Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua máy matxa cầm tay mà bạn nên biết

Cập nhật: 01/07/2016

Mỗi loại máy massage đều có những ưu thế, công dụng riêng biệt để giúp bạn có thể thư giãn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Để chọn lựa và mua được máy massage cầm tay chính hãng và hiệu quả bạn nên tham khảo các kinh nghiệm dưới đây.

 

Xem thêm:

Máy massage cầm tay 7 đầu Magic King Massager

Máy massage cầm tay 7 đầu Squirrel V999

Máy massage cầm tay 2 đầu hồng ngoại Solax

 Kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua máy matxa cầm tay mà bạn nên biết

Máy massage cầm tay 7 đầu V999

 

  1. Chọn máy massage theo nhu cầu cơ thể

 

Nếu bạn đang có dấu hiệu về bệnh lý thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng một loại máy massage nào đó. Có máy massage thì đem lại hiệu quả cho tình trạng cơ thể này nhưng nó lại có thể mang bất lợi cho cơ thể khác. Không một nhà sản xuất nào có thể khẳng định là chiếc máy massage cầm tay ấy sẽ làm cho tình trạng bệnh nhân A hay B tốt hoàn toàn. Muốn máy massage đem lại hiệu quả tốt nhất thì nó phải được sử dụng dựa trên tình trạng cơ thể của khách hàng và sử dụng phải đúng cách.

Có điều các bạn cần lưu ý là các sản phẩm mát xa do nhà sản xuất tạo ra tất cả đã được nghiên cứu để dành riêng cho từng bộ phận cơ thể. Tùy vào nhu cầu cơ thể và mục đích sử dụng mà bạn hãy lựa chọn chiếc máy massage một phần cơ thể hoặc loại massage nhiều bộ phận - massage toàn thân. Nếu vùng cổ và vai gáy bạn thường xuyên bị mỏi mệt do làm việc thì nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm mát xa cầm tay có chức năng massage cho cổ vai gáy sẽ giúp vùng cơ thể này của bạn thoải mái hơn.

 

  1. Tìm hiểu kỹ nguyên lý hoạt động của máy massage

 

Trước khi quyết định mua một chiếc máy mát xa cầm tay thì bạn cần chú ý về cách thức hoạt động của các máy massage cầm tay mà bạn đang có ý định mua.

Ví dụ: Đa số các loại máy massage cầm tay khi sử dụng không nên dùng quá lâu, chỉ cần massage khoảng 20 phút / 1 lần, như vậy động cơ tạo rung bên trong sẽ hoạt động bền bỉ hơn, máy sẽ sử dụng được lâu hơn.

Còn những loại búa đập đầu gai hoặc cao su mềm bạn không nên thử nghiệm trên các mặt phẳng cứng như nền nhà vì nó sẽ làm hỏng đầu đập.

Máy mát xa cầm tay cũng tuỳ từng người mới sử dụng được: những người mắc bệnh tim, bong gân, thấp khớp không nên sử dụng vì tác dụng của búa đập có thể gây tổn thương ngược lại. 

Đặc biệt, bạn không nên sử dụng máy cho trẻ nhỏ hoặc người ốm yếu mà không có người giám sát vì như vậy rất nguy hiểm.

 

Kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua máy matxa cầm tay mà bạn nên biết

 

 

  1. Xem xét kỹ thông số kỹ thuật và ưu điểm của máy.

 

Nên xem xét kĩ trọng lượng của những chiếc máy massage cầm tay bạn định chọn lựa. Nếu bạn muốn sử dụng chiếc máy này nhưng di chuyển nhiều thì trọng lượng của máy nặng hay nhẹ là điều rất quan trọng. Đa phần các máy mát xa cầm tay khi sử dụng thì bạn cần cầm máy trong một khoảng thời gian nhất định, do đó nên chọn chiếc máy phù hợp với sức tay của mình. Nếu bạn yếu, bị đau khớp, nên chọn chiếc máy có trọng lượng nhẹ nhất có thể.

Để tìm hiểu ưu điểm của máy cách tốt nhất là bạn nên tham khảo sự tư vấn của nhân viên bán hàng một cách kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng máy đó.

 

  1. Giá cả và chế độ bảo hành sản phẩm

Khi mua hàng, dù là tiền nào của nấy nhưng với sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay thì tham khảo kỹ bạn có thể lựa chọn được sản phẩm máy massage cầm tay tốt mà giá cả phù hợp . Lưu ý nên mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín để lựa chọn được sản phẩm máy massage tốt nhất  và bảo hành chu đáo.

 

Kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua máy matxa cầm tay mà bạn nên biết

 

Sieumuanhanh.com với những sản phẩm máy massage cao cấp, chất lượng là một địa điểm đáng tin cậy để bạn chọn lựa sản phẩm, xin liên hệ để được hỗ trợ chi tiết.

Sản phẩm liên quan

Máy massage cầm tay Sony

Máy massage cầm tay Sony

350.000 đ 680.000 đ
-49%
Máy massage đấm đôi MG80

Máy massage đấm đôi MG80

1.615.000 đ 1.850.000 đ
-13%