Trang chủ / TIN TỨC/ Góc gia đình

Từ tiệm massage nhỏ xây dựng thành một doanh nghiệp massage tại Mỹ

Cập nhật: 06/07/2017

Cô Amelia wilcox còn trẻ, cô bị đau nhức mỏi tay chân đau đầu với nhiều bệnh với nhiều chứng mãn tính. Cô đã tìm đến một bác sĩ điều trị và và các bác sĩ khác để giải quyết vấn đề bệnh với cô ấy nói rằng cô ấy đã từ bỏ mái tóc dài với đuôi ngựa của mình vì chứng đau đầu và cô đã nghĩ ra các giải pháp từ cơ chế massage để chữa trị tốt chứng trên đau đầu kinh niên.

Giải pháp massage toàn thân mà cô đã nghĩ ra.

 

Chỉ khi cô ấy được xoa bóp và được trị liệu cuối cùng cô ấy đã giảm bớt các cơn đau đầu.

Tôi cảm thấy tốt hơn và nó đã xoa bóp massage đã giúp tôi vượt qua những cơn đau nhức đầu. Tôi đã quyết định đó là điều tôi muốn làm.

Vì vậy vào năm 2003, Wilcox tốt nghiệp cao đẳng massage trị liệu ở Salt Lake city và bắt đầu làm việc  với lĩnh vực massage. Khi cô bắt đầu vào lĩnh vực matxa và cô muốn thực hiện ước mơ muốn giúp đỡ người khác để trị liệu khỏi như mình.

Tuy nhiên thay vì làm việc cho một công ty massage hoặc môt thực tập cho một công ty massage, cô bắt đầu kinh doanh với cty riêng của mình. Với tên công ty là Incorporate Massage và cho các thị trường doanh nghiệp và đã có một cty đầu tư hợp tác là Clearlink, một trung tâm gọi điện với nhiều bang và Entrata và với một công ty phần mềm ở Utah và Texas.

Công ty hiên tại đang kinh doanh tại 49 thành phố lớn nhỏ khác nhau như ở Toronto, Ontario và canada. Nó sử dụng với khoảng 500 chuyên gia với nhiều cách trị liệu xoa bóp khác nhau. Với Wilcox đã cho biết cô đã phát triển nhanh chóng trong các lĩnh vực và xoa bóp với doanh nghiệp và luôn thuê được những chuyên gia sử dụng máy massage lưng.

Khi đó các doanh nghiệp bắt đầu với một cty trên trang web là một cơ hội hoàn hảo để cung cấp cho nhân viên một số lượng máy rung toàn thân với nhiều chuyên gia trị liệu xoa bóp mới.

Cô ấy đã phát biểu:” Tôi chỉ bắt đầu phát triển kinh doanh bằng cách liên hệ bạn bè và các cá nhân và nhờ họ liên lạc với những cá nhân  xem họ thử có quan tâm đến việc massage hay không.

Đối với những sự kiện đầu tiên của mình cô thuê các chuyên gia về trị liệu và mua các máy trị liệu. Các nhân viên kỹ thuật đều yêu thích công việc hằng ngày của mình là giúp đỡ mọi người thư giản đem đến các liệu pháp trị liệu tốt nhất.

Những biểu hiện cho thấy số lượng các công ty trị liệu và xoa bóp đóng một lợi ích không nhỏ cho việc đảm bảo sức khỏe cho mọi người.Tuy nhiên với một báo cáo chính từ những hiệp hội các quốc gia trên thế giới lĩnh vực massage đã phát triển liên tục từ tháng 7/2015 đến tháng 7/2016 với khoảng 25% người Mỹ đã dùng các liệu pháp trị liệu từ máy rung toàn thân.

Wilcox cho biết, chiến lược tiếp thị của Incorporate Massage đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công chung của công ty.

Có rất nhiều con đường trong việc tiếp thị trực tuyến để thúc đẩy bất cứ các loại hình kinh doanh nào mà có thể áp đảo được doanh số bán hàng ngoài ra còn những vấn đề là lựa chọn các địa điểm dễ dàng để  truy cập và thuận tiện như một phương pháp nhỏ để thúc đẩy doanh số bán hàng.

 

Sử dụng các phương tiện truyền thông như một vấn đề để thúc đẩy các sự phát triển của công ty. Tereasa Freckleton là một chuyên gia trị liệu và xoa bóp đã làm những việc này để thúc đẩy việc kinh doanh của họ và các phương tiên truyền thông giúp mọi người tiếp cận với khách hàng nhiều hơn,

Ngoài ra một số hội chợ massage được tổ chức đều đặn để buôn bán các máy massage và các dụng cụ tập bụng

Đây là lý do tại sao Wilcox cho biết đưa ra các bản video massage miễn phí cho bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình mà chủ nhân của họ có thể quan tâm đến việc xoa bóp là chìa khóa giúp Incorporate Massage phát triển.

Wilcox nói: "Mọi người sẽ có mối liên hệ chặt chẽ hơn với bạn vì họ có thể nhìn thấy bạn, tính cách và kỹ thuật của bạn.

Bên cạnh chiến lược marketing, văn hóa của công ty đã đóng một vai trò rất lớn trong sự phát triển của nó.

Trước khi Freckleton làm việc tại Incorporate Massage, cô đã đi làm cho các công ty nhưng cô nói cô không thực sự biết cô đang làm gì. Sau đó, cô làm việc tại phòng khám chỉnh hình và sau đó đến spa trước khi dừng chân tại Incorporate Massage sau khi nghỉ một năm rưỡi khi cô con gái chào đời.

cô nói:"Tôi rất trung thành với công ty", cô nói. "Tôi không chắc chắn làm thế nào để giải thích nó."

Ngoài ra, công ty cung cấp đào tạo chuyên sâu tại các cuộc họp của công ty. Các chủ đề khác nhau từ cuộc họp đến cuộc họp, nhưng Freckleton cho biết một số mục yêu thích của cô đã được cách để bảo vệ mình khỏi bị thương trong massage và động tác matxa "Nếu chúng ta bỏ lỡ cuộc họp, chúng ta có thể quay lại và xem liên kết YouTube và vẫn truy cập vào nó", cô nói.