Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Điểm cộng chất lượng của máy phun sương tạo ẩm giải nhiệt

Cập nhật: 19/08/2016
Bạn sử  dụng điều hòa nhiệt độ khiến cho không khí trong phòng bạn trở nên hanh khô? Hay thời tiết quá nóng dù bạn sử dụng quạt công suất lớn nhưng vẫn không thể giảm bớt nhiệt độ trong phòng?

Đừng lo vì đã có máy phun sương tạo ẩm giải nhiệt giải quyết các vấn đề trên rồi. Hãy cùng Sieumuanhanh.com đi tìm hiểu các điểm công chất lượng của loại sản phẩm này nhé.

 Điểm cộng chất lượng của máy phun sương tạo ẩm giải nhiệt

 

1. Khả năng làm ẩm của máy phun sương.

Bất cứ sản phẩm máy phun sương do công ty nào sản xuất cũng đều dựa trên nguyên tắc hoạt động là các hạt nước được phun dưới dạng ion có tác dụng tạo ra độ ẩm trong không khí, giúp môi trường không bị hanh khô và duy trì độ ẩm ở một thông số nhất định.

Chính vì nguyên tắc hoạt động trên nên các máy phun sương được sử dụng nhiều nhất cho các căn phòng lắp đặt và sử dụng máy điều hòa nhiệt độ nhằm duy trì độ ẩm không bị mất đi khi máy điều hòa hoạt động, giúp mọi người trong phòng không cảm thấy hanh khô hay gặp các vấn đề khô da, nứt nẻ da do không khí không đủ độ ẩm.

 

2. Khả năng giải nhiệt của máy phun sương.

Các hạt nước được phu với vận tốc lớn trong vòng thời gian ngắn ở dạng ion thì bên ngoài công dụng giữ ẩm cho không khí thì nó còn có tác dụng giải nhiệt, giúp căn phòng giảm bớt nhiệt độ so với môi trường bên ngoài.

Như vậy, với công dụng này thì máy phun sương sẽ góp phần làm giảm thiểu hoạt động của máy điều hòa xuống mức thấp nhất. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm được khoản tiền lớn cho hóa đơn tiền điện. Bởi máy điều hòa hoạt động với nhiệt độ càng thấp thì càng tiêu thụ điện, khiến cho hóa đơn tiền điện của khách hàng cứ tăng vọt theo độ tăng của nhiệt độ ngoài trời. Do đó, máy phun sương chính là biện pháp giải quyết an toàn lại hiệu quả cho vấn đề trên.

 

Điểm cộng chất lượng của máy phun sương tạo ẩm giải nhiệt

 

 

3. Mua máy phun sương tạo ẩm giải nhiệt ở đâu?

Với nhiều lợi ích kể trên thì việc sử dụng máy phun sương đang trở thành cơn sốt và điều này dẫn tới tìn trạng nguồn hàng cung cấp máy phun sương chất lượng bị khan hiếm. Chính vì tình trạng này dẫn đến các loại máy phun sương hàng nhái giá rẻ có cơ hội trà trộn vào thị trường, lừa gạt người tiêu dùng.

Do đó, khách hàng nên chọn mua những sản phẩm máy phun sương chất lượng tại những địa chỉ uy tín để có được sản phẩm tạo ẩm giải nhiệt chất lượng có thể sử dụng lâu dài mà không phải sử dụng vài ngày hay sử dụng 1 mùa hè là vất đi như những loại hàng nhái.

Có rất nhiều người tiêu dùng đã gửi thư, gọi điện và đề nghị Sieumuanhanh.com phân phối sản phẩm máy phun sương chính hãng giá rẻ do họ tin tưởng cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì hiện nay sieumuanhanh.com đã cung cấp và phân phối các sản phẩm máy phun sương từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng khác nhau để người dùng có được sự đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình.

khách hàng có thể đặt mua máy phun sương trực tuyến qua hệ thống website trực tuyến: Sieumuanhanh.com hoặc qua hotline đặt hàng của công ty chúng tôi: 0904 66 22 19.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đến showroom bán hàng và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm máy phun sương tạo ẩm và giải nhiệt tại địa chỉ :

CÔNG TY TNHH Tiếng Vang Phương Đông.

Số nhà: 15/2, đường Cộng Hòa, chân cầu vượt Công Hòa, Quận 13, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Xem thêm : Top 3 máy phun sương được ưa chuộng nhất hiện nay

Sản phẩm liên quan