Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Cách thế nào để giảm nồng độ cồn do bia rượu để phù hợp với cơ thể

Cập nhật: 19/07/2017

Thói quen lối sống của chúng ta có thể có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của chế độ ăn uống và thói quen tập thể dục của bạn và điều đó không hiệu quả nếu bạn uống rượu bia thường xuyên. Đặc biệt là thói quen này nhiều người trong chúng ta thể hiện khi xã hội hóa.

 

Vâng, đó là rượu bia. Tôi được hỏi về điều này tất cả các thời gian nhưng thực sự tất cả mọi người đã biết câu trả lời. Rượu không phải là tuyệt vời đối với chúng ta. Nó có một vài lợi ích về sức khoẻ khi tiêu thụ một cách kiểm duyệt, nhưng những phản ứng này nhanh chóng bị đánh đổi bởi các chất phủ gia tăng nguy cơ ung thư gan, ung thư ruột, viêm tụy, tiểu đường và vấn đề sinh sản.

Suốt 5 năm, tôi đã trải qua một sự nghiệp trong thành phố, đau đớn khi phải chịu đựng vấn đề rượu bia gây ra cho bất cứ ai muốn mất một chút trọng lượng là việc tăng cân  Bốc hơi các nhóm cơ  nóng bỏng và khi uống cơ thể thích đốt cháy năng lượng từ nước nhiều hơn và cơ thể sẽ tích nước chất béo hoặc đường nào để bù bắp lượng nước đã mất mà gây tình trạng mỏi mệt do mất nước và cân nặng , đó là lý do tại sao bạn thường đạt cân nặng lớn hơn là sau một buổi uống rượu. Bất cứ ai muốn có vòng eo thon gọn nên thay đổi giảm đi lượng bia rượu và tăng cường uống.

 

Có nói tất cả những điều đó. Tôi tin chắc rằng bạn không phải từ bỏ rượu để có lối sống lành mạn. Bạn không cần phải từ bỏ đi cuộc sống xã hội hiện đại của mình để giữ vững lối sống lành mạnh của mình. Trên thực tế, cố gắng làm điều đó có thể khó hơn nhiều. Bạn càng ám ảnh về chế độ ăn uống và tập thể dục của bạn, bạn càng bực mình hoặc mất động lực.

Làm thế nào để bạn tiếp tục uống rượu bia rượu trong khi vẫn muốn có được cơ thể khỏe mạnh? Bạn có thể làm cho rượu “làm việc” cho bạn?

Chìa khóa cho câu trả lời ở đây là ý tưởng về thói quen. Việc xã hội hóa có thể là một vấn đề nếu chúng ta rơi vào những thói quen xấu, nhưng với một chút ý chí và nhận thức về bản thân, bạn có thể nhanh chóng tạo ra các mẫu hành vi mới giúp đỡ chứ không cản trở. Tôi muốn nghĩ rằng tôi là một ví dụ sống: trong 5 năm, tôi đã uống bia trong các cuộc gặp gỡ khách hàng đối tác để một sự nghiệp ở thành phố, chịu đựng tình trạng đau đớn kinh khủng, những mối quan hệ bị hư hỏng và một cảm giác không an toàn. Bây giờ, tôi đã hình thành những thói quen mới để tôi có thể uống  I love beer!  Mà không làm tổn hại đến cơ thể tôi.

 

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng uống rượu bận là thói quen xấu chính. Có rất nhiều lý do tại sao mọi người kết thúc uống rượu say mê, nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người có thể liên quan đến hai điều sau đây:

 Đơn giản của thói quen của tôi. Không hề nhận ra, tôi đã có thói quen uống một ly trong tay mỗi khi tôi ở trong quán bar. Tôi cũng đã thiết lập một thói quen uống một cách nhanh chóng mà không cần suy nghĩ.

Mất an ninh xã hội. Rượu có thể là một chất bôi trơn xã hội hữu ích, đặc biệt khi chúng ta gặp những người mới. Say rượu phóng thích sự ức chế của chúng ta; Chúng tôi dừng chăm sóc những gì người khác nghĩ và chỉ muốn vui chơi. Chúng tôi dừng lại đánh giá bản thân và sống trong thời điểm này.

Vậy làm gì? 5 bước đơn giản dưới đây đã giúp tôi thay đổi hành vi uống rượu bia của tôi.

 Đi ra ngoài có nếu ý định không say. Bạn có bao giờ thử lặp lại Ví dụ như "Tôi sẽ thức dậy lúc 7 giờ sáng trước khi đi ngủ? Bạn sẽ ngạc nhiên trước mức độ hoạt động của nó. Tương tự hãy thử nói với chính mình 'Tôi sẽ không say' nhiều lần với chính mình. Bạn sẽ thấy bạn ít có khả năng say rượu.

Hãy cho mình một cái cớ để nói 'không' với đồ uống khác. Lập kế hoạch tập luyện với bạn bè vào buổi sáng hôm sau, thực hiện một buổi dạo sáng sớm, chẳng hạn như một cuộc họp làm việc hoặc tập thể dục với máy tập vùng bụng hoặc chỉ cần làm một cái gì đó lên! Bất cứ điều gì để cho bạn muốn.

Chất lượng hơn số lượng. Tìm một đồ uống có cồn mà bạn thực sự thích (Tôi thấy dành nhiều tiền hơn giúp) Sip nó từ từ và thưởng thức hương vị. Điều này hoàn toàn thay đổi cách tôi uống; Tôi đã học cách đánh giá cao rượu, thay vì sử dụng nó như một phương tiện để kết thúc.

Uống nước. Tập thói quen uống một cốc nước cho mỗi thức uống có cồn. Không chỉ nó sẽ tỉnh táo bạn, nhưng bạn sẽ rất biết ơn cho nó vào ngày hôm sau! Bạn thậm chí có thể nhận ra rằng bạn không muốn uống rượu, nhưng chỉ muốn có cảm giác uống trong tay. Tôi bây giờ thường sử dụng nước soda và nước ép chanh tươi như là một thay thế không cồn.

KHÔNG ĐƯỢC UỐNG THÊM. Giống như luật của trò chơi. Tôi đã có thể kiểm soát được chỉ uống bia hoặc rượu vang giống như việc chích ngừa bạn chỉ cần chích một hai mũi nhất định vào mông nếu tiêm thêm sẽ làm mất hiệu quả của thuốc.

Uống nước ép hoa quả từ máy xay sinh tố để tăng 'sự tự tin tỉnh táo'.

Có thể đi ra ngoài và vẫn tỉnh táo là một kỹ năng đáng kinh ngạc của dân bia rượu với nước ép uống hoa quả với máy xay sinh tố tốt nhất làm hiệu quả trong giảm việc say rượu. Nước ép sinh tố sẽ giúp bạn có được hình dáng tuyệt vời và phát triển sự tự tin không phải là một cảm giác sai lầm về sự tự tin phụ thuộc vào rượu bia.

Tiếp cận nó theo cách tương tự, bạn sẽ học chơi đàn piano hoặc có được bất kỳ kỹ năng mới. Bạn đang cố gắng tạo ra những con đường thần kinh mới trong não và thực hành nếu kiên nhẫn. Đây là cơ sở để thay đổi hành vi và thói quen của bạn.

Sẽ rất khó khăn để bắt đầu và có thể bạn sẽ cảm thấy không thoải mái lúc đầu. Nhưng tiếp tục luyện tập và nó sẽ trở nên dễ dàng hơn với thời gian. Ghi nhớ rằng những tương tác đầu tiên của một buổi tối sẽ là khó nhất, nhưng cuối cùng bạn sẽ thư giãn và có được cơ thể khỏe mạnh.

Sản phẩm liên quan