nhà, hay cả việc tưới cây...nên tùy vào mục đích sử dụng mà chọn mua phù hợp

 

Bạn có nên sử dụng máy rửa xe ô tô gia đình không?

 

- Để làm sạch xe ô tô tại gia đình, bạn cũng cần chú ý độ dài dây dẫn nước và chọn vòi phun góc hẹp để việc xịt rửa vệ sinh gầm xe hiệu quả hơn.

- Đồng thời, kích thước và chất liệu của bình chứa chất tẩy rửa cần được lựa chọn kỹ, các chất liệu nhựa sẽ dễ bị thủng hơn nhựa ABS.

- Người dùng phải rửa xe bằng nước không cặn bẩn, chất phèn, nếu không sẽ khiến các bộ phận trong thân máy bị ăn mòn, một số dòng máy hiện nay có thiết ké màn lọc nước đầu vào để tránh cặn bẩn, rất thải.

 Bạn có nên sử dụng máy rửa xe ô tô gia đình không?

 

- Mục đích chính của máy là dùng trong gia đình thường là dòng máy mini vì vậy cường độ làm việc không nên quả tải.

- Máy rửa xe ô tô gia đình thường hút nước kém, do đó người dùng nên đấu máy trực tiếp với vòi nước gia đình, cũng có nhều máy hút nước mạnh như dòng Kachi có thể hút nước trong thau, thùng nước.

- Đặc tính của dòng máy rửa xe này rất tiện dụng, tha hồ mà "đối phó" với những ngày mưa bão. Máy nhẹ nhàng và dễ di chuyển

- Một đặc điểm nữa là máy thiết kế khá nhỏ gọn không tốn không gian để cất giữ, hay bạn có thể bỏ vào cốp xe ô tô để mang theo.

 Bạn có nên sử dụng máy rửa xe ô tô gia đình không?

 

- Máy rửa ô tô gia đình có thực sự tiện ích? nhiều người lo ngại về chất lượng sản phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm, các dòng máy đều có bảo hành uy tín, từ 1 năm trở lên. So với giá bỏ ra để mua máy dưới 2 triệu bạn có thể rửa xe thường xuyên, không chỉ xe ô tô mà cả xe máy, không chỉ một chiếc mà là rất nhiều, không chỉ rửa xe mà còn xịt rửa vào rất nhiều công việc khác. Bạn thử nghĩ xem giá trị để mua máy có đáng hơn so với giá trị bạn nhận lại được hay không?

 

 Bạn có nên sử dụng máy rửa xe ô tô gia đình không?

 

Sở hữu chiếc máy rửa xe ô tô gia đình vô cùng thiết thực, bạn sẽ không còn lo ngại những cơn mưa dài dai dẳng, những bụi đất của chuyến đi xa, những bụi đường thường ngày...sở hữu một máy tại nhà sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề này.

Sản phẩm liên quan

Máy phun áp lực Karcher K3 450

Máy phun áp lực Karcher K3 450

4.600.000 đ 4.990.000 đ
-8%
Máy lau kính Karcher WV 50

Máy lau kính Karcher WV 50

1.940.000 đ 2.500.000 đ
-23%