Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Xe đạp thể thao hàng nhập khẩu có tốt hơn không?

Cập nhật: 16/07/2016

Xe đạp thể thao là một trong những dụng cụ thể dục thể thao được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay do những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp thể thao khác nhau, trong đó được người dùng yêu thích nhất phải kể đế những chiếc xe đạp thể thao hàng nhập khẩu. Vậy, xe đạp thể thao hàng nhập khẩu có tốt hơn những chiếc xe đạp thể thao trong nước hay không?

 

1.     Ưu điểm của xe đạp thể thao hàng nhập khẩu.

 

Là những chiếc xe được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thì những loại xe đạp thể thao được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài có những ưu điểm sau:

  • - Được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng: những loại xe đạp thể thao là những loại xe đạp được sản xuất bởi các tập đoàn sản xuất đồ gia dụng lớn nhất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức.. nên những sản phẩm hàng nhập khẩu luôn được cả thế giới đón nhận nhiệt tình và ủng hộ.
  • - Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm được đảm bảo: các chiếc xe đạp đến từ thương hiệu Shika được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ Nhật Bản tân tiến và hiện đại, chính vì vậy chất lượng sản phẩm của những chiếc xe đạp này không còn là vấn đề mà người mua cần phải suy nghĩ bởi chất lượng sản phẩm luôn được thương hiệu sản xuất đảm bảo ở mức cao nhất.
  • - Xe đạp được làm từ khung thép cacbon cho độ cứng cao, chịu được các lực va chạm lớn. Chính vì vậy mà trong nhiều trường hợp, khung xe sẽ không bị gãy hay biến dạng nếu có lực đập tác dụng vào hay xe bị va chạm.
  • - Hệ thống phanh xe được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế: các dòng xe đạp nhập khẩu luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt là phanh xe – bộ phận giữ an toàn cho người điều khiển lại càng phải tuân thủ đảm bảo quy trình sản xuất và tiêu chuẩn phanh xe được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế một cách nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn ở mức cao nhất.

 

Xe đạp thể thao hàng nhập khẩu có tốt hơn không?

Xe đạp thể thao Shika - một trong những thương hiệu được ưa chuộng của nhật Bản

Ngoài ra, xe đạp thể thao nhập khẩu còn có kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và đặc biệt là có khối lượng xe không quá nặng giúp cho các chị em phụ nữ cũng có thể tập luyện với loại xe này.

 

2.     Nhược điểm của xe đạp thể thao nhập khẩu.

 

Bên cạnh đó, thì những loại xe đạp được nhập khẩu từ nước ngoài về cũng còn tồn tại 1 số nhược điểm sau:

  • - Giá thành sản phẩm cao: do được nhập khẩu từ nước ngoài về nên các loại xe đạp thể thao có giá cao hơn rất nhiều so với những chiếc xe đạp được sản xuất trong nước do nhà nhập khẩu phải chi trả: tiền mua xe, vận chuyển xe từ nước ngoài về Việt Nam, thuế nhập khẩu,… khiến cho những sản phẩm xe đạp thể thao được nhập khẩu từ nước ngoài về có giá cao hơn rất nhiều lần so với sản phẩm cùng loại được sản xuất trong nước.
  • - Chế độ bảo hành sản phẩm kém: do được nhập khẩu từ nước ngoài, nhưng nếu doanh nghiệp nhập khầu lại tương tác kém với nhà sản xuất thì chế độ bảo hành xe của nhà sản xuất sẽ không được đảm bảo.

Thế nhưng 2 nhược điểm kể trên của những sản phẩm xe đạp nhập khẩu là những nhược điểm khách quan và có thể khắc phục hoàn toàn bằng cách khách hàng chọn mua sản phẩm xe đạp thể thao nhập khẩu tại những địa chỉ, cơ sở uy tín chuyên bán các loại sản phẩm xe đạp được nhập khẩu từ nước ngoài.

 

Hiện nay, tại Việt Nam nếu có nhu cầu sử dụng loại sản phẩm này để rèn luyện sức khỏe thì khách hàng có thể thao khảo sản phẩm tại địa chỉ như: sieumuanhanh.com

Sản phẩm liên quan