Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Máy phun sương hình thú - Món quà ý nghĩa cho bé vào mùa hè

Cập nhật: 25/08/2016

Máy phun sương hình thú là một trong số những vật dụng không thể thiếu trong phòng bé vào ngày hè nóng bức.

Chính vì vậy, việc lựa chọn các sản phẩm máy phun sương có hình thù ngộ nghĩnh chính là món quà ý nghĩa mà cha mẹ tặng bé vào mùa hè này.

 

Máy phun sương hình thú - Món quà ý nghĩa cho bé vào mùa hè

 

1. Nhu cầu sử dụng máy phun sương hình thú trong phòng bé.

Hiện nay, nhiệt độ màu hè ngày càng tăng cao khiến cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm chống nắng, giảm thiểu nhiệt độ đang nhày càng tăng cao. Trong đó, trẻ nhẻ chính là đối tượng không thể chịu được nắng nóng gay gắt của mùa hè nên ác bậc phụ huynh tìm rất nhiều cách để có thể giảm đi sự nóng bức trong phòng của trẻ nhỏ, để có thể đảm bảo sức khỏe của bé luôn luôn tốt nhất.

Tuy điều hòa nhiệt độ là sản phẩm tối ưu trong quá trình giảm thiểu cái nắng nóng của mùa hè nhưng nó lại không phù hợp với đối tượng của trẻ nhỏ. Do tác động của điều hòa đến không khí là rất lớn: nó không chỉ khiến trẻ nhỏ có thể mắc các bệnh về đường hô hấp do nhiệt độ trong phòng xuống quá lạnh mà nó còn khiến cho trẻ nhỏ mắc các bệnh về da do không khí của phòng sử dụng điều hòa thường rất hanh khô. Ngoải ra, việc sử dụng điều hòa nhiệt độ sẽ dễ khiến bé bị sốc nhiệt khi rời khỏi phòng do sự chênh lệch nhiệt độ giữa trong phòng và ngoài môi trường là rất lớn. Chính vì thế, nhu cầu tìm ra giải pháp giảm nóng cho phòng của bé, thay thế điều hòa là việc làm vô cùng cần thiết.

Hiện nay, máy phun sương – công cụ giảm nóng được các bậc phụ huynh, cha mẹ học sinh cực kỳ đón nhận do chúng là những công cụ giảm nóng có thể khắc phụ hoàn toàn những yếu điểm  của điều hòa nhiệt độ.

 

Máy phun sương hình thú - Món quà ý nghĩa cho bé vào mùa hè

 

2. Ưu điểm làm mát của máy phun sương.

Máy phun sương hoạt động dựa trên nguyên tắc là các hạt nước sẽ được phun dưới dạng sương mù bao gồm các hạt nước nhỏ li ti. Chính điều này khiến cho máy phun sương bao gồm 2 ưu điểm chính:

Giữ độ ẩm cho căn phòng: mùa hè khiến cho lượng nước bị bốc hơi nhanh chóng nên việc sử dụng máy phun sương trong phòng bé sẽ giúp cho căn phòng bé luôn giữ được độ ẩm nhất định

Làm mát cho căn phòng: hiện nay các máy phun sương có tốc độ phun sương là 400 ml nước/ giờ với thời gian mà hạt nước di chuyển từ bình chứa lên bộ phận phun sương là 0,2 giây thì các bậc phụ huynh chỉ cần bật máy phun sương trong 3, 4 phút là có thể làm giảm nhiệt độ của phòng bé xuống 5 – 7 độ. Giúp cho nhiệt độ trong phòng bé không có sự chênh lệch rất lớn với môi trường bên ngoài giúp bé không bị hiện tượng sốc nhiệt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy phun sương với mẫu mã, hình dáng và kiểu dáng vô cùng khác nhau. Tuy nhiên, được các bậc cha mẹ lựa họn nhiều nhất lại là các loại máy phun sương hình thú. Các sản phẩm máy phun sương hình thú có thiết kế duới dạng những con vật ngộ nghĩnh như: ếch xanh, thiên nga tím,… là những hình thú ngộ nghĩnh mà các bé yêu thích nên các bậc phụ huynh có thể đặt trong phòng bé, thu hút sự chú ý của bé mà không gây cản trở tới sự hoạt động của máy phun sương.

Hiện nay, các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm máy phun sương hình thú chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm tại sieumuanhanh.com.

Mọi thông tin về sản phẩm máy phun sương, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua email: sieumuanhanh@gmail.com

 

Xem thêm : Điểm cộng chất lượng của máy phun sương tạo ẩm giải nhiệt

Sản phẩm liên quan