Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Xe đạp tập thể dục loại nào tốt?

Cập nhật: 20/04/2017

Thị trường xe đạp tập thể dục tại nhà ở nước ta hiện nay rất phong phú và đa dạng điều đó khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn thương hiệu xe đạp tập thể dục nào tốt?. Trong bài viết này, Siêumuanhanh xin cung cấp thông tin để giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường xe đạp tập thể dục phổ biến có hai dòng chính là xe đạp tập có yên và xe đạp tập không có yên. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người bao gồm(độ đuổi, cân nặng, sức khỏe) mà người tập có thể xác nhận được bản thân của mình phù hợp với dòng xe đạp tập thể dục nào.

 

xe-dap-tap-the-duc-tai-nha

 

Các bạn cũng nên cần lưu ý, xe đạp tập thể dục tốt là dòng xe đem lại hiệu quả cho bạn tốt nhất (an toàn, thuận lợi trong việc tập luyện, đạt được kết quả tốt trong việc tập luyện) chứ không phải cứ đắt tiền là đã tốt.

 

Tiếp theo, điều bạn cần phải quan tâm đó chính là các tính năng trên chiếc xe đạp tập thể dục của mình. Trên thực tế càng nhiều tính năng thì giá của chiếc xe tập thể dục đó sẽ càng cao, do đó không có nghĩa là bạn không thể nào chọn được một chiếc xe đạp tập thể dục vừa với ý mình. Ngoài những tính năng trên chiếc xe đạp ra thì một chiếc xe đạp tập thể dục tốt phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

 

- Chiều cao điều chình: việc bạn có thể điều chỉnh chiều cao thì sẽ đem đến một cảm giác thoải mái cho người tập, dù bạn cao hay thấp bạn đều có thể tập luyện.

- Bàn đạp: Nên đạp được một cách dễ dàng. Một số mô hình xe đạp tập còn có dây đai giữ cho chân của bạn vào đúng vị trí khi đạp

- Nút điều chỉnh cường độ: Bạn có thể tự mình điều chỉnh cường độ phù hợp với mình để giúp bạn tập luyện nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất

- Các yếu tố khác: màn hình đo nhịp tim và lượng calo đốt cháy bạn cũng cần phải chú ý tới.

 

 Siêumuanhanh đơn vị phân phối xe đạp tập thể dục chính hãng tốt nhất Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi cung cấp chính hãng, lựa chọn nhiều thương hiệu nổi tiếng như Air Bike, Spin Bike, Ruosai, ibike, Orbitrac...

- Có nhiều chương trình giảm giá HOT và nhiều quà tặng hấp dẫn

- Công ty thuộc 50 nhà bán hàng nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam năm 2015

- Nằm trong Top 100 đơn vị có sản phẩm và dịch vụ uy tín 2016 do tạp chí báo người tiêu dùng bình chọn

- Bảo hành sản phẩm từ 2 đến 5 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Sản phẩm liên quan

Xe đạp tập thể dục X-Bike

Xe đạp tập thể dục X-Bike

2.200.000 đ 2.500.000 đ
-12%