Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Tư vấn để mua được máy tập thể dục vừa rẻ, vừa chất lượng

Cập nhật: 08/02/2017

Vấn đề sức khỏe ngày càng được mọi người chú trọng và dành được sự quan tâm của mọi gia đình. Bảo vệ sức khỏe bằng nhiều cách nhưng trong đó, vấn đề luyện tập thể dục là phương pháp được ưu tiên sử dụng nhiều hơn cả bởi đây cũng là phương pháp mang lại nhiều lợi ích lành mạnh nhất cho sức khỏe. Tuy nhiên để tập thể dục hiệu quả, việc mua máy tập thể dục tại nhà là điều quan trọng. Các dòng máy tập thể dục ngày nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Ở các nhà cung cấp khác nhau, bạn sẽ thấy những mức giá cao thấp khác nhau với cùng một sản phẩm. Do đó, khi chọn mua máy tập, bạn cần nắm một số nguyên tắc để đảm bảo mua được máy tập thể dục giá vừa rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt. 

 

1. Lựa chọn máy tập thể dục phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Trong trường hợp nhu cầu của bạn thật sự không quá cao đối với các dòng máy tập thể dục, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng máy tập tích hợp ít chức năng hơn để giảm giá thành của máy. Ví dụ như bạn không bị huyết áp hay bệnh về tim mạch và không có nhu cầu sử dụng các tính năng này hay không có nhu cầu nghe nhạc, radio trong quá trình tập vì đã có máy nghe nhạc riêng tại nhà, bạn nên lựa chọn các loại máy không tích hợp các tính năng này, chi phí sẽ giảm đáng kể.

Tư vấn để mua được máy tập thể dục vừa rẻ, vừa chất lượng

Hay bạn muốn chọn những dòng máy chuyên dụng cho từng bộ phận như tập bụng thì nên chọn máy tập bụng, tập eo, chân thì chọn xe đạp tập,...chứ không cần mua các dòng máy đa năng quá đắt tiền.

 

2. Lựa chọn nhà cũng cấp bán máy tập thể dục chính hãng:

 

Trên thực tế các đơn vị bán máy tập thể dục chính hãng thường được nhập giá gốc từ nơi sản xuất nên nếu bạn muốn một sản phẩm chất lượng mà có mức giá hợp lý, lựa chọn đơn vị là đại lý chính hãng của dòng máy này sẽ là lựa chọn tốt hơn và giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn cả. Một số đại lý chính hãng còn cung cấp một chế độ bảo hành tốt trong nhiều năm liền nên khi máy tập của bạn có vấn đề, bạn có thể liên hệ để sửa chữa mà tốn ít chi phí hơn.

Tư vấn để mua được máy tập thể dục vừa rẻ, vừa chất lượng

3. Chọn nơi mua gần nhà

 

Tại các thành phố lớn có nhiều đại lý cung cấp máy tập thể dục nên bạn có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa, lựa chọn đại lý gần nhà sẽ là phương pháp giúp bạn thực hiện mong muốn này. Đồng thời, khi bạn cần bảo hành thì đại lý gần nhà sẽ tốt hơn và thuận lợi hơn.

 

4. Tìm thêm người mua cùng

 

Đối với các đại lý, việc bán nhiều máy tập cùng lúc sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn do đó có thể chiết khấu cho bạn tốt hơn. Nguyên tắc là bán sỉ thường rẻ hơn bán lẻ. Do đó, bạn nên tìm thêm người mua cùng để có được mức giá tốt nhất từ đại lý. Có thể rủ người thân, quen biết, bạn bè, đồng nghiệp mua cùng.

 

Với những lưu ý trên Siêu Mua Nhanh hy vọng bạn sẽ dễ dàng tìm mua được sản phẩm máy tập thể dục với mức giá vừa rẻ, chất lượng lại tốt.

 

>>>>Tham khảo thêm: Dòng máy tập thể dục tốt cho người già

Sản phẩm liên quan