Trang chủ / Trang chủ

Kỹ thuật massage kiểu Hawaii khi bạn mệt mỏi

Cập nhật: 16/09/2017

Khi bạn mệt mỏi hoặc không khỏe và buồn chán. Bạn không cần phải đến các spa đắt tiền, bạn có thể tự chữa khắc phục được với nhiều phương pháp khác nhau  Có một số cách ở Hawaii có thể chữa lành chính mình mà không cần nhờ đến bác sĩ với kỹ thuật Lomi Lomi Massage truyền từ thời cổ đại ở Hawaii, bạn có thể tự mình thực hiện phương pháp cùng với người thân của mình.

Kỹ thuật massage kiểu Hawaii khi bạn mệt mỏi

Không cần đến và sau đó nghe âm thanh của sóng và âm thanh mà cây cọ lắc . Âm nhạc Aloha có thể làm được như vậy, nhưng một nhịp điệu dễ chịu mà không thể nói là hoàn toàn có thể thư giãn tâm trí của bạn.

Trước hết bạn cần có một trái tim của mana (sức mạnh của tự nhiên). Bạn có thể bình tĩnh trong tâm trí và lấy lại được trí óc bình thường bằng cách cảm nhận được bản chất và môi trường xung quanh. Chắc chắn nó có vẻ như đã được chữa lành bằng cách nhìn vào biển, núi và thiên nhiên lấp lánh ở Hawaii.

 

Phương pháp Lomi Lomi massage của Hawaii thoải mái tâm trí

 

Kỹ thuật massage kiểu Hawaii khi bạn mệt mỏi

Lomi Lomi massage là gì?

 

Lomilomi là tên gọi của một phương pháp, liệu pháp masssage Hawaii. Theo tiếng địa phương của vùng Hawaii có tên gọi này thì nghĩa của từ. Lomi được dịch ra là sự nhào nặt chà xà và làm dịu từ trong ra ngoài như một chú mèo.

Phương pháp Lomi Lomi, có một cảm giác rằng "xoa bóp"  ở Hawaii bởi những cô gái xinh đẹp với làn da rám nắng với những vòng hoa trên cổ với bộ trang phục truyền thống. Trong thư giãn truyền thống mà còn sử dụng ở Hawaii cổ hơn bệnh chữa bệnh,bạn có thể tiếp tục xoa bóp nhẹ nhàng để theo dõi cơ thể chậm với dầu thơm. Độ cứng và phục hồi mệt mỏi, tất nhiên, các biện pháp lạnh và phù nề, và đã được cho là có khả năng trên tất cả có được sự ổn định tinh thần.

Đặc biệt dường như không có quy tắc cố định cho massage.Được rồi, nếu bạn chạm vào cảm giác nó cảm thấy tốt( bạn không cần phải nhấn mạnh). Đặc biệt gần đây, tự massage Lomi Lomi của mình đang thu hút sự chú ý đặc biệt.

 

 

 

Cách để massage ở Hawaii để đặt lại tâm trí và cơ thể với các bước sau đây:

  1. Thở và thiền

Trước hết, trong khi phóng to hình ảnh ở Hawaii, tôi hít một hơi thật sâu trong khi nhận thức được hơi thở của cô ấy rằng người dân Hawaii yêu mến. Tôi mệt mỏi và đã được xâm nhập từ hàng ngày của tôi ở đây nhiều ngày.

 

>> Đọc thêm phương pháp massage nhanh chóng thanh lọc cơ thể mỗi ngày:  Massage thận theo phương pháp Jinkatsu

 

  1. Massage

Khi tâm trạng bình lặng, chúng ta sẽ nhẹ nhàng xoa bóp bụng, chân tay, mặt trăng, mặt, bụng: Nằm trên lưng và hai đầu gối. Nhẹ nhàng vuốt vào bụng bằng cả hai tay.

Chân: Xoa bóp vào bẹn, đùi.Để ngón tay của bạn bóp vai. Bạn sẽ có thể cảm giác cơ bắp mệt mỏi và sưng lên.

Hông, vai, tay:  eo và nách, từ cánh tay trên để các đầu ngón tay, nó sẽ còn kéo dài. Thả lỏng cơ bắp thúc đẩy dòng chảy của máu huyết lưu thông dễ dàng.

Mặt và đầu: Massage những phần cảm thấy mệt mỏi. Hãy xoa bóp khuôn mặt nhẹ nhàng.

 

  1. Làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn

Sau khi kết thúc massage, đó là lần cuối cùng. Tôi bình tĩnh lại cơ thể của tôi và cảm ơn tất cả mana (sức mạnh của tự nhiên theo ngôn ngữ hawaii) và xung quanh và cảm ơn vì đã sống và kết thúc.

Lomi Lomi không đòi hỏi sức mạnh hay sự kích thích, vì vậy bạn nên tập trung vào làm cho mình cảm thấy thoải mái . Nếu bạn làm một điệu nhạc Hawaiian thoải mái hoặc  một âm thanh sóng biển, bạn sẽ có hiệu quả hơn.

 

>> Xem thêm các phương pháp massage khácMassage mặt theo kỹ thuật Ayurverda

 

Tóm tắt về massage kiểu hawaii

Điều quan trọng không chỉ để xoa bóp mà còn phải thiền định trước và thiết lập lại đúng cách. Đó là bởi vì có một cách suy nghĩ truyền thống rằng sự cân bằng của Hawaii cân bằng bằng cách dọn sạch tâm trí và cơ thể để giữ gìn sức khỏe.

 

Nếu bạn không có đủ thời gian để massage theo kiểu này thì việc sử dụng máy massage bất kỳ cũng đem lại những hiệu quả cũng tốt không kém. Tham khảo thêm các máy massage bụng tay, mặt, lưng trên thị trường hiện nay theo địa chỉ này: https://sieumuanhanh.com/may-massage-bung

 

Bạn có thể sử dụng tinh dầu thơm tự nhiên yêu thích của mình để thư giãn nghe và các bài hát của Hawaii. Tôi đã có thể thiết lập lại cảm giác của mình rõ ràng, tôi đã trong một cảm giác nhẹ nhàng của cơ thể và tâm trí của tôi, và tôi cảm thấy như có thêm cố gắng từ ngày mai. Nó cũng hấp dẫn rằng bạn có thể tự mình thực hiện bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó. Bạn có thể nhận ra rằng bạn là một bước gần hơn với những cảm xúc như người Hawai đáng yêu.

Sản phẩm liên quan

Đai massage bụng Vibroaction

Đai massage bụng Vibroaction

320.000 đ 650.000 đ
-51%
Đai massage bụng X5 pin sạc

Đai massage bụng X5 pin sạc

390.000 đ 590.000 đ
-34%
Đai massage bụng Beurer EM37

Đai massage bụng Beurer EM37

1.550.000 đ 1.800.000 đ
-14%
Đai massage bụng Beurer EM32

Đai massage bụng Beurer EM32

1.402.500 đ 1.650.000 đ
-15%
Đai massage lưng bụng Beurer EM39

Đai massage lưng bụng Beurer EM39

1.920.000 đ 2.300.000 đ
-17%
Đai massage bụng Fuki Body FK60

Đai massage bụng Fuki Body FK60

890.000 đ 1.750.000 đ
-50%