Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Review dòng máy xay đậu nành mini shika

Cập nhật: 06/04/2016

Bạn đang là sinh viên và đang sống trong ký túc xá? Bạn đang độc thân?  Căn bếp nhà bạn nhỏ với không gian rất hạn chế? Bạn đang nuôi con trong giai đoạn ăn dặm? Thì một chiếc máy xay đậu nành mini  là một món đồ gia dụng mà bạn không thể thiếu.

 

Được sản xuất bởi Shaki thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, sản phẩm  máy xay đậu nành mini Shaki đã tìm được chỗ đứng chắc chắn của mình tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy xay đậu nành mini chất lượng từ một thương hiệu lớn và uy tín thì bài viết này hoàn toàn phù hợp với bạn. Trong bài viết này, sieumuanhanh.com tôi đã lập một bảng so sánh và các dánh giá về các sản phẩm máy xay đậu nành mini Shaki trên thị trường hiện này, mong rằng có thể giúp bạn dễ dàng so sánh với các sản phẩm cùng loại khác  và tìm thấy những máy xay đậu nành mini tốt nhất phù hợp với nhu cầu của các bạn.

 

Bảng đánh giá sản phẩm máy xay đậu nành mini Shaki

 

Hình ảnh Model Công suất giá Bính chọn
Review dòng máy xay đậu nành mini shika Máy xay đậu nành mini Shaki 1500W 1500w 2550K  4.1/5.0
Review dòng máy xay đậu nành mini shika Máy xay đậu nành mini Shaki 1600W 1600W 2600K 4.6/5.0
Review dòng máy xay đậu nành mini shika Máy xay đậu nành mini Shaki 1800W 1800W 2860K  4.5/5.0
Review dòng máy xay đậu nành mini shika Máy xay đậu nành mini Shaki 2000W 2000W 3090K 3.5/5.0
Review dòng máy xay đậu nành mini shika Máy xay đậu nành mini Shaki 2200W 2200W 3260K 4.6/5.0
Review dòng máy xay đậu nành mini shika Máy xay đậu nành mini Shaki 2300W  2300W 3390K 4.5/45.0
Review dòng máy xay đậu nành mini shika Máy xay đậu nành mini Shaki 2800W 2800W 3990K 4.9/5.0
Review dòng máy xay đậu nành mini shika Máy xay đậu nành mini Shaki 3000W 3000W 4600K 4.9/5.0

 

 

 

Những khung giá của máy xay đậu nành mini Shaki trên thị trường Việt Nam hiện nay:

  • Từ 2000K đến 3000K
  • Từ 3000K đến 4000K
  • Trên 4000K

 

Tại sao dòng máy xay đậu nành mini Shaki lại có những khung giá khác nhau như vậy? Ban đầu Shaki đã đưa ra thị trường những chiếc máy xay đầu tiên và họ đã nhận được rất nhiều phản hồi của khác hàng có khen, có chê về kích thước của sản phẩm này. Chính vì thế Shaki đã điều chỉnh lại và cho ra đời các dòng máy xay mini đã được diều chỉnh lại kích thức và tăng thêm hoặc giảm bớt tính năng, công suất,…giúp người lựa chọn có thể chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

 

Tuy nhiên Shaki nhận lại những phản ứng gay gắt của khách hàng vì công suất máy trên thực tế chưa đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, chính vì thế mà dòng máy xay đậu nành mini của Shaki ra đời giúp giải quyết một cơn giận của khách hàng. Và thực sự dòng sản phẩm này rất hút người dùng và số lượng sản phẩm được bán ra tăng lên một cách nhanh chóng nhờ vào khả năng xay tất cả mọi thứ từ đá, trái cây, rau, củ, quả, thịt, cá, tiêu, ớt,….chỉ với một chiếc động cơ nhỏ gọn vận hành êm ái chiếc motor lưỡi xay to lớn.

 

Bên cạch đó, dòng máy xay đậu nành mini của Shaki không trang bị quá nhiều các nút  chức năng, chỉ với một nút nguồn, một volum điều chỉnh công suất, và cuối cùng là một nút “nhấn thả” tạo cho người dùng dễ dàng sử dụng cũng như sử dụng một cách thích hợp nhất.

 

Dòng sản phẩm máy xay đậu nành Shaki còn rất chú trọng vào khâu an toàn cho người sử dụng, với chiếc nút “nhấn thả” cho phép người dùng luôn trong tình trạnh “mọi thứ đã tốt, tôi sản sàng để sử dụng”,  với cối xay thết kế cột cửa tròn trện nắp cho phép người dùng cho thêm nguyên liệu vào mà không cần phải mở nắp cối, kết hợp với 1 ống nhựa giúp người dùng đảo đều nguyên liệu trong lúc đang xay 1 các an toàn mà các dòng sản phẩm thông thường khác không làm được.

 

Một người tiêu dùng thông minh sẽ không bao giờ bỏ tiền mua một chiếc máy xay đậu nành mà sản phẩm đó thiếu đi những chiếc lưỡi xay bền và mạnh mẽ. Các lưỡi luôn luôn là một trong những phần quan trọng nhất của một chiếc máy xay đậu nành mini nói riêng và các dòng máy xay khác nói chung. Một chiếc máy xay có làm việc hiệu quả hay không thường được dánh giá qua lưỡi dao xay của chiếc máy đó, một chiếc máy xay đi kèm với một lưỡi xay bằng thép thép không gỉ, lưỡi dao có thể cắt qua hàng ngàn viên nước đá, rau và bất cứ thứ  gì khác được đặt bên trong cối xay một cách thật mịn mà không bỏ sót một chút nguyên liệu nào thì sản phấm đó đã đạt chất lượng tốt. Những người đang tìm mua một chiếc máy xay đậu nành mini tốt nhất nên tìm ra một sản phẩm máy xay với công suất cao, lưỡi xay mạnh mẽ, côi xay chất lượng, với tính năng dễ dàng để sử dụng điều khiển thì bạn không nên bỏ qua dòng máy xay đậu nành mini của Shaki.

Sản phẩm liên quan