Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Thần khí kodama giúp con bạn ngủ ngon hơn

Cập nhật: 29/09/2017

Thần khí kodama giúp con bạn ngủ ngon hơn

Ở mức độ căng thẳng nào đó đối với con người đôi khi cần thiết cho sự phát triển, người ta nói rằng nếu bạn giữ căng thẳng nhiều hơn mức cần thiết, thiệt hại tinh thần là rất lớn và giấc ngủ bị ảnh hưởng rất nhiều. Có một thủ thuật để giảm căng thẳng và hướng đến giấc ngủ ngon?

Thần Khí (Kodama) truyền từ Nhật Bản cổ đại là gì?

Bạn đã không cảm thấy rằng sức mạnh của lời nói là tuyệt vời? Từ thời cổ đại ở Nhật Bản người ta đã nói rằng có một tinh thần trong "từ ngữ"( sức mạnh tinh thần ở trong cơ thể). Tiếng nói cung cấp thông tin và làm tác động đến hành động có hiệu lực trên thực tế của các sự kiện xảy ra mà có thể nói ra, dựa trên ý tưởng đó rằng phát ra và những điều xấu xảy ra những lời đáng ngại. Từ ngữ là linh hồn ngự trị trong tâm trí, người ta tin rằng có một thế lực lượng đủ lớn của một con người là bên trái và bên phải để ta lựa chọn một cuộc sống trong một sử dụng.

Tôi nghĩ rằng làm thế nào để bắt một bài phát biểu là mỗi người, làm thế nào về cách sử dụng "từ" hiệu quả như một cách để giảm căng thẳng?

Hãy nhập một hình ảnh tốt vào não

Tôi sẽ cho bạn biết về vai trò của bộ não trước khi nói về trường hợp sử dụng có hiệu quả đến bằng từ ngữ. Ông Tomio Sato là một bác sĩ y khoa cho biết  "một giấc mơ trở thành sự thật”.Trong giấc ngủ kỳ diệu của chúng tôi não, não và 'bộ não mới' được gọi là vỏ não, được chia thành 'bộ não cũ' của hệ thần kinh tự trị, tân vỏ não 'não mới' để phát triển não, tư duy logic và sáng tạo, cũng như cảm xúc, phải chịu trách nhiệm cho cảm xúc của con người. Mặt khác, "bộ não cũ" của hệ thần kinh tự trị, nhiệm vụ chính là điều khiển thở và tiêu hóa chịu trách nhiệm và tiết sự trao đổi chất và hoóc môn của chức năng hỗ trợ sự sống và tế bào và là "bộ não cũ" của hệ thần kinh tự trị là đồng hồ cơ thể được tham gia sâu hơn" ông nói.
>> Xem thêm: Nhận biết con bạn có bệnh về chân

Có vẻ như giấc ngủ ngon được thực hiện bằng cách đi ngủ sau khi đưa ra thông tin hình ảnh tốt về "bộ não gcũ" này của hệ thần kinh tự trị.

Những lời nói tích cực làm cho giấc ngủ ngon

Khi bạn có thể nhìn lại một ngày hôm nay trước khi đi ngủ, nó có thể trở nên tràn nụ cười khi nhớ lại những ngày đã có niềm vui. Tuy nhiên, những gì thất bại là sau đó đã ban ngày và trong ngày đã có một điều khó chịu là, sẽ được ngủ trong khi giữ một căng thẳng, sẽ là một yếu tố mà xa sẽ tránh được một giấc ngủ ngon.
>> Xem thêm: lựa chọn gối để bạn có thể ngủ ngon hơn

Đỉnh điểm để làm một giấc ngủ ngon là phá vỡ cảm giác tiêu cực. Để làm được điều đó, bằng cách nói tục ngữ tích cực, cần phải chuyển những cảm xúc tiêu cực thành những cảm xúc tích cực và ngủ quên.

Nằm trên giường, ví dụ: "Hôm nay là một ngày tốt đẹp." Hoặc "Tôi hạnh phúc vì tôi có thể ăn các món ăn ngon mà không làm tổn thương một ngày nào trong ngày hôm nay." Bên cạnh đó, hoặc "Tôi chắc chắn rằng ngày mai sẽ là một ngày tốt hơn",” hôm nay là ngày may mắn và tôi làm việc thành công", chúng ta hãy đưa ra một lời Pojiitibu có ý thức cho não bộ .

Trên thực tế  nên áp dụng cho tất cả các mối quan hệ, thậm chí như là ngày mà thậm chí nếu có người tỏ ra rằng khó chịu, những "lời tốt đẹp" Bằng t miệng, trong não  rằng "một ngày tốt lành" sẽ đến với bạn và những người thân. Điều rất quan trọng là được coi ảnh hưởng đến tâm lý ngoài ra bạn có thể massage trị liệu để thư giãn rất tốt cho trí óc nhất là việc massage đôi bàn chân của bạn rất tốt.

Nếu bạn có con, hãy áp ngay trong phòng ngủ của nó, bạn có thể nói về các sự kiện vui vẻ trong ngày hôm nay và nói về một tương lai tươi sáng. Hoặc bạn không cần phải nói điều đó hằng ngày, bạn nênghé sát đôi môi của bạn vào tai trẻ và nói những từ ngữ tích cực và hôn lên trán con mình và “ Chúc nó ngủ ngon”. Bạnnên nắm bắt tạo cho thói quen của bạn cho trẻ như những từ được sử dụng để thay đổi cảm xúc tiêu cực thành cảm xúc tích cực.