Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Review dòng máy massage giảm mỡ bụng xuất xứ từ Hàn Quốc

Cập nhật: 01/07/2016

Từ lâu, đất nước Hàn Quốc đã nổi tiếng trên thế giới là cường quốc về vẻ đẹp hình thể. Chính vì vậy, các loại dụng cụ luyện tập hỗ trợ quá trình giảm cân giữ dáng được sản xuất tại cường quốc này được người dùng cực kì yêu thích và chọn lựa sử dụng hàng ngày. Một trong những dụng cụ thể dục được người dùng Việt Nam chào đón nồng nhiệt nhất chính là những chiếc máy matxa bụng Hàn Quốc.


Review dòng máy massage giảm mỡ bụng xuất xứ từ Hàn Quốc

1. Điều đặc biệt của những chiếc máy matxa bụng Hàn Quốc.

Khác với những chiếc máy massage bụng đến từ Mỹ, Đức,.. thì những sản phẩm máy mát xa bụng có xuất xứ từ Hàn Quốc được người tiêu dùng Việt Nam chào đón bởi những điều đặc biệt sau:

 

  • Có thiết kế đẹp: các sản phẩm  Hàn Quốc đều có thiết kế rất trẻ trung và đẹp. Thông thường các sản phẩm máy massage của quốc gia này có màu sắc rất bắt mắt, phù hợp với xu hướng, thu hút sự quan tâm của giới trẻ: màu đỏ, màu hồng, màu xanh,… Bên cạnh đó, tuy cùng 1 loại sản phẩm, nhưng mỗi một năm khác nhau, các thương hiệu sản xuất của Hàn Quốc lại tung ra thị trường các mẫu sản phẩm matxa ở bụng đó với màu sắc đặc trưng của năm đó. Ví dụ như: năm 2016, máy có màu hồng nâu làm màu chủ đạo,…

 

  • Thiết kế các chế độ luyện tập phù hợp với cơ thể người Việt Nam: Nếu các loại máy matxa mỡ bụng đến từ Mỹ, Đức,… thường thiết kế những bài luyện tập có cường độ cao, không phù hợp với khả năng sức khỏe của người dùng tại Việt Nam thì những sản phẩm massage đánh tan mỡ bụng Hàn Quốc lại có những bài tập luyện tập cực kỳ phù hợp với tình trạng của người Châu Á. Chính vì lý do đó mà khi sử dụng các loại máy massage Hàn Quốc thường được người dùng Việt Nam đánh giá là cho hiệu quả rõ dệt hươn so với những sản phẩm máy massage bụng thông thường khác.

 

  • Giá thành sản phẩm rẻ: do được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên các sản phẩm massage bụng Hàn Quốc có giá bán được người dùng đánh giá là khá phù hợp với khả năng tiêu dùng của họ. Bởi Hàn Quốc là quốc gia mà Việt Nam có các kí kết giao lưu thương mại cùng các đường bay, đường biển trực tiếp thông thương giữa 2 nước nên việc nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam khá là dễ dàng, thuận tiện nên sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc khá là phổ biến tại Việt Nam với mức giá bán hợp lý.

 

2. Mua sản phẩm máy massage bụng Hàn Quốc ở đâu?

Do việc nhập khẩu máy mát-xa bụng Hàn Quốc về Việt Nam có thủ tục khai quan đơn giản, dễ dàng nên hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty, doanh nghiệp phân phối mặt hàng này.

Tuy nhiên, vì chay theo lợi nhuận nên cũng có một số cửa hàng nhập các loại sản phẩm massage bụn Trung Quốc làm nhái sản phẩm massage bụng Hàn Quốc để bán cho các khách hàng không hiểu rõ về sản phẩm  nhằm trục lợi, kiếm lợi ích kinh tế từ các khách hàng cả tin.

Do đó, khách hàng cần phải thận trọng, tìm hiểu rõ các thông tin về các dòng sản phẩm massage bụng Hàn Quốc cũng như công ty uy tín phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, sieumuanhanh được người dùng Việt Nam bình chọn là công ty uy tín chuyên phân phối các sản phẩm massage giảm mỡ bụng Hàn Quốc chính hãng với giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường. trở thành địa chỉ tin cậy được các khách hàng truyền tai nhau về địa chỉ của công ty như là một địa chỉ bán máy matxa bụng Hàn Quốc uy tín, chất lượng khi cần tìm mua sản phẩm.

Khách hàng có thể tham quan hệ thống sản phẩm giảm cân mát xa bụng của chúng tôi tại website sieumuanhanh.com hoặc đến trực tiếp công ty chúng  tôi để 

Sản phẩm liên quan