Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Khả năng làm mát nhanh chóng của máy phun sương chỉ trong vài phút

Cập nhật: 20/08/2016

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phun sương thuộc nhiều thương hiệu sản xuất nổi tiếng như: Magic Home, Akira,… Tuy nhiên, đặc điểm chung của các sản phẩm này chính là khả năng là mát nhanh chóng trong vài phút.

Hãy cùng Sieumuanhanh.com khám phá tính năng hấp dẫn này của máy phun sương nhé!

 Khả năng làm mát nhanh chóng của máy phun sương chỉ trong vài phút

 

1. Ưu điểm của máy phun sương.

Dù thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau, nhưng các sản phẩm máy phun sương được kinh doanh trên thị trường hiện nay đề có các ưu điểm sau:

- Có thiết kế nhỏ gọn với kích thước không nặng, giúp người dùng có thể đặt sản phẩm ở nhiều vị trí khác nhau.

- Sử dụng điện áp 220V – 50Hz là loại điện áp phổ biến nên không cần phải sử dụng các bộ chuyển đổi điện áp lằng nhằng, phức tạp.

- Có dung tích chứa nước lớn, cho phép người dùng sử dụng liên tục máy phun sương mà không cần phải thêm nước.

- Giúp người dùng duy trì độ ẩm trong phòng khi sử dụng kết hợp với máy điều hòa nhiệt độ.

- Có khả năng làm giảm nhiệt độ trong phòng giúp người dùng không cần sử dụng điều hòa để hạ nhiệt độ phòng xuống thấp, giúp người dùng tiết kiệm chi phí tiền điện.

Trên đây là một số những ưu điểm nổi bật của máy phun sương. Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật nhất của máy phun sương phải kể đến chính là khả năng làm mát nhanh chóng trong vài phút.

 

Khả năng làm mát nhanh chóng của máy phun sương chỉ trong vài phút

 

2. Khả năng làm mát nhanh chóng của máy phun sương chỉ trong vài phút

- Các máy phun sương có cấu tạo đặc biệt giúp cho máy có khả năng làm mát chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

- Đại đa số các sản phẩm máy phun sương hiện nay đều có tốc độ phun sương là 0,4L / h với thời gian mà hạt nước di chuyển từ bình chứa lên bộ phận phun sương chỉ mất trung bình 0,2 giây thì chỉ cần bật máy phun sương trong 3, 4 phút là bạn có thể làm giảm nhiệt độ của căn phòng xuống 5 – 7 độ.

- Do đó, ngoài tác dụng làm ẩm, thì khả năng làm mát cũng chính là một trong những chức năng của máy phun sương được người dùng đánh giá cực kỳ cao.

- Bên cạnh đó, có nhiều nhà sản xuất tham gia vào lĩnh vực sản xuất máy phun sương nên sự cạnh tranh thị trường là rất lớn. Điều này dẫn đế giá thành của sản phẩm này giảm mạnh, đây chính là thời cơ giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận sản phẩm thông minh, nhiều lợi ích này một cách dễ dàng.

- Tuy nhiên, trà trộn trong những sản phẩm máy phun sương chính hãng là các loại sản phẩm phun sương hàng nhái không chính hãng có chất lượng kém, tốc độ phun sương thấp, không có khả  năng làm mát lại có thời gian sử dụng ngắn. Do đó, khách hàng phải là người tiêu dùng thông thái để có thể chọn mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

- Một trong những địa chỉ bán máy phun sương uy tín được các khách hàng truyền tai nhau chính là Sieumuanhanh trên đường Cộng Hòa, Quận 13. Sieumuanhanh.com nổi tiếng từ lâu với các sản phẩm gia dụng chính hãng giá rẻ và hiện nay đây cũng chính là địa chỉ bán máy phun sương chất lượng giá thành hợp lý tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu thăm quan, trải nghiệm dùng thử sản phẩm cũng như đặt mua sản phẩm máy phun sương chính hãng chất lượng thì có thể liên hệ với chúng tôi

Sản phẩm liên quan