Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Ngày hè nóng bỏng ngày mai nên tập chạy bộ hay đốt năng lượng trong phòng gym.

Cập nhật: 14/07/2017

Mùa hè việc lựa chọn luyện tập thể dục với các nhóm cơ trong các phòng gym hay tập chạy bộ là sự lựa chọn khó khăn trong thời tiết nóng bức nhiệt độ hồ chí minh ngày mai 15/7/2017 là dao động khoảng 25-30 °C nên lựa chọn việc tập luyện các môn thể thao trong nhà như các bài tập gym với các nhóm cơ trong phòng gym với các dụng cụ tập thể hình, tránh tập các bài tập nặng thay vào đó nên tập các bài tập nhẹ như chống đẩy hay các bài tập với máy tập vùng bụng eo hay đơn giản hơn là tập thư giãn với các tập yoga để tránh mất nước do nhiệt độ ngày mai sẽ tăng cao đột biến trong tuần với môn tập chạy bộ nên để dành cho chủ nhật 16-7-2017 ngày có nhiệt độ rơi vào khoảng 24-28°C là ngày trùng với ngày nghỉ nên việc chạy bộ ở khu vực nhà thi đấu phú thọ hay bờ kênh nhiêu lộc những nơi có ít người tập thể dục giúp bạn có thêm khoảng không thư giãn hít thở không khí trong lành nhiều hơn.

Thứ bảy, 15/7/2017 luyện tập bài tập liên quan nhóm cơ vùng bụng một cách nhẹ nhàng.

 

Tập luyện trong nhà với các bài tập của các giảng viên trên toàn thế giới với các bài tập cơ bụng yêu thích và pha trội các phương pháp độc đáo trong việc luyện tập một cách độc đáo. Với Sieumuanhanh chúng tôi sẽ đề cập các bài tập gym trong nhà cho ngày thứ bảy nhẹ nhàng:

2 set – Time 8  - Rest 0

-Tập xoắn với Swiss Ball.

-Tập Spuat.

-The Teaser.

-Towel Plank and Knee-in Bow Pose.

-Side-to-Side Lunge Chops.

 

 Chủ nhật, 16/7/2017 nên tập chạy bộ và dùng máy massage bụng thư giãn sau một tuần làm việc.

 

Chạy ngoài trời có thể là một bài tập luyện tốt hơn một cách khoa học, nhưng cố gắng đi bộ cho việc chạy bộ 5 km trong mùa hè có thể là tàn bạo cho cơ thể. Sieumuanhanh khuyên rằng chạy trong nhiệt làm cho cơ thể của bạn làm việc nhiều hơn nữa vì nó cố gắng để giữ mát mẻ trong khi cũng giữ máu của bạn di chuyển đến các cơ bắp. Và dễ bị mất nước và nóng lên quá mức, có nghĩa là đau thắt ngực hoặc thậm chí là cơn đột quị. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải tập luyện các bài thể dục yêu thích của bạn bên trong nhà hoàn toàn có thể tập thể dục ngoài trời một cách an toàn.

Theo chuyên gia về chế độ ăn uống với Barnard Medical Center trong môn marathone, nói rằng điều quan trọng là chọn đúng loại trang phục tập luyện. Bà nói: "áo bông sẽ làm cho mồ hôi tràn ngập và trở nên nặng nề. Ngoài việc mặc quần áo nhẹ hơn nói rằng việc hút độ ẩm có thể giúp ngăn ngừa các vết nóng rột. Vì vậy bạn có thể chọn áo choàng bằng tay dài, điều quan trọng là phải sử dụng kem chống nắng trước mỗi lần chạy bộ (và thực sự, mỗi lần bạn rời khỏi nhà).

Để chuẩn bị cho cơ thể của bạn, Runner's World nói rằng giảm nhiệt độ cơ thể một giờ trước khi bạn chạy chậm tốc độ của bạn sẽ tăng nhiệt độ, có nghĩa là bạn có thể chạy hiệu quả hơn. Theo tạp chí, một số nghiên cứu cho thấy rằng làm lạnh sơ bộ có thể cải thiện hiệu suất khoảng 30%. Để thử nó ở nhà, nhấm nháp đồ uống mát mẻ, ngồi trong một căn phòng máy lạnh hoặc mua một chiếc áo gi lê.

Nhiệt độ tăng cao có nghĩa là mức tiêu thụ nước của bạn cũng sẽ tăng lên, và khuyên bạn nên uống ít nhất tám cốc nước mỗi giờ trước khi chạy. Mặc dù chạy với một chai nước có thể được tốt nhất để mang lại nhiều nước trogn cơ thể của bạn.

Mỗi người chạy bộ phải có ít nhất một chai nước 500ml mà họ nạp lại suốt cả ngày. Chai nước của phù hợp với bàn tay hoặc ba lô  có thể được mua tại các cửa hàng thể thao và dễ dàng thực hiện việc tập chạy bộ.

Nếu có thể, chạy khi thời tiết mát mẻ nhất, chẳng hạn như sáng sớm hoặc tối, và việc tìm đường dọc theo sông hay kênh như khu vực cầu thị nghè có thể giúp giữ cho mọi thứ trở nên mát mẻ. Nếu không có sông tự nhiên trong khu vực của bạn, việc chọn đường cỏ cũng có thể thoải mái hơn khi đường nhựa giữ lại nhiệt độ.

Đôi khi bỏ qua qua những vòng quanh khu vực này, độ ẩm cao có thể làm cho bạn cảm thấy thậm chí còn chậm chạp hơn, và tốt nhất là không chạy một khi nhiệt độ đạt đến 30-31°C. Website này giải thích rằng cơ thể sẽ bị tàn phá quá mức vì nó hút oxy trong máu, nhưng sau đó nó cũng phải giữ oxy giữ cho chúng ta mát mẻ.

Như với bất kỳ thời điểm nào trong năm. Bạn không thể chạy thời gian tốt nhất của bạn hoặc chạy nhiều dặm vào mùa hè, nhưng đó cũng là phương pháp giảm cân mang tên cardio rất cần thiết cho thể.

Sản phẩm liên quan

Đai massage bụng Vibroaction

Đai massage bụng Vibroaction

320.000 đ 650.000 đ
-51%
Đai massage bụng X5 pin sạc

Đai massage bụng X5 pin sạc

390.000 đ 590.000 đ
-34%
Đai massage bụng Beurer EM37

Đai massage bụng Beurer EM37

1.550.000 đ 1.800.000 đ
-14%
Đai massage bụng Beurer EM32

Đai massage bụng Beurer EM32

1.402.500 đ 1.650.000 đ
-15%
Đai massage lưng bụng Beurer EM39

Đai massage lưng bụng Beurer EM39

1.920.000 đ 2.300.000 đ
-17%
Đai massage bụng Fuki Body FK60

Đai massage bụng Fuki Body FK60

890.000 đ 1.750.000 đ
-50%