Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Gối massage hồng ngoại là sản phẩm gì?

Cập nhật: 02/07/2016

Trong vài năm trở lại đây, tỉ lệ các bệnh liên quan tới vai gáy ngày càng tăng cao. Có trường hợp là do bệnh mãn tính, cũng có trường hợp là do ngồi làm việc sai tư thế. Một trong những cách giúp thuyên giảm căn bệnh đau vai gái này chính là sử dụng gối massage hồng ngoại. Vậy gối massage hồng ngoại là gì?

Gối massage hồng ngoại là sản phẩm gì?

Gối massage hồng ngoại Olekin Hàn Quốc

 

Thế nào là gối massage hồng ngoại?

Gối massage hồng ngoại là một loại gối có cấu tạo đặc biệt bao gồm vỏ gối cùng các quả bóng hình cầu làm bằng cao su dẻo dùng để massage.

Gối massage hồng ngoại có 2 chế độ hoạt động:

  • Chế độ massae thường: là chế độ sử dụng sự hoạt động của các quả bóng để massage, thư giãn.
  • Chế độ massage hồng ngoại: sử dụng kết hợp sự hoạt động của các quả bóng cùng tác dụng của các tia hồng ngoại nhằm kích thích sâu vào cách mạch máu, dây thần kinh.

Nhờ có 2 chế độ hoạt động trên mà gối mát xa hồng ngoại trở thành vật dụng không thể thiếu của những người có bệnh đau vai gáy.

 

Sử dụng gối massage hồng ngoại có lợi ích gì?

Việc sử dụng gối massage hồng ngoại hàng ngày sẽ đem tới cho người dùng rất nhiều lợi ích to lớn:

  • Cải thiện vùng đau nhức: với sự kết hợp của 2 chế độ massage thường cùng chế độ massage hồng ngoại, các dây thần kinh hay mô cơ bị đau nhức sẽ được xoa bóp làm giảm sự đau mỏi, hay đau nhức cơ bắp.
  • Giúp máu lưu thông tốt hơn: do các tia hồng ngoại có khả năng kích thích sâu vào các mạch máu, giúp cho máu được lưu thông tốt hơn, làm cho hệ thống tuần hoàn được cải thiện.
  • Cải thiện sự hoạt động của dây thần kinh vận động quan trọng ở vùng vai gáy: bằng các tia hồng ngoại thì gối massage hồng ngoại có khả năng kích thích vào các huyệt đạo quan trọng có ở vùng vai gáy, giúp cho các dây thần kinh vận động quan trọng ở vùng vai gáy hoạt động một cách hiệu quả, nhịp nhàng hơn.
  • Có thể sử dụng cho các bộ phận đau nhức khác trên cơ thể: các loại gối massage hồng ngoại không chỉ là sản phẩm massage dành riêng cho vùng vai gáy mà người dùng cũng có thể sử dụng sản phẩm massage này cho các phần cơ thể bị đau mỏi khác: vùng bắp chân (bị đau nhức do đi lại nhiều), vùng cánh tay, vùng vai,….

 

 

Gối massage hồng ngoại là sản phẩm gì?

 

Có thể mua sản phẩm gối massage hồng ngoại chất lượng ở đâu?

Với các tác dụng tuyệt vời trên thì chẳng còn điều gì khiến bạn băn khoăn trước câu hỏi có nên mua gối matxa hồng ngoại hay không?

Tuy nhiên, do gối có thành phần đặc biệt là có chứa bộ phận sinh ra các tia hồng ngoại nên người dùng nên chọn mua các sản phẩm gối massage hồng ngoại chất lượng để đảm bảo sự an toàn về sức khỏe.

Hiện nay, sieumuanhanh.com là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gối có chất lượng được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Mỹ,.. về Việt Nam.

Các sản phẩm gối massage hồng ngoại được nhập khẩu và phân phối bởi cty luôn được đảm bảo về uy tín và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, tất cả các gối đều được bộ y tế cấp giấy phép là sản phẩm an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Chính vì vậy, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu hộ gia đình khi họ có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm gối matxa hay là các sản phẩm massage khác.