Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Tránh để trẻ ngồi với chân chữ w

Cập nhật: 19/08/2017

Bạn có thể đã nghe nói rằng ngồi với chân và bàn chân của bạn như chữ W là xấu nhưng bạn có biết tại sao không?


Thế nào là đang ngồi w?

 

massage trẻ đúng cách

 

W ngồi là vị trí mà:

Vi trí là trên sàn nhà.

Đầu gối ra ngoài bằng phẳng.

Chân lùi về phía sau trên sàn nhà.

Chân cất vào hoặc ra.

Nếu bạn nhìn vào phía trước khi con nhỏ của bạn đang ngồi như thế này, đôi chân của họ tạo thành một W. Nếu bạn đang nghĩ nhưng con tôi làm tất cả thời gian. Nó rất phổ biến và cảm thấy tự nhiên cho trẻ em và vì vậy không ai là khôn ngoan hơn. Đó là một vị trí ổn định cho phép trẻ em không phải cố gắng để đứng thẳng để họ có thể chơi và tập trung vào những thứ khác. Thật không may với nó có thể đến các vấn đề về tư thế phát triển và tăng trưởng nếu ngồi ở vị trí thường xuyên. Các vấn đề có thể ảnh hưởng đến hông, đầu gối và bàn chân, cơ bắp cốt lõi và phối hợp liên quan. Trẻ cũng có thể dẫn đến việc có thói quen đi bộ bằng và đầu gối. Dưới đây là một số trong những cách để giải thích:

Vì vị trí này xoắn các cơ bắp, nó có thể tác động đáng kể đến khớp hông. Vì vị trí này xoay chân từ bên ngoài, nó có thể tác động đáng kể đến khớp hông. Các cơ bao quanh và ổn định hông trở nên co lại kéo dài phù hợp, có thể ảnh hưởng đến phát triển hông tổng thể cũng như dáng đi bộ.

 

>> Đọc thêm liên quan đến trẻ: Dấu hiệu trẻ cần một chuyên gia trị liệu matxa chân

 

Bàn chân và đầu gối.

massage cho trẻ như thế nào

W ngồi nội bộ quay đầu gối và bên ngoài xoay mắt cá chân. Giống như ở khớp hông, co thắt cơ có thể xảy ra ở gân nheo, bắp đùi bên trong và gân kheo ở phía sau gót chân. Điều này có thể dẫn đến việc đi bộ từ ngón chân và phát triển các chứng tật ở chân.

 

Phát triển cơ bắp cốt lõi, sức mạnh và phối hợp.

Bởi vì ở vị trí này cơ thể được ổn định bởi sự xoay chuyển cực độ của chân của rẻ, trẻ em xương còn mềm vào các cơ cốt lõi của bụng và xương chậu của họ để giữ thẳng đứng và cân bằng. Ở vị trí này, cánh tay cũng có khuynh hướng ở lại bên cạnh và không thể chạm tới phía đối diện. 

Sự ổn định và phần chính là một thành phần thiết yếu cho cả việc tập và đi bộ. Tiếp cận từ bên này sang bên kia (như khi nhặt đồ chơi) và di chuyển song song là điều cần thiết cho sự phát triển và là điều kiện tiên quyết cho các cột mốc phát triển tiên tiến hơn như đọc và viết trong cuộc sống sau này.

 

Làm thế nào để trẻ ngừng W Ngồi?

Thật không may, không có cách chữa bệnh kỳ diệu cho loại thuốc này  chỉ đơn giản là nhất là nên tránh ngồi chéo chân và phá vỡ thói quen nếu nó được hình thành và massage chân cho trẻ để có một đôi chân khỏe mạnh. 

Nếu bạn lo lắng về những thói quen nhỏ của bạn W-ngồi và nếu nó ảnh hưởng đến các cột mốc phát triển của họ chẳng hạn như bò và mô hình đi bộ bình thường, hãy đưa chúng vào để gặp một trong những bác sĩ chuyên khoa về chân.

Sản phẩm liên quan

Máy massage chân Beurer FM60

Máy massage chân Beurer FM60

2.210.000 đ 2.790.000 đ
-21%
Bồn ngâm chân Beurer FB12

Bồn ngâm chân Beurer FB12

775.000 đ 850.000 đ
-9%