Trang chủ / TIN TỨC/ Giải Trí

Ý kiến người dùng về dòng gối massage hồng ngoại

Cập nhật: 14/07/2016

Gối massage hồng ngoại là một sản phẩm được nhiều người sử dụng trong nước đánh giá rất cao, chức năng chính của loại sản phẩm này là massage và điều trị cực hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng cảm nhận sau mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên đây chưa phải là toàn bộ những gì gối mát xa mang cho bạn bởi nó còn làm được nhiều hơn thế. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng cho con người khi sử dụng và lắng nghe ý kiến của những người đã từng sử dụng loại gối này nhé.

Ý kiến người dùng về dòng gối massage hồng ngoại

Tính năng mà gối massage hông ngoại mang đến cho con người?

Gối massage cao cấp là dòng sản phẩm giúp chăm sóc cho cơ thể khá phổ biến hiện nay. Chúng mang đến cho người sử dụng những tính năng đặc biệt như thư giãn, massage, xoa bóp rất hữu ích.

Với thiết kế gọn và nhẹ, bạn sẽ vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng, di chuyển vẫn có thể mangn theo sản phẩm này bên mình, ngoài ra, một số loại gối còn có chức năng sạc điện để bạn không còn phải lo vì mang theo dây cắm bên mình nữa.

Với đa số người tiêu dùng sử dụng gối hồng ngoại mát xa để thư giãn cho cơ thể, giải tỏa những áp lực, mệt mỏi hàng ngày, thì chức năng massage thông thường của gối hồng ngoại có thể đáp ứng đủ nhu cầu của họ.

Còn với những người hay bị đau nhức,.. thì hãy sử dụng chức năng tia hồng ngoại để có thể kích thích lên da, thúc đẩy sự trao đổi chất cho cơ thể, điều hòa vòng tuần hoàn máu. Những chiếc gối massage đa tính năng này dặc biệt phù hợp với những người cao tuổi và những người phải làm việc nặng nhọc.

 

Ý kiến người dùng về dòng gối massage hồng ngoại

 

Ý kiến của người tiêu dùng vè dòng gối massage hồng ngoại

Để hiểu rõ thêm về sản phẩm cũng như công dụng của dòng sản phẩm này, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với một số người đã và đang sử dụng loại gối này.

Chị Lan (32 tuổi – Nhân viên văn phòng): chị cho biết đặc thù công việc của nhân viên văn phòng là ngồi làm việc trên máy tính ít nhất 8h/ngày, vì thế cơ thể của chị rất mệt mỏi. Sau khi tìm hiểu chị đã quyết định mua một chiếc gối massage hồng ngoại Olekin OL919A về dùng, và cảm thấy rất hiệu quả, cảm giác đau nhức vùng vai gáy biến mất biến mất, chị Lan còn chia sẻ thêm, từ khi sử dụng sản phẩm này  này chị cảm thấy rất thoải mái và không sợ áp lực công việc như trước kia nữa.

 

Ý kiến người dùng về dòng gối massage hồng ngoại

 

Bà Thanh (71 tuổi – đã nghỉ hưu) chia sẻ bà được con gái bà mua tặng chiếc, khi sử dụng thì mềm mại và thoải mái, nhất là chế độ massage hồng ngoại giúp bà bớt đau nhức chân tay do tuổi già hơn hẳn.

Anh Minh (36 tuổi – huấn luyện viên thể hình ở phòng tập gym) Anh chia sẻ: “Công việc của tôi làm ở phòng tập gym là hướng dẫn và thực hành những bài tập cho học viên, rất nhiều lúc phải làm việc quá sức nên cơ thể tôi hay bị đau nhức, có những hôm phải nghỉ vài hôm để cho sức khỏe phục hồi mới có thể đi làm tiếp được. Nhận được sự tư vấn của bạn bè, tôi đã mua gối massage hồng ngoại đa năng PL819 để dùng thử, có thể nói sử dụng loại gối này rất hiệu quả, vừa thư giãn được cơ thể mà tinh thần lại được nâng cao”.

Như vậy, những chiếc “gối” luôn cho phản hồi tích cực từ người dùng bởi nó vừa hữu ích, vừa gọn nhẹ lại vừa thuận tiện. Chính vì thế, còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng mua ngay thiết bị massage này để cảm nhận và đưa ra đánh giá nào.