Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Những lợi ích của máy phun sương tạo ẩm mang lại

Cập nhật: 18/05/2016

Trong những ngày gần đây thời tiết nắng nóng oi bức và gay gắt luôn khiến mọi người phải khó chịu, ra đường phải bịt kín đầy khẩu trang, áo khoác mới chống chọi lại được cái nắng ấy nhưng lại khiến mọi người luôn cảm thất mệt mỏi vô cùng. Để tránh những cái nắng nóng đó nhiều người lựa chọn ngay cách “tránh nóng” trong những căn phòng máy điều hòa mát mẻ, nhưng cái tác hại là nếu ở lâu trong môi trường điều hòa dễ dẫn đến các tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe đường hô hấp và làn da của bạn.

Một giải pháp hữu ích được áp dụng ngay vào cuộc sống mỗi gia đình là sử dụng chiếc máy phun sương tạo ẩm với nhiều kiểu dáng đa dạng, đầy màu sắc. Những kiểu tinh tế, hiện đại được đặt tại các phòng khách, phòng làm việc, hay các kiểu máy phun sương hình thú bắt mắt trẻ em được đặt ở phòng ngủ, những gia đình có trẻ nhỏ thích thú chọn lựa.

Việc chọn mua máy phun sương tạo ẩm hoàn toàn không gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi sản phẩm hiện nay được bày bán ở nhiều nơi như các cửa hàng, website bán hàng online…

 Những lợi ích của máy phun sương tạo ẩm mang lại

 

Những lợi ích của máy phun sương tạo ẩm mang lại

Máy phun sương tạo ẩm khi kết hợp với điều hòa, máy quạt điện sẽ mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn dễ chịu hơn, giữ độ ẩm tốt và tránh được các bệnh về hô hấp cho trẻ nhỏ. Máy phun sương tạo độ ẩm giúp cân bằng tốt lượng ẩm phù hợp, nhiệt độ có thể giảm xuống từ 5-7 độ giúp căn phòng của bạn trở nên thoáng mát và dễ chịu hơn.

Nhiều gia đình khi mới sử dụng, hoặc đang có ý định mua về dùng có nhiều thắc mắc và hoài nghi về máy phun sương tạo ẩm có thật sự hữu ích hay không? Nhưng qua một thời gian sau khi dùng họ đều nhận về được kết quả ưng ý và câu trả lời hợp lý về sản phẩm.

Theo thông tin từ một bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tại bệnh viện Bạch Mai cho biết rằng hiện nay rất nhiều các trẻ em đến khám và điều trị căn bệnh liên quan đến hô hấp khá nhiều bởi trẻ hiện nay sinh hoạt thường xuyên trong môi trường sử dụng máy điều hòa làm mất đi độ ẩm trong không khí gây ra nhiều loại bệnh liên quan đến hô hấp. Vì vậy các gia đình được khuyến khích sử dụng máy phun sương tạo ẩm kết hợp với điều hòa để giảm đi bớt các tác nhân gây hại sức khỏe.

 

Những lợi ích của máy phun sương tạo ẩm mang lại

 

Lưu ý khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm:

  • Bạn nên sử dụng nguồn nước sạch để đảm bảo an toàn về sức khỏe mọi người trong gia đình.
  • Chọn mức độ phun sương hợp lý để cân bằng nhiệt độ môi trường.
  • Nên lau chùi vệ sinh thường xuyên bình chứa nước để các loại vi khuẩn, bụi bẩn không bám vào gây ảnh hưởng sức khỏe.
  • Thay nước mới sau mỗi lần sử dụng, không nên dùng nước cũ trong bình khi để qua 2-3 ngày.

Qua những thông tin từ bài viết chúng tôi mang lại, hy vọng mọi người sẽ biết rõ hơn về lợi ích của máy phun sương tạo ẩm và sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

 

Xem thêm : Những lưu ý an toàn khi sử dụng máy phun sương để làm mát cho bé

Sản phẩm liên quan