Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Cách thức dậy sớm vào buổi sáng để không mệt mỏi

Cập nhật: 16/01/2018

Một giấc ngủ tốt là khi lên gường không nên nhớ các vấn đề lập các kế hoạch công việc các mục tiêu cho ngày mai vì nó sẽ cướp đi bản thân giấc ngủ và đang làm ảnh hưởng cơ hội thành công của chúng ta trong nỗ lực  giảm cân và tập thể dục. Để hiểu rõ hơn về sự thiếu ngủ ảnh hưởng đến sức khoẻ như thế nào.

Chúng ta phải suy nghĩ lại về giấc ngủ và nhìn nó như là nền tảng của sức khoẻ chứ không chỉ là điều đơn giản và có thể bỏ qua. Vì vậy không nên nhìn vào giấc ngủ, chế độ ăn uống và cách tập thể dục trên cơ sở là 3 điều giống nhau và như nhau, thực tế phải nói rằng nếu không có nền tảng cơ bản của giấc ngủ thì ăn kiêng và duy trì cân nặng khỏe mạnh sẽ nhận được hoạt động thể chất không tốt.

Chúng ta phải suy nghĩ lại về giấc ngủ và nhìn nó như là nền tảng của sức khoẻ chứ không chỉ là một trong ba điều nên áp dụng.

Nhiều người trong chúng ta đặc biệt là giới trẻ không coi trọng giấc ngủ và coi nó là thứ yếu. Giới trẻ nhìn nhận giấc ngủ như một cách để kết thúc là một ngày dài, và đó là cách suy nghĩ đó làm cho chúng ta. Nhưng nếu bạn đặt ngủ trước, mọi thứ khác sẽ rơi vào vị trí dễ dàng hơn nhiều. Những ý kiến ​​cho rằng sự thành công giảm cân hoàn toàn phụ thuộc vào sự quyết tâm của con người.

Đọc thêm: Khi nào thì nên thay một chiếc nệm mới

Chúng tôi luôn nhìn vào chế độ ăn kiêng như Ý chí, con người, hoặc động lực. Nhưng không, đó là khoa học và nội tiết tố

Thiếu ngủ gây ra sự gián đoạn hoóc môn, đưa ghrelin của chúng ta (hoocmon xấu) và leptin (hormon chất béo) được tạo ra. Và khi bạn cố gắng tỉnh táo trong ngày với giấc ngủ không đủ, sự thèm ăn của bạn thường lớn hơn và bạn có thể khao khát những lựa chọn thực phẩm không lành mạnh như thức ăn nhanh làm cho bạn tăng cân nhanh. Trên hết, bạn sẽ không có năng lực thể chất để làm việc.

Có một mối quan hệ hai chiều giữa giấc ngủ và tập thể dục. Nếu bạn ngủ đủ, bạn sẽ tập thể dục khỏe hơn và khi tập thể dục, bạn sẽ có được chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Vào những ngày bạn thức dậy sớm hơn để tập luyện, hãy lên giường ngủ sớm hơn vào ban đêm để có thể  thức dậy được trong 7 đến 9 giờ. Cắt giảm thời gian ngủ để vào phòng tập thể dục vào lúc 5 giờ sáng có thể làm giảm các mục tiêu về thể lực của bạn bởi vì bạn vẫn có thể bị phá hoại hoocmon nói trên. Việc nói rằng không chỉ sự trao đổi chất của bạn sẽ bị ảnh hưởng trong suốt cả ngày, nhưng bạn cũng sẽ bị viêm trong cơ thể. Và nếu lý do của bạn là bạn không chạy trên cả một giấc ngủ. ít hơn 30 % dân số là có giấc ngủ rất ngắn, phần còn lại của chúng tôi yêu cầu khoảng tám giờ là đủ.

Nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ vào ban đêm đề nghị ra ngoài vào buổi sáng trước khi bắt đầu ngày, cắt giảm caffeine vào giờ ăn trưa và đặt mục tiêu cho mình. Tạo cho mình một thói quen là ban đêm mà không có thiết bị điện tử nào sẽ giúp chuyển đổi ý nghĩ của bạn thành giấc ngủ ngon hơn. Cũng khuyên tối ưu hóa môi trường, không gian ngủ của bạn bằng cách giữ cho phòng ngủ của bạn tối như  ban đêm, đầu tư vào một nệm chiếc chất lượng hay đơn giản có thể là bạn có thể sử dụng nệm massage kết hợp như là một liệu pháp đơn giản để chữa trị sự mệt mỏi, và chuyển phòng ngủ của bạn vào một không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng hơn.

Sản phẩm liên quan