Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Cách để giảm mỡ bụng một cách hiệu quả

Cập nhật: 29/01/2018

Làm thế nào giảm mỡ bụng cho phụ nữ: Đầu tiên bắt đầu với sự hiểu biết chính xác

Có rất nhiều thông tin sai lệch khi nói đến giảm mỡ bụng.

Không phải giống như làm việc chăm chỉ. Có một phương pháp khoa học đằng sau và bao lâu bạn tập thể dục cho bụng. Nếu tập với cường độ thấp hơn của bạn, bạn nên làm nhiều hơn với các bài tập. Và nếu bạn ít tập luyện thì bạn nên, cường độ của bạn nên được cao hơn. Chiến lược này cho phép phục hồi tối ưu hàng tuần, điều này rất quan trọng cho sự bền vững. Tập bụng đòi hỏi các chương trình có thể được duy trì mà không có chấn thương hoặc cơ thể có khả năng phục hồi kịp ở trạng thái tốt nhất. Và chắc chắn rằng không mắc phải sai lầm với các bài tập thực hiện trong khi tập luyện.

Nhịp tim quyết định mức độ thể dục

Nhịp tim của bạn thực sự có thể giúp bạn xác định cường độ bạn đang làm việc ra. Chuyên gia về thể dục thể thao  Và tập thể dục vừa phải sẽ khoảng 50 đến 75 % trong số đó. Nhưng một lần nữa, đó chỉ là một hướng dẫn chung.. Nhịp tim là cách duy nhất để kiểm tra cường độ của bạn.

Bạn nên tập hai đến ba lần một tuần

Nếu cô ấy trông giống như một vận động viên, và có sáu múi của một vận động viên, sau đó cô ấy đào tạo như một vận động viên. Nếu mục tiêu của bạn là trông giống như một vận động viên, hãy nhìn vào cuộc đời của một vận động viên. Điều đó nghĩa là gì? Nhiều ngày nghỉ ngơi, lựa chọn thức ăn lành mạnh trong hầu hết các ngày, các mức độ cường độ khác nhau của việc tập thể dục hàng ngày ấm áp, thực hành, trò chơi, dùng máy massaege xoa bóp, kéo dài, vân vân. Hoặc những công việc của những người phụ nữ thường làm việc mỗi ngày.

Chế độ ăn uống 80 %, tập thể dục 10 %

Đau từ tập thể dục có thể báo hiệu sự cố, chứ không phải tiến triển. Chứng nhức có thể trở thành cơn đau nếu bạn không chú ý. Đau có thể dẫn đến thương tích làm suy nhược hơn sẽ khiến bạn không thể tập thể dục và tập bụng. Khi bạn gặp phải sự đau đớn, nó có nghĩa là cơ thể của bạn đang nói với bạn dễ bị thương. Với tín hiệu đó và nghỉ ngơi trong 24 đến 48 giờ. 

 

Sản phẩm liên quan

Máy massage đầu Irest 3D

Máy massage đầu Irest 3D

950.000 đ 1.490.000 đ
-37%
Máy Massage mắt OKACHI JP-E8

Máy Massage mắt OKACHI JP-E8

1.990.000 đ 3.800.000 đ
-48%